05 lý do phòng AEROBIC của bạn cần cài phần mềm quản lý ngay!

20/04/2018 10:05   by Admin

Phần mềm quản lý đã trở thành một trong những công cụ thiết yếu nhất cho việc quản lý ở mọi lĩnh vực, từ nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, spa, bể bơi,... Đối với phòng tập Aerobic cũng vậy, hiện nay đã rất nhiều phòng tập áp dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp bằng vân tay/thẻ từ.

phần mềm quản lý phòng tập aerobic

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết rằng cài phần mềm quản lý phòng tập Aerobic có thực sự cần thiết hay không? Hãy xem ngay những gì mà phần mềm phòng tập Aerobic có thể làm cho bạn:

 

05 lợi ích mà phần mềm quản lý phòng tập Aerobic mang lại:

1. Tiết kiệm thời gian

phần mềm quản lý phòng tập aerobic

Tiết kiệm thời gian với phần mềm quản lý

 

“Thời gian là vàng là bạc”. Phần mềm phòng tập Aerobic sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 50% thời gian công tác quản lý nhờ:

- Chấm vân tay / quẹt thẻ từ nhanh nhạy chưa tới 1s giúp nhanh chóng nhận diện thông tin cá nhân của hội viên, gói tập, số ngày còn hạn,...

- Thống kê số lượng khách hàng, doanh thu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng chi tiết theo biểu đồ. Chủ phòng tập sẽ không cần phải ngồi tính toán rồi nhầm lẫn tùm lum lên cả.

- Quản lý từ xa dễ dàng với phần mềm quản lý phòng tập aerobic online chỉ với điện thoại thông minh của bạn. Việc đến từng chi nhánh sát sao là không cần thiết nữa.

 

2. Tiết kiệm tiền bạc

Với các khối lượng công việc như trên, 01 phần mềm quản lý phòng tập aerobic sẽ có sức làm việc bằng 2, thậm chí bằng 3 nhân viên bình thường. Bạn sẽ chỉ cần 1 nhân viên trông quầy lễ tân kiêm quản lý duy nhất điều hành cả một phòng tập rộng lớn và yên tâm vi vu bên ngoài.

 

Đặc biệt, phần mềm giúp bạn phân quyền người dùng và bạn sẽ có thể quản lý toàn bộ nguồn tiền thu vào, bạn có thể kiểm kê đầy đủ từ nhân viên và việc thất thoát hay “rút lõi” là không thể xảy ra.

 

3. Gia tăng sự chuyên nghiệp cho phòng Aerobic của bạn

Kinh doanh bất kì lĩnh vực nào cũng vậy, chúng ta cần phải xác định rõ tầm quan trọng của việc phát triển giá trị cốt lõi một cách tốt nhất. Cụ thể ở kinh doanh phòng aerobic là chất lượng phòng tập, cách trang trí, chất lượng máy móc cũng như cách thức phục vụ, từ khâu đón chào khách đến đến chăm sóc khách đi.

phần mềm quản lý phòng tập aerobic

Phòng tập Aerobic chuyên nghiệp luôn dễ thu hút khách

 

Phần mềm quản lý phòng aerobic bằng vân tay sẽ giúp cho bạn show ra cho khách hàng rằng chúng tôi chuyên nghiệp, chúng tôi hiện đại và chất lượng tập luyện của chúng tôi rất tốt, tốt như khâu quản lý của chúng tôi vậy.

 

4. Cạnh tranh với các phòng tập khác

Cạnh tranh trong kinh doanh là chủ đề muôn thuở. Tại sao cùng bán hàng mà đối thủ khách tới nườm nượp còn mình thì lác đác như lá bàng rơi?

phần mềm quản lý phòng aerobic

Bạn còn phải đáp ứng tốt về mặt cơ sở mặt bằng, địa điểm, chất lượng giáo viên cũng như thái độ phục vụ

 

Mặc dù kinh doanh dịch vụ phòng tập Aerobic tại Việt Nam có thể coi là thị trường mới, song trong những năm gần đây, với tốc độ mọc lên liên tục của các phòng tập, thì thị trường này chắc chắn sẽ sớm bão hòa. Cho nên, việc cạch tranh giá là điều các nhà quản lý cần nghĩ đến.

 

Để có thể có nền tảng vững chắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh với các đối thủ, dẫu cho có nhỉnh hơn chút ít vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, ít nhất bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh được với các phòng tập vẫn đang duy trì cách thức quản lý truyền thống cũ kĩ bằng sổ sách hay xé vé tháng.

 

Hẳn rằng khách hàng sẽ rất thích thú và lựa chọn phòng tập của bạn, nơi được chấm vân tay/quẹt thẻ từ hiện đại và khá xịn đấy nhé! Ngoài ra để có thể cạnh tranh giá tốt nhất, bạn còn phải đáp ứng tốt về mặt cơ sở mặt bằng, địa điểm, chất lượng giáo viên cũng như thái độ phục vụ nữa.

 

5. Đẩy mạnh marketing

Nếu như không được khách hàng biết đến, cho dù phòng Aerobic của bạn có chất lượng tốt đến mấy cũng khó mà đem lại doanh số cao. Do đó, việc tăng cường tiếp thị, quảng cáo trên mạng xã hội, hay thiết lập các chương trình khuyến mãi theo từng mùa kinh doanh là một gợi ý không tồi. Một cách marketing khác rất hiệu quả mà lại tiện ích, đó là marketing bằng thẻ từ.

 

Những chiếc thẻ từ vừa kiêm vai trò của một chiếc thẻ hội viên thông thường, vừa kiêm thẻ chấm buổi đi tập mỗi khi đến phòng tập. Về công dụng quản lý của máy quét thẻ từ chính xác thế nào thì khỏi phải bàn, ta chỉ xét đến tác dụng đẩy mạnh marketing của nó. Trên chiếc thẻ từ sẽ in đầy đủ thông tin, logo, thương hiệu, số điện thoại/facebook liên lạc,... của phòng tập. Những chiếc thẻ sẽ theo người hội viên quảng cáo gián tiếp cho bạn với bạn bè, người thân của họ và bạn sẽ có cơ hội có khách hàng mới.

 

Ngoài ra, phần mềm quản lý phòng tập Aerobic bằng vân tay cũng sẽ khiến cho khách hàng thấy hứng thú và hấp dẫn bởi cái mới lạ, hiện đại và sẽ ưu tiên lựa chọn phòng tập của bạn nhiều hơn. Điều này giúp bạn tạo liên kết, liên quan từ các hội viên tới phòng tập của bạn.

 

Hiện nay, Phần mềm quản lý phòng tập Aerobic miễn phí dùng thử 1 tháng cho khách hàng trải nghiệm. Trong 1 tháng này, bạn sẽ được cài đặt và sử dụng full chức năng quản lý. Khi hết thời hạn dùng thử, bạn có thể lựa chọn có hoặc không tiếp tục sử dụng nếu phần mềm không đáp ứng được nhu cầu.

 

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym