Phần Mềm Quản Lý Gym Bằng Vân Tay Online số 1️⃣ Việt Nam - TimeSOFT

24/10/2017 03:23   by Admin

phần mềm quản lý spa

 

✔ TimeGYM là phần mềm nằm trong chuỗi phần mềm quản lý TimeSOFT được lập trình với các nghiệp vụ dành riêng cho hoạt động quản lý phòng Gym.

✔ Sử dụng TimeGym - bạn có thể quản lý hàng ngàn hội viên. Nắm bắt số lượng hội viên đăng ký tập, doanh thu mọi lúc mọi nơi.

✔ Theo dõi quá trình tập luyện của hội viên, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, chấm công nhân viên giảm bớt thời gian quản lý phòng tập.

✔ Quản lý chặt chẽ từ xa với hệ thống cửa kiểm soát.

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM ONLINE GIÚP GÌ CHO BẠN? 

 

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ PHẦN MỀM

Nhà phát hành: JDI SOFTWARE COMPANY


Bản quyền: FREE/TRẢ PHÍ HÀNG THÁNG

 Cài đặt (chương trình máy tính): 30MB

Kho lưu trữ dữ liệu: Sử dụng của TimeSoft

Hệ điều hành: Windows 7 /8 /10

Sử dụng: Online trên Trình duyệt (Chrome/Cốc Cốc/Internet Explorer/...) và Ứng dụng TimeSoft (cửa hàng ứng dụng CHplay Store)

 

GIAO DIỆN CHỨC NĂNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM 

giao diện phần mềm gym

 

ĐƯỜNG DẪN DOWNLOAD ẢNH TRANG TRÍ PHÒNG GYM TẠI ĐÂYhttps://bit.ly/2s4aPFF

 

QUẢN LÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay, thẻ từ TimeGym là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp bạn thực hiện chức năng quản lý hội viên cực kì sát sao. Các chức năng chính có thể kể đến là: Lưu thông tin cá nhânMã quản lýThông tin quản lý gói dịch vụNgày bắt đầu - Ngày kết thúc tập luyệnSố ngày đã tập -  Số ngày còn lại; Dữ liệu máy tính...

quản lý hội viên

Các thông tin cơ bản của hội viên sẽ được phần mềm quản lý phòng gym liên tục cập nhật

báo cáo hội viên

Chức năng báo cáo hội viên đăng ký tập

lịch sử hội viên đến tập

Chức năng báo cáo lịch sử đến tập của hội viên

 

QUẢN LÝ NHIỀU CƠ SỞ PHÒNG TẬP

Quản lý đa cơ sở

Chức năng quản lý nhiều cơ sở phòng tập

Quản lý nhiều cơ sở chỉ với 01 phần mềm hệ thốngphần mềm quản lý phòng gym online duy nhất! Bạn sẽ không cần phải phân phối phần mềm cho cả các phòng tập của bạn ở chi nhánh khác nhau . Vô cùng tiện lợi, quý khách sẽ có thể quản lý nhiều cơ sở đồng thời và đồng nhất trong cùng một hệ thống, đặt sự so sánh qua các chỉ số và dữ liệu bảng biểu. Từ đó, chủ phòng gym sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý hiệu quả, lên kế hoạch kinh doanh, phát triển các mô hình kinh doanh khác nhau.

ĐƯỜNG DẪN DOWNLOAD ẢNH TRANG TRÍ PHÒNG GYM TẠI ĐÂYhttps://bit.ly/2s4aPFF

CHỨC NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH

Quản lý thu chi tài chính

Chức năng báo cáo doanh thu theo ngày/tuần/tháng hay bất kì lúc nào bạn muốn

Phần mềm quản lý phòng tập thể hình TimeGym là sự phát triển công nghệ hàng đầu hiện nay sẽ tính toán, trình bày và cho bạn xem báo cáo doanh thu không thể chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, phần mềm tiện ích này còn báo cáo doanh thu còn có thể được xem từ xa với SmartPhone, hỗ trợ xuất file, in ấn đầy đủ. Những nhà lập trình máy tính của chúng tôi đã áp dụng cách tính toán khoa học vào TimeGym, giúp phần mềm tính toán tài chính thông minh không kém bất kỳ phần mềm kế toán nào.

 

CHỨC NĂNG QUẢN LÝ GÓI TẬP

quản lý danh mục gói cước

Chức năng quản lý thẻ tập của TimeGym

Ít có phần mềm quản lý phòng tập gym nào có chức năng quản lý thẻ tập tốt như TimeGym. TimeGym giúp bạn set các loại thẻ tập sẵn cho khách hàng của mình: Thẻ tập 1 tháng - Thẻ tập 2 tháng - Thẻ tập 3 tháng - Thẻ tập 1 năm - Thẻ gạch buổi,... Với mỗi loại thẻ tập lại có những quy định và ưu đãi về giá cả cũng khác nhau và bạn có thể tư vấn cho khách hàng của mình.

 

CHỨC NĂNG CHẤM CÔNG NHÂN VIÊN, PT

chấm công nhân viên

Nhân viên sẽ được chấm công và chấm doanh thu đầy đủ

Phòng gym cũng như một doanh nghiệp thu nhỏ, có chủ phòng tập, có nhân viên, có sản phẩm bán hàng. Nhân viên, Huấn luyện viên làm việc tại phòng gym sẽ được chấm công với mỗi buổi đi làm, ca đi làm để có thể tính lương chính xác vào cuối tháng nhờ khoa học máy tính. 

Mỗi khi nhân viên giới thiệu được khách hàng sử dụng thêm các gói dịch vụ khác, mua các sản phẩm bán kèm như Whey Protein, Găng tay tập gym, Thuốc đốt mỡ,v.v... thì cũng sẽ được chấm vào doanh thu bán hàng và sẽ được thưởng thêm doanh số.

ĐƯỜNG DẪN DOWNLOAD ẢNH TRANG TRÍ PHÒNG GYM TẠI ĐÂYhttps://bit.ly/2s4aPFF

CHỨC NĂNG BÁN HÀNG, XUẤT HÓA ĐƠN VÀ QUẢN LÝ HÀNG TỒN

quản lý bán hàng

TimeGym giúp bạn quản lý bán hàng, quản lý doanh thu và kết nối với máy in xuất hóa đơn 

Phần mềm tiện ích TimeGym có nhiều các gói như : basic, quản lý bằng vân tay, thẻ từ, online giúp bạn kiểm soát tốt nhất những mặt hàng mà phòng gym thường kinh doanh thêm là thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, phụ kiện tập luyện,...Sự phát triển công nghệ của TimeGym giúp cho bạn có thể thống kê hàng hóa, bán hàng và xuất hóa đơn, quản lý hàng tồn vô cùng nhanh chóng. 

 

in hóa đơn

Ngoài ra TimeSoft còn có phần mềm quản lý tiệm nails, phần mềm quản lý studio chụp ảnh, phần mềm quản lý salon tóc, thẩm mỹ viện... cùng với những chức năng hiện đại sẽ giúp việc quản tiệm nails, salon tóc dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

 

CHỨC NĂNG QUẢN LÝ TỦ ĐỒ

quản lý tủ đồ

Demo giao diện quản lý tủ đồ của phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay TimeGym

Chỉ với một chiếc máy tính và phần mềm quản lý phòng gym: TimeGym sẽ giúp bạn quản lý chính xác tủ đồ nào còn trống, tủ đồ nào đang có khách hàng sử dụng ở nhiều cơ sở khác nhau. Đừng tưởng quản lý tủ đồ là đơn giản! Với hàng chục ngăn tủ đồ, bạn sẽ quay cuồng lên với chúng đấy!

 

CHỨC NĂNG QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

quản lý chương trình khuyến mại

 

VÀ VÔ VÀN CHỨC NĂNG HỮU ÍCH KHÁC!

Với sự phát triển của công nghệ bên cạnh các chức năng chính, TimeGym cũng phát triển mạnh mẽ nhiều chức năng hữu ích mở rộng như: QUẢN LÝ TIẾP THỊ KHÁCH HÀNG (khách hàng đến với phòng tập của bạn từ kênh nào?); QUẢN LÝ CÁC THIẾT BỊ ĐANG KẾT NỐI (quản lý các thiết bị đang truy cập vào hệ thống phần mềm quản lý phòng gym); ĐỒNG BỘ THÔNG TIN; QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ THÔNG TINQUẢN LÝ TỒN KHO,...

 

ĐƯỜNG DẪN DOWNLOAD ẢNH TRANG TRÍ PHÒNG GYM TẠI ĐÂYhttps://bit.ly/2s4aPFF

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM ONLINE MOBILE

quản lý phòng gym online

Phần mềm quản lý phòng gym bản Mobile hoạt động song song với bản PC 

Vô cùng tiện lợi, quản lý mọi lúc mọi nơi, không cần đến trực tiếp phòng tập, TimeGym đã cho ra mắt phần mềm quản lý phòng gym Online dành cho các quý khách hàng (hệ điều hành Android) có thể quản lý đa phương tiện. Khi khách hàng mua và sử dụng phần mềm quản lý phòng gym bằng vân tay của chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ bản mobile online rất hữu dụng này. Bản mobile với đầy đủ mọi tính năng mà bản PC sở hữu, cho phép chủ phòng tập thao tác mượt mà và nhanh chóng mà chả chần phải sử dụng máy tính bàn, máy tính laptop.

Nhà phát hành cũng sẽ liên tục đưa ra các bản cập nhật, cải tiến tính năng, sửa lỗi giúp phát triển phần mềm ngày một tốt hơn. Hệ thống phần mềm máy tính của chúng tôi cũng luôn hoạt động trơn tru và chính xác nhất, quản lý dữ liệu và cơ sở dữ liệu để giúp các chủ phòng tập luôn có thể truy cập và sử dụng sản phẩm. 

 

Quản lý online trên nhiều thiết bị

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI - TÍCH HỢP VỚI MỌI THIẾT BỊ PHẦN CỨNG

 • icon cửa xoay 3 chấu
  Kiểm soát cửa bằng cổng xoay tripod hoặc khóa từ
  Mọi hoạt động ra, vào mở cửa đều được ghi nhận, kiểm soát trên phần mềm
 • icon đo nhịp tim
  Kết nối máy Inbody theo dõi chỉ số sức khỏe hội viên
  Theo dõi các chỉ số cân nặng, phần trăm mỡ, phần trăm nước trong cơ thể. Có biểu đồ trực quan dễ hiểu.
 • icon wifi sóng 3g
  Quản lý chuỗi phòng tập từ xa
  Quản lý chuỗi phòng tập trên bất kì thiết bị nào có kết nối internet. Phần mềm cài đặt cực dễ dàng.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA TIMESOFT 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CỦA TIMESOFT

đội ngũ nhân viên timesoft

 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM CỦA TIMESOFT?

 • icon hỗ trợ 24h
  Hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình sử dụng phần mềm

  Đội ngũ tư kĩ thuật viên hỗ trợ khi có sự cố kĩ thuật xảy ra

 • icon hỗ trợ quảng cáo
  Quảng cáo miễn phí trên Website uy tín diachiphongtap.com

  Miễn phí đăng thông tin lên website diachiphongtap.com để giới thiệu phòng tập của bạn đến hàng ngàn khách hàng tìm kiếm mỗi ngày

 • Khách hàng được sử dụng phần mềm MIỄN PHÍ trong 15 ngày

  Ngoài ra giảm ngay 10% khi đăng kí đùng phần mềm. Và 20% khi đăng kí thêm các phần mềm khác của TimeSoft

 • icon hợp tác
  Lắp đặt nhanh chóng, gọn nhẹ
  Chỉ với 30 phút bạn đã có 1 phần mềm hoạt động tốt cho riêng mình

LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi để được tư vấn:
 

 

 

DỰ ÁN TRIỂN KHAI KIỂM SOÁT CỦA RA VÀO 2 LÀN 

Gym Phương Đông - Khu công nghiệp Yên Phong -  Bắc Ninh

ĐƯỜNG DẪN DOWNLOAD ẢNH TRANG TRÍ PHÒNG GYM TẠI ĐÂYhttps://bit.ly/2s4aPFF

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP QUẢN LÝ PHÒNG TẬP VỚI PHẦN MỀM TIMEGYM

1. QUẢN LÝ PHÒNG GYM BẰNG MÁY CHẤM VÂN TAY 

 • Đặc điểm: Phương pháp quản lý bằng vân tay yêu cầu cần sử dụng máy chấm công vân tay tương thích với phần mềm TimeGym. Chúng tôi gợi ý quý khách hàng dòng máy châm công Ronald Jack X628C. Hội viên của phòng sẽ được đăng ký lấy dấu vân tay vào cơ sở dữ liệu. Khi khách đến tập và ra về sẽ đều thực hiện check in - check out, khách hết hạn tập hay còn hạn thì sẽ có đèn cảnh báo nhắc nhở để chủ động đóng phí.
 • Ưu điểm: Phần mềm quản lý phòng gym sử dụng phương pháp quản lý bằng máy chấm công là đơn giản và hiệu quả nhất giúp tiết kiệm chi phí, lại đơn giản và dễ sử dụng cho các khách hàng tới tập. Máy chấm công có lượng lưu trữ rất lớn (~3000 dấu vân tay) nên chủ phòng tập có thể thoải mái mà không lo lag, giật hay đầy bộ nhớ.
 • Nhược điểm: Một số trường hợp sẽ khó nhận dấu vân tay, có thể do thời tiết hoặc do cơ địa của từng người. Lúc này, chủ phòng tập có thể gợi ý họ sử dụng thẻ từ để quản lý.

máy chấm công phần mềm gym

Khách hàng LXfitness

 

2. QUẢN LÝ PHÒNG GYM BẰNG THẺ TỪ

kiểm soát hội viên phòng gym với thẻ từ

 • Đặc điểm: Chủ phòng tập sẽ thực hiện in thẻ từ bằng chất liệu nhựa cứng làm thẻ hội viên và đăng ký thẻ này với các học viên tương ứng. Khi khách hàng đến tập sẽ sử dụng thẻ từ đã được đăng ký đặt sát máy quẹt thẻ từ để máy nhận diện thông tin. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy quẹt thẻ từ khác nhau, đa phần sẽ đều có tích hợp cả quản lý bằng vân tay.
 • Ưu điểm: Chấm công bằng thẻ từ có phần nhanh chóng hơn so với việc ấn vân tay vào máy đọc. Thẻ hội viên cũng là một kênh để bạn quảng bá thương hiệu phòng tập được tốt hơn đến các khách hàng. 
 • Nhược điểm: Chủ phòng tập cần bỏ thêm chi phí in thẻ (khoảng 10.000đ/chiếc thẻ đẹp, có màu). Bên cạnh đó việc check in bằng thẻ dễ gặp vấn đề khách hàng mượn thẻ lẫn nhau rồi tập chui.

3. PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM MIỄN PHÍ DÙNG THỬ

Nhằm hỗ trợ và tạo cơ hội trải nghiệm một sản phẩm phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay, TimeSoft đang có chính sách MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI phí dịch vụ cho các phòng tập nhỏ có quy mô dưới 100 người. Đây là sự ưu ái lớn dành cho những chủ phòng tập mới mở còn khó khăn về kinh tế cũng như chưa có kinh nghiệm quản lý phòng tập. Chi tiết về bản phần mềm miễn phí của chúng tôi mời quý khách để lại thông tin để được tư vấn.

4. QUẢN LÝ PHÒNG GYM ONLINE BẰNG ỨNG DỤNG TIMESOFT TRÊN IOS VÀ ANDROID 

Từ cửa hàng CHplay trên điện thoại, bạn tìm kiếm "TimeSoft" và tải xuống điện thoại. Ứng dụng TimeSoft sẽ đồng bộ dữ liệu hoàn toàn với phần mềm quản lý phòng gym online trên web máy tính, giúp các chủ phòng tập có thể dễ dàng quản lý mọi lúc, mọi nơi!

Timesoft trên google Store

 

5. KIỂM DOÁT RA VÀO PHÒNG TẬP GYM 

Kiểm soát ra vào chặt chẽ với khóa cửa điện từ

kiểm soát phòng gym với khóa từ

Khóa cửa từ là một giải pháp “thép” cho những vị khách cứng đầu không tuân thủ các quy định quản lý đã được đặt ra sẵn. Những chiếc khóa từ nhỏ xinh chưa đến 1Kg nhưng lực giữ thì vô cùng mạnh mẽ, sẽ khóa cứng cửa ra vào của bạn và chỉ nhả ra khi có tín hiệu được chấp nhận bởi phần mềm quản lý.
 

Khóa cửa thẻ từ là chiếc khóa cửa dùng thẻ từ - những chiếc thẻ đã được cài lệnh sẵn và sẽ khớp lệnh với đầu đọc thẻ từ trên chiếc khóa cửa thẻ từ. Khi nhận lệnh, khóa sẽ nhả cửa ra giúp cho người vào có thể mở cửa và tiến vào bên trong. Khóa cửa từ rất phù hợp với việc quản lý phòng tập gym, yoga, spa, bể bơi,…

Kiểm soát ra vào hiện đại với cổng xoay 3 càng tripod

kiểm soát phòng tập với cổng xoay 3 chấu

Không quá là “chặt chẽ” như khóa cửa thẻ từ, cổng xoay 3 càng tripod là một hình thức kiểm soát cửa ra vào mềm mại hơn mà cũng không kém phần sang trọng, lịch lãm. Với hình thức kiểm soát cửa ra vào này, khác hàng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp, hiện đại và vô cùng sang trọng khi sử dụng dịch vụ của bạn.

Cổng xoay 3 càng được thiết kề với thép không gỉ, khả năng bền bỉ cao, có thể sử dụng hàng chục năm vẫn chưa hỏng. Một cổng xoay 3 càng tốt là mẫu mã phải đẹp, hiện đại, chất liệu bền chắc, khi khóa cổng phải mạnh mẽ còn khi mở lại phải nhịp nhang linh hoạt, không gây thương tổn cho người sử dụng. TimeSoft cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành chính hãng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất sản phẩm.

phần mềm quản lý phòng gym

Mô hình kiểm soát ra vào phòng gym khi sử dụng Phần mềm quản lý Phòng Gym kết hợp với cổng xoay 3 càng Tripod. 

Một số mô hình kiểm soát ra vào phòng Gym của TimeGYM

Hệ thống kiểm soát ra vào tự động phòng Gym chia làm 2 phần chính:

MÁY CHỦ THIẾT BỊ TRIPOD

- Là phần máy tính chủ có phần mềm quản lý phòng Gym và cơ sở dữ liệu

Là nơi điều khiển hệ thống ra vào phòng gym

- Là thiết bị phần cứng kết nối với phần mềm quản lý trong hệ thống kiểm soát ra vào tự động
- Nhiệm vụ chính: Quản lý dấu vân tay, phát hành thẻ cho hội viên. Và tổng hợp số liệu ra vào trong ngày, tháng, năm. - Nhiệm vụ chính: Kết nối với phần mềm máy chủ, nhận diện tín hiệu từ hội viên và ra lệnh đóng-mở cửa tripod

 

phần mềm quản lý phòng gym

Mô hình kiểm soát ra vào phòng gym khi sử dụng Phần mềm quản lý Phòng Gym kết hợp với cửa từ ghép kính.

Mô hình kiểm soát ra vào phòng gym khi sử dụng Phần mềm quản lý Phòng Gym kết hợp với cửa tự ghép hàng rào.

phần mềm quản lý phòng gym

Mô hình kiểm soát ra vào phòng gym khi sử dụng Phần mềm quản lý Phòng Gym kết hợp với nhiều cửa từ với hệ thộng phòng gym lớn.

Mô hình kiểm soát ra vào phòng gym khi sử dụng Phần mềm quản lý Phòng Gym kết hợp với cổng Flap 3 trụ.

ĐƯỜNG DẪN DOWNLOAD ẢNH TRANG TRÍ PHÒNG GYM TẠI ĐÂYhttps://bit.ly/2s4aPFF

 

HÃY LÀ KHÁCH HÀNG CỦA TIMESOFT ĐỂ ĐƯỢC ƯU TIÊN LỰA CHỌN LÀ ĐỐI TÁC DUY NHẤT TẠI TỈNH BẠN ❗❗❗

Ngày nay, hệ thống phòng tập gym ngày càng phát triển mạnh mẽ và đa dạng. Vì vậy, nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý của các chủ phòng tập cũng gia tăng theo. Phần mềm quản lý phòng gym Timesoft đang tạo được sự tin cậy với đa số khách hàng hiện nay.

Phần mềm quản lý phòng gym Timesoft là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ phòng tập. Với các đặc điểm nổi bật như:

► Mức giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

Thanh toán bằng hình thức online theo tháng

► Quản lý tập trung đa dịch vụ, đa cơ sở

► Quản lý hội viên bằng thẻ từ, vân tay và Mobile App

► Khách hàng có thể dùng thử miễn phí đến khi cảm thấy hài lòng

Timesoft luôn mang đến những giải pháp quản lý phòng tập hoàn hảo cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng nâng cấp phần mềm nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu quản lý của phòng tập, từ bình dân cho đến cao cấp.

Hơn nữa, theo định kỳ hàng tháng, chúng tôi tổ chức các lớp tự chạy quảng cáo Facebook giúp bạn tìm kiếm thêm hội viên mới. Từ đó, bạn có thể tự tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng xung quanh mình.

Timesoft luôn đồng hành cùng quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Timesoft để được tư vấn và hỗ trợ!

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá