Mở siêu thị mini lấy hàng ở đâu giá rẻ chất lượng tốt?

17/11/2017 10:25   by Admin

Mở siêu thị mini lấy hàng ở đâu? Nguồn hàng nào giá rẻ chất lượng tốt? Đây là một trong những câu hỏi đau đầu nhất cho những ai đang có ý định mở siêu thị mini kinh doanh lập nghiệp.

 

Mở siêu thị mini lấy hàng ở đâu: Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là một địa chỉ lấy hàng tạp hóa giá sỉ được đa số các chủ cửa hàng tạp hóa/cửa hàng tiện lợi/siêu thị mini lựa chọn. Bởi vì ở đây có nhiều loại hàng hóa đa dạng chủng loại, chất lượng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu mua hàng hóa giá rẻ với số lượng lớn. Tuy nhiên, hàng hóa có nhiều loại và chất lượng khác nhau từ tốt đến kém. Chủ siêu thị mini phải khôn khéo, tỉnh táo để lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của siêu thị mình.

 

Chợ đầu mối là lựa chọn nhập hàng cho siêu thị mini phổ biến
 

Ở miền Bắc, chợ hàng Buồm, chợ đồng Xuân, chợ La Phù, phố Nguyễn Siêu, phố Mạc Thị Bưởi (Hà Nội), chợ Thổ Tang( Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc ) là những địa chỉ cung cấp hàng tiêu dùng lớn nhất. Còn ở miền Nam thì chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Kim Biên, chợ Bình Điền là những khu chợ đầu mối lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy thế, dù có ra chợ đầu mối thì giá cả cũng muôn hình vạn trạng và nhiều khi chất lượng và nguồn gốc cũng không được đảm bảo.

 

=>> Xem ngay: Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn để tối ưu chi phí và hiệu quả?

 

Mở siêu thị mini lấy hàng ở đâu: Đại lý bán buôn

Đại lý bán buôn hàng hóa

 

Nếu bạn là một newbie(người mới) tham gia vào cuộc chiến đầy cam go này thì nên lựa chọn phương án 2 là nhập hàng cho siêu thị mini qua đại lý bán buôn. Việc nhập hàng từ các đại lý bán buôn giúp bạn yên tâm hơn về giá cả cũng như chất lượng hàng hóa nhưng bù lại, bạn sẽ không được tiếp cận giá gốc mà phải “ăn chia” cho họ một phần lãi nho nhỏ. Đây là cách mà ngày càng nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Những nhà bán buôn này luôn biết được mở siêu thị mini lấy hàng ở đâu giá rẻ chất lượng tốt, sẵn sàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa về tận siêu thị cho bạn, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

 

Mở siêu thị mini lấy hàng ở đâu: Nhập khẩu nước ngoài

Nhập khẩu hàng tiêu dùng nước ngoài

 

Ngoài ra hiện nay xu hướng mở siêu thị mini hàng tiêu dùng nhập khẩu của Trung, Thái, Hàn, Nhật cũng đang được ưa chuộng. Siêu thị mini của bạn không nhất thiết là phải bán toàn bộ hàng nhập khẩu mà có thể nhập 60% hàng trong nước nữa. Việc tìm kiếm thêm nguồn hàng nhập khẩu cho siêu thị mini qua các kênh order cũng là một lựa chọn khá hay giúp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể lấy hàng trực tiếp qua người thân, bạn bè ở nước ngoài hoặc qua các kênh trung gian, đặt hàng trực tuyến như Ebay, Amazon (Mỹ), Tmail, Alibaba (Trung Quốc) hay Gmarket (Hàn Quốc),…

 

Bài viết liên quan:

8 Kinh nghiệm mở siêu thị mini bạn phải biết - Cần gì? Vốn bao nhiêu?

6 lưu ý không thể bỏ qua khi mua phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá