Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm

10/10/2017 01:43   by Admin

Video Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm

 

 

Câu Hỏi Thường Gặp

Khác với những phần mềm bán hàng cài đặt trên máy tính truyền thống, phần mềm quản lý TimeSoft được xây dựng trên nền tảng website do đó toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy chủ Amazon. Các hư hỏng trên máy tính hoàn toàn không ảnh hưởng tới dữ liệu của quý khách.
Phần mềm TimeSoft cũng có thể kết nối dễ dàng với máy in nên bạn có thể in lấy ngay hóa đơn bán hàng/dịch vụ cho khách hàng ngay tại quầy thanh toán.
TimeSoft có hỗ trợ tích hợp máy quét mã vạch. Quý khách có thể sử dụng thiết bị quét mã vạch trong chấm khách hàng ra vào hay sử dụng dịch vụ…TimeSoft cũng cung cấp những thiết bị quét mã vạch tương thích với phần mềm TimeSoft với giá thành vô cùng hợp lý cho những quý khách có nhu cầu.
TimeSoft là hệ thống quản lý hỗ trợ quản lý đa chi nhánh, quý khách hoàn toàn có thể quản lý một lúc nhiều chi nhánh khác nhau. Hệ thống sẽ đưa ra được các báo cáo doanh thu, lợi nhuận ...tách biệt với từng chi nhánh giúp chủ của hàng có thể dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh riêng rẽ.
Không chỉ quản lý trực tiếp tại các phòng tập Gym, Yoga, Spa hay Bể bơi, TimeSoft còn giúp bạn quản lý dễ dàng trên mọi thiết bị di động, như điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop. Chỉ cần có internet và kết nối với phần mềm, khách hàng có thể quản lý mọi lúc mọi nơi ngay trên smartphone của mình.
Quý khách có thể dùng tính năng quản lý cho từng sản phẩm. Với quý khách kinh doanh phòng tập có nhiều dịch vụ thì quý khách có thể đặt chúng thành những sản phẩm khác nhau và quản lý tách biệt trong cùng một phần mềm TimeSoft.
Chi phí 200k/tháng có thể nói là khá hợp lý và rất cạch tranh trên thị trường cho một sản phẩm quản lý chuyên nghiệp. Bên khác có thể chào hàng bạn với một mức giá thấp hơn, tuy nhiên là người mua hàng, bạn cần thật sang suốt để đánh giá dựa trên các tiêu chí như tính năng, khả năng phát sinh lỗi, sự uy tín và chế độ hỗ trợ khách hàng. Bạn cũng có thể mua phần mềm TimeSoft dài hạn hoặc trọn đời để có được chi phí thấp nhất.
Việc chuyển đổi dữ liệu, quý khách có thể chuyển bằng file excel, cụ thể như sau : quý khách có thể chuyển file excel của quý khách sang file mẫu của TimeSoft, rồi import file đó vào phần mềm. Về chi tiết, quý khách có thể liên hệ với đội kỹ thuật của chúng tôi để nhận được hỗ trợ.
Với tính năng thông minh, quý khách hoàn toàn có thể chọn một nhân viên nào đó để phân quyền cho họ có chức năng gì trong hệ thống quản lý. Hệ thống trao quyền tối đa cho người chủ phần mềm và hỗ trợ những quyền mặc định với một số nhóm người dùng khác như: quản lý chi nhánh, nhân viên bán hàng, nhân viên kho. Ngoài ra, phân quyền cũng có thể được “tùy chỉnh” theo nhu cầu cá nhân.
Điều này là không thể, bởi phân quyền nhân viên của bạn chỉ được hiển thị một phần thông tin của khách hàng. Duy chỉ có bạn mới có toàn quyền nắm bắt nguồn thông tin này.
Bạn hoàn toàn yên tâm vì TimeSoft được ra đời dựa trên nghiên cứu nhu cầu của những khách hàng như bạn. Đặt mình vào vị trí của chủ cửa hàng, TimeSoft đưa ra hệ thống báo cáo dựa trên những “mối quan tâm” cụ thể của khách hàng như: doanh thu phòng tập(theo thời gian, theo nhân viên, theo khách hàng, theo chi nhánh), lợi nhuận, hàng tồn kho,…

 

Bài viết liên quan

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá