#1 Phần Mềm Quản Lý Sân Golf TimeSoft - Giải Pháp Tối Ưu Cho CLB Golf

21/01/2022 11:23   by Admin

Mục tiêu giúp cho cộng golf Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh và giúp việc quản lý trở nên dễ dàng. TimeSoft đã phát triển phần mềm quản lý và điều hành sân golf, giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và tiện lợi trong công việc hàng ngày.Với phần mềm quản lý sân Golf của TimeSoft các bạn có thể quản lý được lịch hẹn, booking trực tiếp trên app mà không cần dùng phương pháp thủ công thông thường. Và chỉ với vài thao tác đơn giản thì golfer đã có thể chủ động đặt tee time và cả caddy cho vòng đấu của mình trên 1 số sân golf.

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý sân Golf TimeSoft?

Không phải là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quản lý sân Golf nhưng TimeSoft đã chứng minh được vị thế của mình trong ngành này. Phần mềm được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, TimeSoft đã xây dựng nhiều giải pháp phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực quản lý Spa, phòng tập Gym, Yoga,.... Trong đó, TimeSoft  là giải pháp quản lý tổng thể sân Golf với nhiều tính năng ưu việt và tiện ích dành cho nhà quản lý.

Giảm chi phí, tiết kiệm nhân sự, chống thất thoát và lãng phí là những tiêu chí hàng đầu được đội ngũ chuyên gia của TimeSoft phân tích kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào xây dựng sản phẩm. Giảm thiểu sự phụ thuộc vào việc cung cấp thông tin từ cấp dưới, chủ động nắm bắt mọi tình hình về hoạt động kinh doanh là yêu cầu quan trọng số 1 đối với chủ đầu tư.

Sự lựa chọn đúng đắn, quết định chính xác sẽ giúp giá trị của đồng tiền không bị mất đi mà sẽ được tăng lên gấp nhiều lần. Chính vì thế, sử dụng phần mềm quản lý sân Golf của TimeSoft là sự lựa chọn thông minh nhất.

Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng

Phần mềm quản lý sân Golf của TimeSoft thân thiện trên thiết bị điện tử, giúp người quản lý có thể cập nhật thông tin mới nhất mọi lúc mọi nơi. Tích hợp song ngữ tiếng Anh, tiếng Việt, không giới hạn người sử dụng.

Quản lý được toàn Hệ thống

Nhờ tích hợp đa dịch vụ, người dung có thể quản lý tập trung nhiều điểm kinh doanh trên cùng một hệ thống mà không giới hạn về thời gian và vị trí địa lý. Hệ thống báo cáo độc lập cho từng cơ sở và tổng hợp cho cả hệ thống.

Dẫn đầu với nền tảng Cloud

Sử dụng trên mọi thiết bị smart phone, máy tính bảng, máy tính chạy hệ điều hành mà không cần cài đặt.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí bảo trì phần cứng. Giảm thiểu chi phí thuê nhân lực.

Kiểm soát tài chính chặt chẽ

Dữ liệu hoàn toàn bảo mật, tập trung, truy xuất tức thì mọi nơi. Báo cáo thông minh đa chiều giúp phân tích thông tin nhanh chóng, Người dung hoàn toàn kiểm soát được mọi hoạt động.

Dịch vụ hỗ trợ

Đội ngủ hỗ trợ của TimeSoft nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

Luôn mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là tiêu chí hoạt động của TimeSoft!

Phần mềm quản lý sân Golf có những tính năng gì nổi bật?

Với nền tảng công nghệ tiên tiến, TimeSoft được tích hợp Apps hỗ trợ quản lý và vận hành hoạt động kinh doanh sân golf, sử dụng trên điện thoại thông minh (smartphone), máy tính bảng (tablet) cho người quản lý, nhân viên lễ tân, điều hành sân, caddy giúp trao đổi thông tin và xử lý công việc một cách nhanh chóng và chính xác.

Giải pháp phần mềm quản lý golf - TimeSoft bao gồm đầy đủ các tính năng phục vụ cho việc Quản lý, Giám sát, Điều hành mọi hoạt động của Sân Golf/Chuỗi sân golf với quy mô từ 9 lỗ cho đến 54 lỗ và có thể kết nối không giới hạn các điểm Outlets/Kiosk.

Cùng nhau tìm hiểu những tính năng nổi bật sau của phần mềm quản lý Câu lạc bộ Golf:

1. Quản lý lịch hẹn khách hàng

Với tính năng này người quản lý có thể nắm bắt được lịch hẹn của khách hàng. Khách hàng đó được nhận tư vấn từ lễ tân nào. 

Giao diện tạo lịch hẹn khách hàng

Giao diện quản lý lịch hẹn khách hàng

Quản lý lịch hẹn theo phòng

Quản lý lịch hẹn theo khung giờ

2. Quản lý hội viên

Các thông tin về khách hàng sẽ được ghi nhận trong ứng dụng CRM của phần mềm quản lý Spa – Thẩm mỹ viện. Các thông tin bao gồm: thông tin cá nhân (họ tên, địa chỉ, ngày sinh, SDT, email,…) lịch sử mua hàng, hạng & lịch sử lên hạng, doanh thu và công nợ của từng khách hàng. Người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về khách hàng qua công cụ bộ lọc tìm kiếm nhanh trên phần mềm.

Giao diện tạo mới hội viên

Giao diện danh sách hội viên

3. Quản lý bán hàng

Tại tính năng này bạn có thể dễ dàng bán hàng. Và còn tích hợp dễ dàng với các thiết bị phần cứng khác: máy chấm công, mã code, thẻ từ, máy vân tay, mã vạch sản phẩm,…

Giao diện tạo hóa đơn bán hàng

Giao diện quản lý hóa đơn bán hàng

4. Giao diện quản lý sổ quỹ

Với tính năng này bạn có thể kiểm soát được toàn bộ tình hình thu – chi của Sân Golf bạn. Tạo nhanh phiếu thu, phiếu chi, tìm kiếm phiếu thu – chi một cách nhanh chóng!

Giao diện quản lý thu - chi của sân Golf

5. Quản lý chấm công nhân viên

Với chức năng này bạn có thể theo dõi được báo cáo châm công làm viêc của nhân viên. Xuất file Excel để tính lương cho nhân viên nhanh chóng. Không mất thời gian dò lại sổ sách nhưng ngày nhân viên nghỉ làm. Tất cả đều được theo dõi ngay trên phần mềm.
 

6. Quản lý chuỗi chi nhánh

Với những sân Golf sở hữu chuỗi CLB Golf thì tính năng này cực kỹ hữu ích. Bạn có thể quản lý mọi hoạt động kinh doanh của sân Golf mình trên 1 phần mềm. Bạn có thể so sánh được tình hình hoạt động của các sân Golf khác nhau để có chiến lược kinh doanh hiệu quả.

7. Báo cáo thống kê lịch hẹn

 

Giao diện báo cáo lịch hẹn với khách hàng

8. Báo cáo hoa hồng nhân viên

Để giúp nâng cao tinh thần làm việc cũng như giúp nhân viên có động lực hơn khi tư vấn khách hàng. Tính năng tự động tính hoa hồng cho nhân viên này cực kỳ tiện lợi, phần mềm sẽ theo dõi thông tin nhân viên nào tư vấn, thực hiện hỗ trợ khách hàng tại sân Golf. Từ đó sẽ trích 5-10% hoa hồng cho nhân viên theo cấu hình của sân Goft bạn. Rất tiện lợi đúng không?
 

Giao diện báo cáo hoa hồng nhân viên

9. Hệ thống báo cáo chuyên nghiệp

Hệ thống báo cáo được tổng hợp tự động giúp tiết kiệm tối đa thời gian chết. Đồng thời người quản lý có thể truy cập báo cáo vào bất kỳ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tổng hợp số liệu, đưa ra những quyết định nhanh chóng trong mọi trường hợp. 
 
Có 30 mẫu báo cáo khác nhau giúp bạn nắm bắt được toàn bộ hoạt động quản lý và kinh doanh của Câu lạc bộ Goft. Từ khâu: quản lý nhân sự, khách hàng, chăm sóc khách hàng đến tình hình bán hàng, làm dịch vụ,…

Giao diện báo cáo doanh thu khách lẻ

Giao diện báo cáo quẹt thẻ

 

Và còn vô vàn những tính năng hữu ích khác của phần mềm quản lý sân Golf của TimeSoft 

Phần mềm quản lý sân Golf của TimeSoft giúp sân golf mở rộng kênh bán hàng, phát triển hoặc liên kết các sân golf thành viên khác tạo thành chuỗi rộng khắp, không phải cài đặt, không phải đầu tư hạ tầng tốn kém, xem báo cáo mọi lúc mọi nơi với các tính năng nổi bật như: SMS Marketing, Booking Online, Quản lý Voucher, Quản lý caddy/xe điện, Locker, Quản lý kho,quản lý bảo trì - bảo dưỡng sân golf...

Có quá nhiều lợi ích khi đăng ký dùng phần mềm quản lý sân Golf online. TimeSoft hỗ trợ cho khách hàng sử dụng "miễn phí trong 15 ngày". Hãy nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí ngay nút đăng ký dưới đây:
 

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym