Giới thiệu hình thức lắp đặt phần cứng và phần mềm của TimeSoft

04/10/2017 10:20   by Admin

Bạn đang có nhu cầu mua phần mềm quản lý bán hàng của TimeSoft? Bạn băn khoăn không biết phần mềm sẽ được cài đặt như thế nào, các thiết bị máy móc được lắp đặt ra sao? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc trên cho bạn về hình thức lắp đặt của TimeSoft.

 

Hình thức lắp đặt phần mềm của TimeSoft

phần mềm của TimeSoft

Hiện nay, có khá nhiều hình thức lắp đặt các phần mềm của TimeSoft lên thiết bị máy tính của khách hàng, tùy theo yêu cầu mà khách hàng lựa chọn.

Đối với các khách hàng am hiểu về máy tính và công nghệ thông tin, bạn hoàn toàn có thể tự tải xuống phần mềm tiện ích của chúng tôi theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng. Sau khi tải về, bạn giải nén file, cài đặt và sử dụng bình thường.

Đối với khách hàng không thể tự cài đặt được phần mềm, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật của TimeSoft bằng hình thức trực tiếp hoặc online. Đội ngũ kỹ thuật của TimeSoft sẽ hỗ trợ các khách hàng trong nội thành Hà Nội cài đặt trực tiếp tận nơi làm việc một cách thuận tiện. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm tận tình và chu đáo nhằm đem lại hiệu quả quản lý tốt nhất.

Ngoài ra thì khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức lắp đặt online qua TeamViewer. Phần mềm TeamViewer được xem là giải pháp thông minh và đơn giản nhất trong việc kết nối và điều khiển máy tính từ xa từ mọi khoảng cách địa lý. Đặc biệt, TeamViewer rất hữu ích và tiện lợi dành cho các kỹ thuật viên hỗ trợ và hướng dẫn cho khách hàng. Chức năng điều khiển từ xa vừa an toàn, vừa nhanh chóng lại vừa bảo mật của TeamViewer sẽ giúp các kỹ thuật viên cài đặt phần mềm của TimeSoft online cho các khách hàng từ xa đơn giản. Tải xuống TeamViewer để được TimeSoft hỗ trợ cài đặt online tại đây.

 

Hình thức lắp đặt phần cứng

phần mềm của TimeSoft

Phần cứng, hay chính là các máy móc, thiết bị hỗ trợ không thể thiếu đi kèm để phần mềm có thể hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất. Đối với các phần mềm của TimeSoft như TimeGym, TimeYoga, TimePool, TimeSpa,... thì luôn cần đi kèm các thiết bị như: máy lấy vân tay, máy quét thẻ từ hay máy quét thẻ mã vạch.

Hiện nay, TimeSoft có liên kết với các đại lý cung ứng máy móc, thiết bị hỗ trợ trên toàn quốc và luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, bất kể dù gần hay xa. Máy móc của chúng tôi sẽ được cung ứng bởi nhà cung cấp Công ty CP Đầu tư thương mại và Sản xuất Việt Nhật -  một địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ tự động hóa thông minh với giá cả hợp lý và bảo hành tốt nhất Việt Nam.

Bạn sẽ được các nhân viên kỹ thuật giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tại chỗ thật tận tình và chu đáo.

Nếu quý khách hàng có quan tâm đến các sản phẩm của TimeSoft, xin mời liên hệ với bộ phận CSKH để được tư vấn miễn phí!

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym