GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Chi phí mở phòng tập yoga là bao nhiêu tiền?

25/01/2018 04:16   by Admin

Gym - Yoga - Aerobic cũng như các bộ môn thể dục, thể thao khác đang ngày càng được mọi người quan tâm và theo học, trong đó Yoga đang nổi lên như một bộ môn phục vụ sức khỏe. Bạn đang muốn kinh doanh phòng tập yoga và chưa nắm rõ được chi phí mở phòng tập yoga là bao nhiêu tiền?

 

Chi phí mở phòng tập yoga gồm những gì?

Phòng tập yoga

 

Khác với gym, chi phí mở phòng tập yoga sẽ ít tốn kém hơn về các khoản máy móc, trang thiết bị cũng như lắt nhắt các dụng cụ gym khác. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chi phí mở phòng tập yoga rẻ, nó không hề rẻ chút nào bởi người tập yoga có xu hướng rất quan tâm tới không gian nội ngoại thất của bạn.

 

Thứ nhất, đó là phải kể đến chi phí cải tạo nội ngoại thất. Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng nhất khi kinh doanh, tuy nhiên với những người mở trung tâm yoga không những cần kinh nghiệm mà còn phải có kiến thức nhất định về yoga, am hiểu tâm lý người tập yoga, biết yoga phù hợp với ai, tâm lý hành vi của họ như thế nào?Phòng tập yoga của bạn nên được đặt ở những khu mặt bằng thông thoáng, sạch sẽ và hiện đại. Mặt bằng các khu chung cư hay các trung tâm văn hóa thể thao là sự lựa chọn rất tốt.

 

Chi phí cải tạo mặt bằng phòng yoga

 

Tùy theo mặt bằng bạn thuê mà cần cải tạo sao cho phù hợp. Có thể là sơn sửa cửa, ốp tường ốp trần, trải lại gạch đá hoa, làm lại cửa ra vào và biển hiệu, quây phòng/buồng riêng biệt. Chi phí cho khoản này khoảng 20 - 30 triệu đồng.

 

Thứ đến là trang thiết bị, bạn sẽ cần những trang thiết bị như quầy lễ tân, bàn ghế khu vực tiếp khách, hệ thống điều hòa nhiệt độ, tivi trình chiếu, bảng dạy học, thảm tập, khu vực ăn uống và bán hàng. Chi phí cho khoản này rơi vào tầm 50 triệu đồng.

 

ĐỪNG  BỎ LỠ  >> 
Tải ngay Phần mềm quản lý phòng yoga trên IOS và Android

Kinh nghiệm [Tuyển giáo viên dạy Yoga người Ấn Độ] cho chủ phòng Yoga
[Chủ phòng phải biết] Điều kiện và thủ tục mở phòng tập yoga

 

Thứ ba là chi phí cho giáo viên dạy yoga và trợ lý. Một phòng tập yoga nhỏ tầm 20 một ca thì có thể chỉ cần một giáo viên. Nhưng nếu phòng tập quá lớn và đông học viên thì sẽ cần từ hai giáo viên trở lên cùng các trợ lý. Chi phí cho thuê giáo viên dạy yoga sẽ vào khoảng 7 - 15 triệu/người/tháng.

 

Giáo viên Yoga người Ấn Độ sẽ có mức lương cao hơn người Việt

Chi phí quan trọng kế tiếp là xây dựng thương hiệu. Chi phí xây dựng thương hiệu nói chung là các chi phí liên quan đến quảng cáo, marketing, đồng phục, thẻ tập,... Muốn có khách, bạn buộc phải marketing tốt, càng marketing tốt phòng tập yoga càng phát triển lớn mạnh hơn. Hãy target đúng đối tượng là những bạn trẻ, nhân viên văn phòng, người giá về hưu, mẹ bầu,...

 

Chi phí mở phòng tập yoga hay bị quên nhất, đó chính là chi quản lý quản lý phòng tập. Khi số lượng học viên ngày một nhiều, bạn sẽ không thể nào kham được hết tất cả công việc quản lý mà sẽ cần một phần mềm quản lý kiêm kiểm soát cửa ra vào hỗ trợ. Phần mềm sẽ giúp bạn lưu lại thông tin cá nhân cũng như gói tập của hội viên, kiểm soát số buổi đến tập và nhắc đóng tiền đúng hạn. Phần mềm cũng giúp bạn kiểm kê doanh thu, tính lương cho giáo viên và các cộng tác viên nữa.

 

Phần mềm quản lý phòng tập yoga - TimeYoga

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym