Nguyên nhân bạn làm ăn thua lỗ buộc phải thanh lý phòng tập thể hình

11/10/2017 05:14   by Admin

Trong kinh doanh, thanh lý là sự lựa chọn đen tối nhất và cùng đường nhất để vớt vát lại phần nào vốn liếng đã bỏ ra trước đó. Đối với chủ phòng gym, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thanh lý phòng tập thể hình, đó là:

 

Thanh lý phòng tập thể hình do yếu kém về chất lượng

thanh lý phòng tập thể hình

Khách hàng có thể tìm đến bạn nhờ quảng cáo, nhưng bạn phải giữ chân khách hàng bằng chất lượng. Nguyên nhân hàng đầu của việc làm ăn thua lỗ và buộc bạn phải thanh lý phòng tập thể hình là sự yếu kém về chất lượng.

Đó có thể là do sản phẩm và thiết bị chưa tốt, chưa đảm bảo chất lượng và số lượng để người tập sử dụng. Khá nhiều chủ phòng gym không ý thức được tầm quan trọng của dụng cụ, máy móc mà ham rẻ, sẵn sàng mua máy móc thanh lý, máy móc kém chất lượng về để mở phòng tập. Những máy móc không được cơ quan kiểm định thông qua sẽ vô cùng rủi ro cho cả chủ phòng tập và cả người tập.

Chất lượng cơ sở vật chất của bạn đã đảm bảo hay chưa? Phòng tập cần phải thông thoáng, rộng rãi và đảm bảo vệ sinh cho khách đến tập. Phòng tập cũng phải đáp ứng các nhu cầu cần thiết của hội viên như quạt gió/điều hòa, ánh sáng, điện nước, khu nghỉ ngơi, thay đồ, tắm rửa,...

Phòng tập cũng phải tạo ra sự hứng thú cho người tập. Chủ phòng tập nên trang trí tranh ảnh, cây cảnh, tivi hay loa đài để tạo không gian, âm thanh, hình ảnh kích thích mọi giác quan người tập để khơi dậy hứng thu tập luyện.

 

Thanh lý phòng tập do không thể cạnh tranh với đối thủ

thanh lý phòng tập thể hình

Kinh doanh phòng tập thể hình ngày nay đang là nghề kiếm bộn tiền. Đặc biệt là tại các thành phố lớn đông dân cư với mức sống cao của dân đô thị, họ sẵn sàng chi trả hàng triệu đồng mỗi tháng để được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thể hình và spa chất lượng 5 sao. Chính vậy mà nếu nói cứ đi 2 cây số là bắt gặp một phòng tập gym quả không ngoa chút nào bởi thực trạng hiện nay phòng tập gym mọc lên chen chúc như nấm mùa thu.

Khi là người kinh doanh phòng gym và đến sau, bạn cần phải có chiến lược kinh doanh thật chắc chắn và hiệu quả để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra. Bạn cần phải có những thứ mà đối thủ chưa có, nắm chắc và phát huy điểm mạnh phòng tập của mình và đầu tư quảng cáo facebook, google, banner, biển chỉ dẫn. Có thể ưu điểm của bạn là giá rẻ, hoặc gần trung tâm mua sắm, trường học, chợ, hoặc là bạn có chất lượng phòng tập thực sự trên cả tuyệt vời. Nếu không thể cạnh tranh với đối thủ, bạn sẽ chỉ có thể “thoi thóp” cho đến khi cạn vốn và phải thanh lý phòng tập thể hình. Hà Nội là một thành phố có sự cạnh tranh rất cao trong kinh doanh phòng gym, và cũng rất nhiều tin tức về thanh lý phòng tập thể hình tại Hà Nội đang được rao vặt.

 

Do doanh thu không đủ bù vốn đầu tư ban đầu

thanh lý phòng tập thể hình

Nếu không biết cân đối giữa thu với chi thì thanh lý phòng tập thể hình là điều sớm muộn. Có thể bạn tự tin về việc kinh doanh của mình sẽ đem lại hiệu quả và đầu tư rất nhiều chi phí cho thuê mặt bằng, mua sắm trang thiết bị máy móc, thuê nhân viên,... nhưng cuộc sống đâu lường trước điều gì. Kinh doanh là một việc làm không hề đơn giản và luôn biến động trước sự thay đổi chóng mặt của xã hội. Khi chi phí bạn thu vào không thể bù lỗ được số vốn đầu tư đã bán ra, bạn hãy nên tiếp tục kiên trì và làm việc. Thế nhưng nếu việc kinh doanh không tiến triển mà dậm chân, thậm chí thụt lùi thì nên cân nhắc thanh lý phòng tập gym ngay lập tức!

 

Xem ngay: Marketing phòng gym ra sao? Làm sao để kinh doanh phòng tập thể hình bội thu?

Xem ngay: Giải pháp phần mềm quản lý phòng gym để không phải thuê nhân viên nữa!

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym