Cali step là gì? CT Tặng phiếu Voucher giảm giá 90% cho lớp Cali Step

05/06/2018 10:53   by Admin

Cali Step là một trong những bộ môn rất đặc trưng của California Yoga Fitness. Với các động tác xoay quanh các bước chân (step), Cali Step mang lại rất rất nhiều tác động tích cực đến cơ thể bạn.

 

Cali Step là gì?

Là bộ môn nhảy múa kết hợp với việc di chuyển lên xuống một chiếc bục. Đây là bộ môn đòi hỏi sự uyển chuyển, dẻo dai cũng như khả năng giữ thăng bằng, vì bạn phải dùng toàn bộ cơ thể, hoạt động liên tục và tiêu tốn rất nhiều calories.

Học viên CFYC chia sẻ: “Lớp này giúp tôi rèn luyện khả năng giữ thăng bằng và cảm nhạc tốt hơn. Sau khi tập Cali Step một thời gian tôi thấy cơ thể mình linh hoạt và dẻo dai hơn hẳn”.

Buổi học Cali Step tại phòng tập

 

Cali Step có lợi gì cho cơ thể của bạn?

Một lớp học nhảy kéo dài 60 phút có thể đốt cháy đến 800 calo, tùy thuộc vào cân nặng và cố gắng của bạn.

Cali Step còn giúp tăng nhịp tim, đốt cháy calo, giải tỏa stress, làm chậm quá trình lão hóa và đẩy lùi nhiều loại bệnh. Điều quan trọng nhất là Cali Step còn giúp bạn tăng sự tương tác, tự tin và giữ vóc dáng thon gọn.

Học Cali Step giúp bạn điều chỉnh dáng đi của bạn trở nên đúng chuẩn hơn với lưng thẳng, bước đi tự tin uyển chuyển, mông lắc, ngực đứng,…làm nổi bật đường cong của cơ thể phụ nữ giúp bạn luôn quyến rũ ngay cả khi không cần nhảy.

Ngoài thân hình quyến rũ, Cali Step còn giúp bạn sở hữu một cơ thể khỏe mạnh nhờ thường xuyên luyện tập vận động. Với các bài tập lắc mông, xoay ngực sẽ giúp bạn cải thiện vòng 1 và vòng 3 đáng kể làm cho nó trở nên săn chắc, đầy đặn hơn. Bên cạnh đó, nó còn làm tiêu hao năng lượng làm giảm mở bụng tạo nên vòng eo thon gọn, dẻo dai khỏe khoắn hơn.

 

HOT!!! KHÔNG THỂ GIẢM GIÁ HƠN ĐƯỢC NỮA! TẬP CALI STEP 1 THÁNG CHỈ VỚI GIÁ 400 NGÀN!

Voucher tập Dance với hơn 20 lớp Dance và GroupX giá chỉ 400k (giảm giá 90% so với giá gốc 4.000.000đ), Hạn cuối 15/6/2018

=>> ĐĂNG KÍ NGAY

 

ĐẶC BIỆT cho những ai BÉO PHÌ, THỪA CÂN - Voucher tập luyện đúng cách cùng HLV, Hạn cuối 15/6/2018

=>> ĐĂNG KÍ NGAY

 

Xem thêm các Voucher giảm giá California Fitness khác tại >> Voucher California Fitness [Giảm giá tới 90%] 2018 | Số lượng có hạn

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá