Chủ SPA sẽ GIÀU NGAY TỨC KHẮC khi biết về PHONG THỦY SPA này !

18/05/2018 10:17   by Admin

" Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" Nhiều người mở tiệm spa trang trí hay dịch vụ rất tốt nhưng vẫn lác đác lượng khách vào . Có những tiệm khách ra và không đếm xuể. Tại sao lại vậy? Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiêu về phong thủy spa giúp buôn may bán đắt nhé!

Phong thủy trong thiết kế nội thất spa

Phong thủy spa là điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh spa
 
Nếu là phong thủy kinh doanh spa có văn phong tài nhà cần có sự phân biệt giữa nơi kinh doanh và nơi sinh hoạt từ không gian tới vật dụng. Phong thủy trong kinh doanh spa không chỉ là hợp tuổi, hợp hướng, mà còn do các yếu tố sắp đặt không gian làm việc phù hợp. Xét về mặt khoa học thì không gian tốt hiệu quả lao động sẽ cao, không gian xấu thì hiệu quả làm việc sẽ thấp.
 
Về phong thủy nói chung và phong thủy spa nói riêng, năng lượng hay cát sẽ sẽ không thể dồi dào nếu như bàn làm việc, không gian không bố trí hợp lý, bừa bộn mà chúng dễ bị tắc nghẽn, điều này dẫn đến tài khí bị hao tổn, làm ăn không thuận lợi.
 
Trước hết cần đảm bảo yếu tố gọn gàng, khoa học, bắt mắt và áp dụng phong thủy khôn ngoan như: chọn màu sắc trang trí, ánh sáng đặc biệt ở hướng cửa chính. - Sắp đặt không gian làm việc, bàn làm việc - Định vị bàn làm việc theo phong thủy ở vị trí tốt sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc, thành công và thịnh vượng trong kinh doanh.
 
Bàn làm việc trong phong thủy buôn bán là nên nhìn ra ngoài toàn bộ không gian phòng và sau lưng là tường. Hoặc có thể nhìn ra cửa sổ, cửa ra vào nhưng không để hướng cửa ra vào thẳng vào. Bàn làm việc và quầy thu ngân cần ở vị trí quan sát tốt theo đường chéo từ cửa ra vào. - Bố trí hoa và cây cảnh: tiểu cảnh là các cây cảnh sẽ mang lại môi trường làm việc sinh động nhưng chắc chắn phải đảm bảo về phong thủy. Nên chú ý chọn các loại cây phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi và có tác dụng phát lộc, phát tài.
 
Chú ý tránh những loại cây có cạnh lá sắc nhọn như sương rồng vì thường mang lại điều không may. Hãy chọn loại cây dễ tươi sống, nhiều lá, sum suê.
 
 Mỗi cửa hàng hay văn phòng làm việc đều có tài vị, nếu không có biện pháp thúc đẩy thì khó có được tài khí. Chúng ta cần phải lợi dụng các yếu quyết phong thủy để thúc đẩy tài khí.
 
 
Trong đó, phương pháp đơn giản nhất là sử dụng một cái bình trồng cây xanh tốt để cho cái khí mà cây xanh phát tán ra thúc đẩy tài khí, nhờ đó mà có lợi cho việc làm ăn kinh doanh của cửa hàng hoặc phòng làm việc…
 
Loại bình cây cảnh được nhiều người ưa chuộng nhất là cây Vạn niên thanh, cây phát tài, còn các loại cây khác cũng có thể dùng được như Trường xuân, Trúc quân tử.
 
 Một số lưu ý trong phong thủy spa :
 
- Gương có thể mang lại sức mạnh tiền bạc mạnh mẽ, năng lượng dồi dào nhưng sẽ gây hại sẽ lắp đặt gương trực tiếp đối diện cửa chính, lối ra vào. - Cửa sau và cửa trước thẳng nhau. - Tên bảng hiệu cần hợp phong thủy, treo biển đủ độ cao, ánh sáng và có sức hút, tránh biển hiệu quá tối, thấp. - Nếu là cửa hàng kinh doanh nên chú ý bố trí bàn thờ ông địa, thần tài đảm bảo quy tắc phong thủy từ hướng tới các vật dụng trên ban thờ. - Tránh để phòng tắm cạnh cửa hàng quá ẩm. - Chú ý vị trí cửa trước cần phải thể hiện được năng lương đi vào nhằm kích thích tiền vào nhiều hơn vì cửa được xem là miệng của chi nên ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh
 
 
NỘI DUNG LIÊN QUAN

[FREE] TẢI NGAY phần mềm quản lý Spa, thẩm mỹ viện Online miễn phí chuyên nghiệp nhất
Phần mềm quản lý Spa - Thẩm mỹ viện nào tốt hiện nay?
[TOP 13] Địa chỉ đào tạo Spa Chuyên nghiệp Tốt nhất TPHCM kèm Học phí
99% các Spa, thẩm mỹ viện đang áp dụng 6 bước chăm sóc da mặt này
JD là gì? Các yêu cầu của JD? - Vấn đề mà Nhà tuyển dụng nhất định phải biết!

Vị trí spa - Phong thủy quan 

Hãy lựa chọn những vị trí đẹp để mở spa
 
Nguyên tắc quan trọng nhất trong phong thủy trong kinh doanh spa là chọn được vị trí thuận lợi. Theo quan niệm dân gian “khách lưu” là “tiền lưu” nghĩa là những nơi đông đúc người qua lại đem lại  hiệu quả kinh doanh tốt hơn. Bởi lượng người qua lại nhiều cũng chính là nguồn khách tiềm năng cho cửa hàng.
 
Trong phong thủy, người ta quan niệm hướng Nam là hướng phù hợp với kinh doanh nhất. Hướng Đông và  hướng Tây là hướng chiếu của mặt trời không tốt cho việc kinh doanh.
 
Đặc biệt nên tránh hướng Đông Bắc vì không có lợi cho sức khỏe gia chủ, dễ tổn hại công việc buôn bán. Địa điểm tốt kinh doanh cần hội tủ đủ các yếu tố khác như: phù hợp với điều kiện tài chính, dự đoán khả năng tiêu thụ tốt, điều kiện thu nhập của dân cư xung quanh,… mà lựa chọn vị trí thích hợp nhất.

Nước - Ánh sáng - Màu sắc

Phong thủy trong spa là một trong những yếu tố quyết định việc thành công trong kinh doanh spa

Để tăng tài vận, làm ăn kinh doanh thắng lợi có thể sử dụng nước bởi nước là biểu tượng cho các dòng chảy năng lượng không chỉ mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng cho chủ nhân.  

Các đài phun nước, tháp nước là vật phẩm phong thủy tuyệt vời trong kinh doanh. Nên có một tháp nước nhỏ thiết kế trên bàn hoặc một không gian không bị hạn chế để đặt chúng.  

Có thể chọn bể cá sinh cảnh, cá vàng để nâng cao tác dụng thu hút tiền tài. Phong thủy trong kinh doanh là một vấn đề quan trọng, ảnh hưởng tới vấn đề tiền tài và danh vọng. Vì vậy, việc biết cách kết hợp phong thủy trong kinh doanh buôn bán sẽ giúp thịnh càng thêm thịnh.

Ánh sáng của đèn liên quan đến phong thủy: Đèn treo sinh ra quang và nhiệt, đầu óc con người lại tương đối mẫn cảm với những điều đó.
 
Sức nóng có thể khiến đầu bị choáng, làm mất đi lý tính vì thế mà làm cho người ta trở nên khó chịu. Đây là điều cần tránh trong việc kinh doanh, buôn bán.
 
Vì thế, đèn treo không được trực tiếp lắp ở đỉnh đầu, nếu như muốn lắp thêm đèn thì đặt cách mặt tầm 3m
 
 Màu sắc tạo hình: Năm sắc màu thời Trung Quốc cổ đại còn có ý nghĩa đặc thù là: xanh – vĩnh viễn, hòa bình; đỏ – hạnh phúc, hỷ; vàng – lực, phúc, hoàng đế; trắng – bi ai, hòa bình; đen – phá hoại…
 
Khi thiết kế màu sắc bên ngoài cửa hàng, phải chú ý quan niệm, nhận thức truyền thống đối với màu sắc, phải khiến cho mọi người tiếp nhận màu sắc ấy.
Bài đăng đã cung cấp thông tin cho bạn về phong thủy spa giúp mang vận may trong kinh doanh . Các bạn nên tham khảo để spa của mình kinh  doanh phát đạt . Ngoài ra các chủ spa nên sử dụng phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp để quản lý tốt nhất spa của mình . Chúc các bạn luôn buôn may bán đắt! 
 
 
 
 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym