Công ty Cổ phần Ruby Fitness

21/10/2017 05:47   by Admin

Công ty Cổ phần Ruby Fitness là một trong những công ty chuyên về cung cấp trang thiết bị thể hình nhập khẩu, thiết kế vận hành chuỗi phòng tập . Là nhà phân phối độc quyền của MBH Fitness tại Việt Nam.

 

GIỚI THIỆU


Công ty Cổ phần Ruby Fitness là một trong những công ty chuyên về cung cấp trang thiết bị thể hình nhập khẩu, thiết kế vận hành chuỗi phòng tập . Là nhà phân phối độc quyền của MBH Fitness tại Việt Nam. Một trong những thương hiệu máy tập thể hình lớn nhất Trung Quốc , và những thương hiệu thiết bị lớn khác như : Ironbull , Ziva , Rouge , Inbody , các thiết bị thể hình trên chiếm thị phần người sử dụng rất lớn tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực Fitness chúng tôi đã Setup cho rất nhiều CLB trên toàn  quốc đặc biệt là miền Bắc Việt Nam.


Ngoài cung cấp thiết bị máy móc, đào tạo đội ngũ nhân viên Công ty cổ phần Ruby Fitness còn phát triển chuỗi Ruby Fitness & Yoga để phát triển và nâng tầm thương hiệu tại các tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Nam Định trong nhiều năm nay.

TẦM NHÌN
Với tiềm năng của ngành sức khỏe người tiêu dùng . Công ty cổ phần RUBY Fitness có ước mơ cung cấp dịch vụ , sản phẩm chuỗi phòng tập thể hình thể thao chất lượng nhất . Giúp cải thiện , nâng cao tầm vóc người Việt.

 

SỨ MỆNH
Sứ mệnh của Ruby Fitness là mang đến một thương hiệu trung tâm thể thao tin cậy cho cộng đồng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cập nhật xu thế thể thao mới của thế giới mang tới những không gian tập luyện khác biệt, dịch vụ chuẩn 5* nhưng với giá cả cực kỳ hợp lý.

Triết lý và phương châm làm việc


Gói gọn trong Slogan: “Biến đam mê thành sự nghiệp”. Chúng tôi bất đầu từ đam mê, và để biến đam mê thành sự nghiệp là cả một chặng đường dài, nhưng khi sống và làm việc với đam mê thì mỗi ngày bạn làm việc mới là một ngày được sống với đam mê.

 

Phương châm làm việc: Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Hiệu quả. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của khách hàng tới sự thành bại của doanh nghiệp, nếu không có sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng không có Ruby Fitness của ngày hôm nay.Vì thế, chúng tôi rất vinh dự khi được là người bạn đồng hành cùng khách hàng mang tới sức khỏe cho mọi nhà. Chúng tôi cam kết về “Chất Lượng – Giá Cả – Hậu mãi” tới quý khách hàng mọi miền.

 

Hiện nay Công ty Cổ phần Ruby Fitness là một đối tác của JDISoft, chuyên cung cấp phần mềm quản lý phòng tập TimeSoft tới cho các đối tượng khách hàng là chủ phòng tập trên địa bàn cả nước. Ruby Fitness sẽ là phương tiện, là cầu nối để giải pháp quản lý phòng tập TimeSoft đến được tới nhiều người hơn và trở thành cuộc cải tổ trong việc quản lý bán hàng nói chung ở nước ta. 

 

LIÊN HỆ RUBY FITNESS:
– Tên người đại diện Ruby Fitness: Trần Văn Tùng
– Số điện thoại: 0947.66.8888
– Email: trantung@rubyfitness.vn
– Địa chỉ: Ninh Hiệp – Gia Lâm – Hà Nội.

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá