Hình thức thanh toán khi khách hàng mua phần mềm của JDISoft

04/10/2017 10:38   by Admin

TimeSoft là một sản phẩm của Công ty TNHH JDISoft hiện có trụ sở tại Phòng 2606, Tòa nhà CT1-C14 Bắc Hà, Đường Tố Hữu, Hà Nội. Tuy nhiên dù khách hàng ở Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc thì JDISoft luôn cung cấp các hình thức thanh toán khác nhau, đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

 

phần mềm của JDISoft

 

Các hình thức thanh toán của JDISoft

Hiện nay JDISoft bán các sản phẩm phần mềm tiện ích TimeSoft và cung cấp hai hình thức thanh toán phổ biến nhất cho khách hàng: Thanh toán trực tiếpThanh toán chuyển khoản.

Đối với khách hàng cư trú tại Hà Nội thì bạn có thể lựa chọn hình thức Thanh toán trực tiếp. Khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên của Công ty và nhận hóa đơn đỏ trực tiếp.

Đối với Thanh toán chuyển khoản, khách hàng sẽ thực hiện chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của TimeSoft và nhận hóa đơn đỏ sau đó qua Internet.

 

Chọn hình thức thanh toán sao cho phù hợp

Đối với các khách hàng ở Hà Nội

Với các khách hàng ở Hà Nội, bạn có thể lựa chọn cả hai hình thức thanh toán trực tiếp hay chuyển khoản đều phù hợp, miễn sao đem lại sự thuận tiện nhất. Vì đây là một sản phẩm phần mềm quản lý chuyên nghiệp, nhiều khách hàng lớn tuổi rất muốn gặp mặt nhân viên bán hàng để có thể được hướng dẫn sử dụng trực tiếp. Khi thanh toán trực tiếp thì nhân viên cũng sẽ xuất hóa đơn đỏ trực tiếp cho bên khách hàng, đem lại sự minh bạch trong chi tiêu.

 

Đối với các khách hàng trên toàn quốc

Các khách hàng trên toàn quốc hay các khách hàng ở xa trụ sở của JDISoft nói chung sẽ lựa chọn hình thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Hình thức thanh toán này sẽ giúp các khách hàng ở xa cũng cũng có thể mua và sử dụng các phần mềm quản lý tiện ích của chúng tôi một cách dễ dàng. Sau khi nhận được toàn bộ số tiền khách hàng đã thanh toán, chúng tôi sẽ gửi trả hóa đơn đỏ cho bên khách hàng qua mail, fax, thư tín,...tùy theo yêu cầu.


 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym