Mô hình phòng tập gym gồm có những loại nào? Tư vấn kinh doanh phòng tập gym hiệu quả

05/10/2017 04:24   by Admin

Kinh doanh phòng tập gym đang là lựa chọn hot của nhiều bạn trẻ có con mắt nhìn xa trông rộng, tìm đến gym với hoài bão ước mơ làm giàu và lập nghiệp. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người vẫn rất bỡ ngỡ và không biết nên kinh doanh mô hình phòng tập gym gì? Bài viết này có lẽ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

 

Mô hình phòng tập gym bình dân

phòng tập gym bình dân

Mô hình này hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình và thấp - những người không yêu cầu quá khắt khe về chất lượng phòng tập. Mô hình phòng tập gym bình dân là mô hình được số đông chủ đầu tư nhỏ lẻ lựa chọn và cũng là mô hình thường gặp nhất hiện nay. Những đối tượng của bạn sẽ là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân,... đang cư trú xung quanh khu vực. Thông thường, để mở phòng tập gym bình dân thì số vốn bạn cần có rơi vào khoảng 100 triệu đến 300 triệu. Chi phí này có thể sẽ cao hơn đối với các thành phố lớn và đắt đỏ như Hà Nội, TP HCM. Ở mô hình này bạn chỉ cần một diện tích mặt bằng vừa phải, máy móc chất lượng tương đối, không gian sạch sẽ thoáng mát là có thể bắt tay vào kinh doanh rồi.
 

Mô hình phòng tập gym cao cấp

phòng tập gym cao cấp

Ngược lại, mô hình phòng tập gym cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao và yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống. Họ sẽ không tiếc tiền và sẵn sàng chi trả cho phí tập rất cao mỗi tháng để có được thương hiệu phòng tập danh tiếng, không gian sang chảnh, chất lượng phục vụ tuyệt vời, hệ thống máy móc hoàn hảo. Họ cũng đòi hỏi người hướng dẫn phải thật chuyên nghiệp, sáng sủa và tận tình chu đáo nữa. Kinh phí đầu tư cho mô hình phòng tập gym cao cấp sẽ rơi vào khoảng 1 tỷ đồng hoặc cao hơn nữa. Chính vì vậy, nếu bạn là người có tiềm lực kinh tế mạnh, hãy mạnh dạn đầu tư cho mô hình phòng tập này nhé.

 

Đừng bỏ lỡ >>  Miễn phí dùng thử Phần mềm quản lý phòng gym Online hiện đại nhất hiện nay

 

Mô hình phòng tập gym cho nam và mô hình phòng tập gym cho nữ

phòng tập gym cho nữ

Đa phần các phòng tập gym sẽ cho phép cả nam và nữ cùng tập chung, có thể là cùng một không gian với phòng tập nhỏ và ngăn cách không gian với phòng tập lớn. Một số ít chủ phòng tập lại đi ngược xu hướng và lựa chọn mô hình phòng tập gym cho nam và mô hình phòng tập gym cho nữ riêng biệt. Đây cũng là lựa chọn không tồi bởi quyền bình đẳng giới hiện đang rất được người dân ủng hộ. Nam giới có gì thì nữ giới cũng đều có thể có được và phòng tập gym cũng vậy.

 

Mô hình phòng tập gym kết hợp Yoga, Aerobic

Không chỉ kết hợp với Yoga hay Aerobic, mô hình phòng tập gym cao cấp còn kết hợp với Sauna, bể bơi hay tắm nước nóng nữa. Đây là mô hình tuyệt vời, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ bình dân đến cao cấp, từ nam giới đến nữ giới, từ thể dục thể thao đến nghỉ ngơi thư giãn. Theo các chuyên gia dự đoán, mô hình này sẽ rất phát triển trong tương lai khi mà mức sống người dân Việt cao hơn nữa.

 

Giới thiệu phần mềm quản lý phòng tập 4 trong 1 TimeSoft

Phần mềm quản lý phòng gym ra đời để đem lại giải pháp quản lý phòng tập chuyên nghiệp và hiện đại, giúp chủ phòng tập tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí và công sức chỉ với một khoản đầu tư nho nhỏ. TimeSoft cung cấp cho rất nhiều mô hình kinh doanh như TimeGym, TimePool hay TimeSpa, đáp ứng đa dạng phong phú nhu cầu của bạn. Mời bạn liên hệ với CSKH để được tư vấn và báo giá sớm nhất

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym