05 Công dụng tuyệt vời của [Hộp bảo vệ máy chấm công]

15/06/2018 03:22   by Admin

Máy chấm công là thiết bị lưu trữ dữ liệu quản lý quan trọng của hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người trong một xí nghiệp. Hộp bảo vệ máy chấm công là sản phẩm bảo vệ máy chấm công toàn diện - lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trong những năm gần đây. 

 

Hộp bảo vệ máy chấm công là gì?

Hộp bảo vệ máy chấm công là sản phẩm có chất liệu thép được phủ sơn chống gỉ, sơn tĩnh điện công nghệ mới để có thể bảo vệ chiếc máy chấm công bên trong, đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng bên ngoài. 

hộp bảo vệ máy chấm công

Hộp bảo vệ máy chấm công

Mặt trước của hộp bảo vệ máy chấm công là mika trong suốt giúp nhìn rõ màn hình hiển thị trên máy chấm công. Đồng thời, người dùng vẫn có thể thực hiện chức năng chấm công bằng quẹt thẻ từ bình thường.

Hộp bảo vệ máy chấm công cũng có gioăng cao su hạn chế nước vào. Phía sau hộp cũng có lắp thêm quạt tản nhiệt để có thể làm mát mát chấm công, hạn chế quá nhiệt dẫn đến hỏng máy.

Kích thước hộp bảo vệ máy chấm công 30x20x15cm với các tiêu chí nhỏ gọn, ôm trọng máy chấm công giúp cố định vị trí và không bị xê dịch.

Xem thêm >> Máy chấm công đầy bộ nhớ? Đừng lo! Đã có cách

 

05 công dụng tuyệt vời mà hộp bảo vệ máy chấm công đem lại:

1. Bảo vệ máy chấm công khỏi nắng, mưa và các tác nhân vật lý

Khi lắp đặt ngoài trời, đặc biệt là tại các khu công trường, xí nghiệp, hầm mỏ,... thì máy chấm công sẽ rất dễ hỏng do các yếu tố thời tiết như nắng mưa, gió bụi. Những tác nhân thời tiết này sẽ khiến máy chấm công dễ bị han gỉ, chập mạch, nóng máy,... Hộp bảo vệ máy chấm công sẽ giúp bạn ngăn cản những tác động xấu của môi trường.

 

2. Bảo vệ bàn phím máy chấm công vân tay

hộp bảo vệ máy chấm công trong suốt

Hộp bảo vệ máy chấm công trong suốt

Bàn phím là thứ dễ hư hỏng bậc nhất ở các thiết bị điện tử. Bàn phím máy chấm công lại cũng là thứ được tác động đến nhiều nhất nên càng dễ hỏng hơn. Để hạn chế việc nhân viên táy máy tác động vào máy chấm công thì bạn nên bảo vệ bằng đóng hộp như vậy.

Hộp bảo vệ máy chấm công sẽ ngăn cho cát bụi không chui vào bàn phím máy chấm công và làm liệt các nút bấm, giữ cho các nút bấm luôn sạch sẽ và nhanh nhạy như mới.

 

Có thể quan quan tâm >>> Phần mềm chấm công Wise Eye - Hướng dẫn sử dụng các phiên bạn

 

3. Bảo vệ sự xâm nhập trái phép nhằm tác động tới dữ liệu bên trong

Khóa máy chấm công bằng hộp bảo vệ còn giúp ngăn cản những nhân viên táy máy, tác động tới các chức năng của máy chấm công như xóa, sửa, thêm thắt dữ liệu. Đồng thời cũng là ngăn cản những thủ thuật qua mặt máy chấm công của các nhân viên mánh khóe.

Xem thêm >> Cách lấy dữ liệu từ máy chấm công vân tay và xuất file Excel

 

4. Gia tăng tuổi thọ máy chấm công

Một chiếc máy chấm công được che chắn, bảo vệ trong hộp kính thì chắc chắn sẽ có tuổi thọ cao hơn rồi!

 

5. Gia tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho máy chấm công

hộp bảo vệ máy chấm công khung sắt

Hộp bảo vệ máy chấm công khung nhôm

Đừng lo lắng về việc hộp bảo vệ máy chấm công sẽ làm cho tính thẩm mỹ của chiếc máy thuyên giảm. Bởi toàn bộ mặt trước của hộp là kính mica nên vẻ đẹp của máy vẫn được phô ra hoàn toàn.

Bạn muốn tìm hiểu mua hộp bảo vệ máy chấm công hay là các dòng máy chấm công từ bình dân đến cao cấp? Chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Tham khảo shop sản phẩm máy chấm công của TimeSoft để chọn cho mình một chiếc máy chấm công ưng ý nhất nhé!

Xem thêm>>Những chức năng của phần mềm máy chấm công trong việc quản lý nhân viên

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym