Chính sách Hợp tác kinh doanh thực phẩm chức năng cho các phòng tập gym

03/10/2018 08:52   by Admin

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng, thực phẩm thể hình trong giới tập gym hiện đang là rất lớn. Tại các phòng tập, chủ phòng tập hoàn toàn có thể kinh doanh thêm các sản phẩm whey protein, mass, sữa tăng cân tăng cơ, thuốc giảm cân đốt mỡ,...

Hiện nay, TimeSoft.vn ngoài cung cấp sản phẩm phần mềm quản lý phòng tập, chúng tôi cũng là đại lý phân phối các sản phẩm TPBS chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem mác và giấy chứng nhận đầy đủ. Công ty chúng tôi chỉ đảm bảo và chịu trách nhiệm của các sản phẩm do chúng tôi phân phối và còn nguyên vẹn tem chống hàng giả của công ty do bộ công an cấp.

TimeSoft luôn mở rộng mối quan hệ hợp tác đối với các đại lý tiềm năng trên địa bàn toàn quốc với một mục tiêu duy nhất là đem những sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi đến tận tay người tiêu dùng với một mức giá hợp lý nhất.

 

Chính sách Hợp tác kinh doanh thực phẩm chức năng cho các phòng tập gym

5 Lợi Ích Tuyệt Vời Bạn Sẽ Nhận Được Khi Hợp Tác Ký Gửi Sản Phẩm Cùng Chúng Tôi
 
1. Cơ hội kinh doanh sản phẩm uy tín chính hãng mà KHÔNG PHẢI BỎ THÊM VỐN:
Bắt tay cùng chúng tôi bạn mở ra cho mình cơ hội kinh doanh trên 150 sản phẩm dinh dưỡng thể thao uy tín hàng đầu thế giới mà không phải bỏ vốn để nhập hàng về. Chúng tôi cũng đồng thời cung cấp quầy kệ và trưng bày sản phẩm tại cửa hàng của bạn.
 
2. Đa dạng hóa mặt hàng kinh doanh:
Đừng giới hạn công việc kinh doanh của mình chỉ ở một số mặt hàng cố định, việc đa dạng hoá sản phẩm sẽ cho khách hàng của bạn có thêm nhiều lựa chọn, đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến nhu cầu hiện tại của họ.
 
3. Cơ hội tạo nên nguồn khách hàng trung thành:
Là một người kinh doanh chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH – Tài sản vô giá của doanh nghiệp. Đối với thực phẩm thể thao, các gymer sử dụng rất thường xuyên và đều đặn mỗi tháng, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ GIA TĂNG TẦN SUẤT KHÁCH HÀNG GHÉ THĂM PHÒNG TẬP – Cơ hội vàng giúp họ trở thành khách hàng trung thành của bạn. Lúc này doanh thu của bạn không những tăng lên mà còn duy trì đều đặn mỗi tháng.
 
4. Training kiến thức sản phẩm và hướng dẫn chốt sale cho nhân viên bán hàng:
Chúng tôi chủ động đào tạo kiến thức sản phẩm và kĩ năng bán hàng hoàn toàn miễn phí cho nhân viên bán hàng của bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời không chỉ giúp các chủ phòng tập tạo thêm đơn hàng và gia tăng doanh thu mặt hàng thực phẩm dinh dưỡng thể thao, mà còn bổ sung kiến thức nền tảng bán hàng giúp tăng doanh số bán hàng nói chung cho cửa hàng của bạn.
 
5. Mức chiết khấu hấp dẫn gia tăng doanh thu hàng tháng:
Chỉ với một HÀNH ĐỘNG NHỎ là thêm một chiếc kệ trưng bày sản phẩm (chỉ 1m2) chiếm một diện tích cực kì nhỏ trong phòng tập của bạn, nhưng lại mở ra một CƠ HỘI LỚN mang đến nguồn KHÁCH HÀNG BỀN VỮNG và TĂNG THÊM THU NHẬP hàng tháng. Chúng tôi tin rằng là một người kinh doanh bạn sẽ đưa ra lựa chọn khôn ngoan để khai thác tối đa lượng khách hàng tiềm năng và gia tăng thu nhập cho chính mình.
 
Mọi chi tiết liên hệ:
 
CT TNHH JDISOFT
 
Địa chỉ: p201 Cienco1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 
SĐT: 0977.052.668
 
Email: marketing@jdisoft.com
 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá