Giải pháp phần mềm quản lý phòng tập Muay Thái chuyên nghiệp

23/04/2018 04:24   by Admin

Muay Thái là bộ môn mới du nhập vào Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Cũng vì thế mà ngày càng có nhiều CLB dạy Muay Thái, phòng tập Muay Thái chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng tập khách hàng này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm khác nữa của TimeSoft - Phần mềm quản lý phòng tập Muay Thái chuyên nghiệp.

 

Giới thiệu Phần mềm phòng tập Muay Thái

Phần mềm quản lý phòng tập Muay Thái là công cụ quản lý phòng tập, CLB dạy Muay Thái vô cùng hiệu quả, giải quyết việc quản lý hàng trăm khách hàng đơn giản, nhanh chóng, không nhầm lẫn.

phần mềm quản lý phòng tập moay thái

Ngày càng nhiều người đăng kí học Muay Thái khiến công tác quản lý trở nên khó khăn

Phần mềm phòng tập Muay Thái được phát triển dựa trên nền tảng TimeGym - Phần mềm quản lý phòng tập gym do có sự tương đồng tới 80% trong khâu công tác quản lý. Thực tế, đa phần các phòng tập Muay Thái đều có dịch vụ tập gym đi kèm nên chúng tôi tin rằng mọi chức năng quản lý cần thiết đều được đáp ứng đầy đủ.

 

Phần mềm phòng tập Muay Thái có các chức năng chủ yếu:

- Quản lý hội viên

- Quản lý gói tập

- Quản lý bằng vân tay, thẻ từ

- Quản lý huấn luyện viên

- Quản lý tủ đồ/khăn tập/vé gửi xe/dịch vụ ăn, uống

- Quản lý nhiều cơ sở

- Quản lý và chấm công nhân viên

- Quản lý và xem báo cáo từ xa

- Gửi SMS, Email marketing

 

Phần mềm quản lý phòng tập Muay Thái có 3 phương pháp quản lý cơ bản:

- Quản lý bằng mã số: Khách hàng đăng kí mã số với nhân viên quản lý CLB võ Muay Thái và sử dụng mã số mỗi khi ra vào, đăng kí thẻ tập, hủy gói, gia hạn gói,v.v… Hình thức này phù hợp với CLB Muay Thái có ít người và muốn tiết kiệm chi phí.

- Quản lý bằng thẻ từ: Khách hàng được cung cấp thẻ từ và thực hiện quẹt thẻ từ với máy đọc thẻ từ mỗi khi tới phòng tập. Hình thức này yêu cầu thêm chi phí làm thẻ từ và chi phí đầu tư máy đọc thẻ. Tuy nhiên thẻ từ sẽ giúp bạn PR phòng tập của bạn tốt hơn bằng cách in thông tin lên hai mặt trước và sau của thẻ.

- Quản lý bằng vân tay: Khách hàng đăng kí vân tay tại CLB và thực hiện quẹt/chấm vân tay mỗi khi tới học võ. Hình thức này được cho là đơn giản, hiệu quả mà chuyên nghiệp nhất cho cả người quản lý lẫn khách hàng. Bạn sẽ cần đầu tư thêm máy chấm vân tay cho hình thức quản lý này.

phần mềm quản lý phòng tập moay thái

Hiện nay, bạn có thể dùng thử phần mềm quản lý phòng tập Muay Thái miễn phí TimeGym của chúng tôi trong thời gian 1 tháng. Trong 1 tháng này, bạn sẽ được chúng tôi cài phần mềm lên máy, mở full đầy đủ chức năng để bạn trải nghiệm được tốt nhất.

 

Sau khi hết thời hạn 1 tháng, bạn có thể lựa chọn tiếp tục dịch vụ hoặc không tiếp tục nếu cảm thấy phần mềm không đáp ứng được các nhu cầu quản lý phòng tập Muay Thái của bạn.

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym