Phần mềm quản lý lớp học bằng công nghệ cao TimeSOFT|Giải pháp quản lý tối ưu

26/01/2019 09:55   by Admin

Có thể bạn quan tâm

Hiện nay, có không ít trung tâm đào tạo, trường hợp sử dụng công nghệ vào việc quản lý học sinh, học viên. Trong đó, việc sử dụng phần mềm quản lý lớp học bằng công nghệ cao là 1 giải pháp được nhiều người đồng tình và tán thành nhất. Tuy nhiên, khi nói đến việc sử dụng phần mềm quản lý lớp học nhiều người cũng vấn chưa hiểu được tác dụng cũng như cơ chế hoạch động cụ thể của nó. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin: Tác dụng, ưu điểm, cơ chế hoạt động và các chức năng cụ thể của phần mềm quản lý, điểm danh học sinh để mọi người hiểu rõ hơn.

Tại sao phải sử dụng phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT

Dưới đây là 1 số lý do mà bạn nên sử dụng phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT

+ Khi sử dụng phần mềm quản lý lớp học bằng vân tay, thẻ từ, hay khuôn mặt sẽ giúp giáo viên quản lý tốt việc điểm danh của học sinh. Tránh được tình trạng trốn học, đi học muộn, hoặc điểm danh hộ của học sinh

+ Phần mềm cho phép giáo viên cập nhật các thông tin của học tập, rèn luyện của học sinh lê máy tính, điện thoại. Đồng thời cũng cho phép import danh sách học sinh, học phí, bảng nhận xét, bảng điểm có  sẵn từ file excel vào phần mềm.

+ Phần mềm tạo được sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình trong việc quản lý học sinh. Cụ thể, phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT sẽ đồng thời gửi báo cáo bằng tin nhắn về tình hình học tập, ngày giờ vào lớp của của con em mình. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể đăng nhập vào tài khoản nhà trường cung cấp trên máy tính, điện thoại để có thể nhận được thông báo về tình hình rèn luyện, học tập, về học phí, đặc biệt là có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên về tình hình học tập của con em mình.

+ Phụ huynh học sinh có thể xin phép nghỉ học cho con ngay trên phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT

+  Hàng tuần, hàng tháng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm sẽ có những báo cáo, thống kê tình hình học tập, ý thức rèn luyện của từng học sinh 1 cách cụ thể và chính xác thông qua phần mềm quản lý lớp học này.

Phần mềm giám sát, quản lý học sinh bằng công nghệ cao TimeSOFT góp phần xây dựng được 1 hệ thống quản lý điểm danh học sinh tốt nhất, có thể áp dụng rộng rãi trong công tác quản lý của các trường học, từ tiểu học đến đại học. Phần mềm quản lý lớp học giúp các giáo viên bộ môn, và giáo viên chủ nhiệm có thể nắm quản lý học sinh của mình ngay trên máy tính. Nắm được danh sách lớp, tổng học sinh trong lớp, và giảm nhẹ được thời gian điểm danh học sinh hiệu quả

Học sinh sử dụng phần mềm quản lý lớp học để điểm danh vào lớp

Học sinh sử dụng phần mềm quản lý lớp học để điểm danh vào lớp

Cơ chế hoạt động của phần mềm quản lý lớp học

Nhiều người thấy, phần mềm quản lý lớp học , phần mềm điểm danh lớp học mang về nhiều lợi ích cho nhà trường cũng như phụ huynh như thế, thì chắc là nó hoạt động rắc rối lắm và khó sử dụng lắm.

Nhưng sự thật thì ngược lại, phần mềm này lại có cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

Cơ chế hoạt động phần mềm quản lý học sinh TimeSOFT như sau:

Phần mềm quản lý lớp học sẽ được kết nối với 1 máy chấm công (máy điểm danh bằng vân tay, hoặc khuôn mặt). Và mỗi máy điểm danh này sẽ được đặt ở trước cửa lớp , học sinh chỉ cần đến ấn dấu vân tay, hoặc nhận diện khuôn mặt là việc điểm danh đã được hoàn tất với tất cả thông tin của học sinh: Họ tên, học lớp nào, giáo viên chủ nhiệm,...tránh mất thời gian, tránh ùn tắc.

Từ đó, giáo viên chỉ cần kiểm tra thông tin đi học, chấp hành đúng quy định của nhà trường ngay trên máy tính có kết nối phần mềm. Đồng thời ngay lúc này, phần mềm cũng sẽ gửi thông báo tin nhắn cho phụ huynh ngày, giờ con điểm danh vào lớp.

 Đồng thời phần mềm quản lý học sinh TimeSOFT giúp tự động hóa nhiều hoạt động trong trường học và đảm bảo an ninh tốt nhất cho học sinh. 

Phần mềm quản lý lớp học bằng vân tay, khuôn mặt là phương pháp tối ưu được nhiều người sử dụng để giảm tình trạng đi học muộn và điểm danh hộ cho nhau

Phần mềm quản lý lớp học bằng vân tay, khuôn mặt là phương pháp tối ưu được nhiều người sử dụng để giảm tình trạng đi học muộn và điểm danh hộ cho nhau

Vì sao nên sử dụng phần mềm quản lý lớp học bằng vân tay và nhận dạng khuôn mặt

Việc sử dụng phần mềm quản lý lớp học bằng thẻ từ đã được khá nhiều trường học sử dụng vào việc quản lý học sinh. Tuy nhiên, khi đem vào sử dụng thì phương pháp này lộ ra 1 số nhược điểm như sau:
+ Học sinh nhờ bạn cầm thẻ từ của mình để điểm danh hộ
+ Nhiều học sinh đi học quên không mang thẻ, điều này có nghĩ các em hôm đó sẽ không được điểm danh
 
Chính vì thế, mà phần mềm quản lý lớp học đưa ra biện pháp điểm danh bằng vây tay và khuôn mặt. Để tránh tình trạng điểm danh hộ, thi hộ, học hộ hoặc quên thẻ không thể điểm danh được như khi sử dụng phương pháp điểm danh bằng thẻ từ.

Những chức năng của phần mềm điểm danh học sinh, quản lý lớp học

Với ứng dụng phần mềm  mã nguồn mở và công nghệ lập trình Web để xây dựng phần mềm quản lý lớp học bằng công nghệ cao TimeSOFT sẽ quyết bài toán theo dõi, quản lý quá trình học tập, rèn luyện của học sinh trong nhà trường cùng các hoạt động liên quan trong các trường học.

 

Với phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT này cho phép người dùng:

+ Cập nhật và Quản lý hồ sơ học sinh: Họ tên, ngày sinh, nơi ở, giới tính, phụ huynh,...
+ Cho phép import danh sách, bảng điểm của học sinh từ file excel vào phần mềm. Và ngược lại xuất những dữ liệu thông tin trên từ phần mềm ra file Excel
+ Có chức năng quản lý điểm, tính điểm trung bình, xếp loại hạnh kiểm và quản lý học phí của từng học sinh
+ Cho phép cả giáo viên, và học sinh nhận xét và kết quản học tập theo từng tuần, tháng, học kỳ, năm học.
+ Phần mềm quản lý lớp học không chỉ quản lý các hoạt động học tập của học sinh, mà còn quản lý cả giáo viên: Hồ sơ, theo dõi lịch công tác, giảng dậy của từng giáo viên
+ Có chức năng trao đổi trực tuyến 2 chiều giữa nhà trường, giáo viên với phụ huynh. Từ đó, sẽ có sự kết hợp chặt chẽ để cùng có định hướng giáo dục con, em của mình được tốt hơn.
+ Phụ huynh sẽ được theo dõi được điểm số học tập của con mình qua từng tháng, kỳ học, kèm đánh giá nhận xét của giáo viên (xem online).
 
1 số chức năng của phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT
1 số chức năng của phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT
Ngoài những chức năng trên thì phần mềm quản lý lớp học TimeSoft còn thêm chức năng báo cáo thông kế:
 
+ Danh sách học sinh toàn trường, danh sách học sinh theo khối, từng lớp học.
+ Danh sách bảng điểm học sinh các khối, lớp theo tháng, học kỳ, năm học
+ Thống kê điểm trung bình tạm thời, theo học kỳ, theo năm học
+ Đưa ra các thống kê về việc thu phí học sinh

Lợi ích của phần mềm quản lý lớp học TimeSOFT đối với nhà trường và phụ huynh

Đối với nhà trường

+ Công tác quản lý học sinh, giáo viên được nâng cao cả về hình ảnh lẫn chất lượng

+ Dễ dàng tra cứu được thông tin học sinh, cùng nhiều tiêu chí khác

+ Cập nhật điểm, tính điểm, xếp loại hạnh kiểm của học sinh nhanh chóng, chính xác

+ Thống kê, xuất file bảng điểm của học sinh được dễ dàng

+ Dễ dàng trao đổi tình hình học tập của học sinh với phụ huynh

+ Bảng phân công giảng dạy của từng giáo viên, thời khóa biểu của từng khối cũng được sắp xếp khoa học, dễ dàng tra cứu

Đối với trường học

+ Nắm rõ được thời khóa biểu của con em mình
 
+ Xem được kết quả học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động tại của con tại trường học
 
+ Thông báo lịch học mới, giấy mời họp phụ huynh, nhận xét của giáo viên về con em mình đều phần mềm gửi qua tin nhắn cho phụ huynh
 
+ Tất cả thông báo liên quan đến việc học tập của con: thông báo ôn tập, lịch thi, điểm thi đều được gửi về máy của phụ huynh, để mọi người tiện nhắc nhở con em mình.
 
Trên đây là khái quát về phần mềm quản lý lớp học công nghệ cao TimeSOFT. Để biết thêm chi tiết các bạn có thể truy cập vào trang web: Timesoft.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến SĐT:  0977.052.668 để được tư vấn trực tiếp
 
TimeSOFT luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trong quá trình quản lý học sinh, dần dần đưa hình ảnh trường học của mình ngày càng hiện đại và văn minh.

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá