Làm thế nào để tải nhạc trữ tình quê hương về máy để nghe mỗi ngày?

22/03/2019 03:42   by Admin

Giữ cuộc sống ồn ào với nhiều điều thị phi như hiện nay, thì việc ngồi lặng yên bên cửa sổ, nghe 1 vài bài hát trữ tình quê hương ngọt ngào luôn là liều thuốc tinh thần tốt cho nhiều người. Vậy làm thế nào để tải nhạc trữ tình quê hương về máy để nghe mỗi ngày bây giờ?

Bạn đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn bạn thoải mái tải các bài nhạc trữ tình về máy tính và điện thoải của mình 1 cách dễ dàng để có thể nghe mỗi ngày

Cách tải nhạc trữ tình quê hương về máy tính để nghe mỗi ngày

Hiện nay, để tải nhạc trữ tình quê hương về máy tính thì có khá nhiều cách, và tải trên nhiều web, trình duyệt khác nhau:

+ Tải trên Zing MP3

+ Tải nhạc trên Nhạc của tui

+ Tải trên web Chia sẻ nhạc

+ Tải trên Youtube

+ Tải trên Cốc Cốc,…

Tuy nhiên, cách mà đơn giản nhất chính là cách tải nhạc trên Cốc Cốc và trên ZingMP3 , nên bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách tải nhạc trữ tình quê hương về máy tính để nghe mỗi ngày

Cách tải nhạc trên ZingMP3

Mp3 Zing là một trong những trang web nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất tại Việt Nam, ngoài ra thì nó cũng cho phép chúng ta tải nhạc về máy tính một cách dễ dàng.

Để trải nhạc trên Zing MP3 các bạn hãy truy cập trang web sau đó mở bài hát cần tải. Trong giao diện phát nhạc các bạn nhấn nút Tải nhạc MP3 ở phía dưới.

Sau đó một cửa sổ khác hiện lên các bạn nhấn nút Tiêu chuẩn để tải nhạc chất lượng 128kbps về máy tính. Muốn tải nhạc chất lượng cao thì các bạn phải có tài khoản Vip mới tải được.

Cách tải nhạc trữ tình quê hương trên Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc có một tính năng rất hay là cho phép ta tải miễn phí các bài hát, video từ các website chia sẻ trực tuyến.

Ví dụ khi mở bài hát Cùng Anh của Ngọc Dolil, Hagi, Stee, bạn sẽ thấy có nút tải về màu xanh lá cây ngay phía trên bài hát, bấm vào đó là xong. Hoặc cũng có thể click chuột vào mũi tên màu xanh tại góc phải phía trên trình duyệt.

Trường hợp không thấy mũi tên này thì bạn bấm F5 để load lại trang nhé.

Với video Youtube, cách tải cũng tương tự như vậy.

Cách tải nhạc trữ tình quê hương về điện thoại

Cách 1:

+ Dành cho IOS

Việc sao chép nhạc vào nền tảng của Apple khá khó khăn, không đơn giản như các mẫu smartphone hay điện thoại phổ thông. Bạn phải có sẵn một thử mục chứa các file .mp3 (và các file được hỗ trợ) sau đó add trực tiếp vào thư viện của ứng dụng iTunes.

Khi iTunes đã nhận file bạn thêm vào thư viện, cắm iPhone và đồng bộ thế là xong!

+ Dành cho Android

Android là một nền tảng mở nên việc chép nhạc, chơi nhạc cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với iOS, Bạn chỉ cần cho thư mục nghe nhạc vào thẻ nhớ hoặc bộ nhớ trong của máy là ứng dụng nghe nhạc sẽ tự quét, nhận hết các file hỗ trợ. Mặc dù cách làm đơn giản nhưng quản lý file nhạc trên Android rất rối, đặc biệt khi có nhiều nguồn khác nhau, từ các ứng dụng khác nhau.

Bởi vậy, bạn nên thành lập thói quen tạo các playlist trên chính chiếc smartphone Android của mình.

Có thể bạn quan tâm >>> Ứng dụng nghe Nhạc vàng - Trữ tình - Bolero chọn lọc bài hát hay nhất bạn có thể thoải mái tải nhạc free về điện thoại di động

Cách 2:

Cách này hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều, nếu chọn giữa 1 và 2 thì các bạn nên chọn cách thứ 2 này.

Đó là cài đặt các ứng dụng nghe nhạc trữ tình hải ngoại trực tuyến được cung cấp trên CHPLay  và AppStore sẽ giúp bạn có được một thư viện nhạc đồ sộ, lựa chọn theo sở thích. Việc tải nhạc từ các ứng dụng này cũng sẽ đồng bộ với ứng dụng nghe nhạc mặc định trên máy của các bạn. Trên đây là những cách giúp bạn tải những bản nhạc yêu thích và copy chúng vào chiếc smartphone đang sử dụng. Chúc các bạn thành công!

Dưới đây là 1 số ứng dụng nghe nhạc Bolero trữ tình được nhiều người yêu thích, các bạn có thể tham khảo.

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá