Hủy thông tin trên thiết bị khi dịch vụ hết hạn

Hủy thông tin trên máy chấm công dịch vụ hết hạn là chức năng cho phép người dùng chủ động xóa thông tin vân tay, thẻ của những khách hàng đã hết hạn hoặc hủy dịch vụ để hạn chế hội viên đã hết hạn vẫn vào được.

Thao tác hủy như sau :

- Chọn menu "Quản lý cấu hình"  mở menu "Kết nối thiết bị" . Rồi Bấm mở menu "Hủy thông tin trên máy chấm công dịch vụ hết hạn"

Tại màn hình này, hệ thống sẽ hiển thị những hội viên đã hết hạn hoặc đã hủy trên hệ thống nhưng lại có thông tin thẻ hoặc vân tay trên thiết bị  để cho người dùng chọn xóa

Thao tác chọn xóa như sau :

- Bước 1: Nhập thông tin tìm kiếm ngày tháng, thông tin hội viên cần xóa vân tay, thẻ.

Sau đó tích chọn vào ô bên cạnh hội viên muốn hóa hoặc có thể chọn tất cả bằng cách tích vào ô vuông trên đầu bảng

Bước 2: Sau khi chọn được hội viên, Bấm nút "Xóa trên máy chấm công" để hệ thống thực hiện

=> Lúc này hệ thống sẽ chuyển về màn hình chờ xem kết quả xóa dữ liệu như sau :

- Trong trường hợp thẻ hoặc vân tay của khách hàng không tồn tại trên thiết bị. máy sẽ báo xóa thất bại.

- Trường hợp xóa thành công, máy sẽ trả về kết quả xóa của từng hội viên.

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá