Phần mềm quản lý lớp học cầu lông “duy nhất” - Timesoft

13/08/2019 10:18   by Admin

Có thể bạn quan tâm

Cầu lông là môn thể thao phù hợp với nhiều lứa tuổi và được rất nhiều người quan tâm và đăng kí học ở các CLB, trung tâm, ... Với số lượng học viên đông như vậy, chắc hẳn bạn đang phải gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình quản lý các lớp học. Đừng lo! Timesoft sẽ giúp bạn giải quyết tất cả khó khăn nhanh chóng bằng phần mềm quản lý lớp học cầu lông, CLB cầu lông hoàn toàn miễn phí. Hãy dành thời gian theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé, tin chắc sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn.

câu lạc bộ cầu lông

Những khó khăn mà các CLB, lớp học cầu lông thuật đang gặp phải

 • Không thể kiểm soát số lượng học viên tham gia CLB
 • Thất thoát tài chính do mất đồ, nhân viên gian lận, …
 • Quản lý mất thời gian và khống có hiệu quả
 • Cách chăm sóc khách hàng đang còn nhiều thiếu sót
 • Không thể nhớ nổi ngày đăng kí / ngày kết thúc của từng hội viên
 • Việc ghi chép sắp xếp lịch học cho từng hội viên thật khó khăn

Sử dụng phần mềm quản lý lớp học cầu lông có lợi ích:

 • Phần mềm sẽ giúp bạn ghi chép chi tiết thông tin của hội viên nhanh chóng
 • Các đồ dùng như: khăn, cầu lông, vợt, quần áo tập, … sẽ được thống kê ngay trên phần mềm, tránh tình trạng mất đồ xảy ra như trước
 • Mọi hoạt động bán hàng, xuất hóa đơn cho khách hàng sẽ được thực hiện trên phần mềm chính xác
 • Hệ thống phần mềm sẽ thông báo để bạn biết những hội viên nào sắp hết hạn đăng kí và từ đó có thể gia hạn thêm theo yêu cầu của khách hàng
 • Theo dõi quá trình rèn luyện của từng hội viên
 • Báo cáo doanh thu theo ngày/ tháng/năm, …

Các chức năng của phần mềm quản lý lớp học cầu lông

1. Quản lý hội viên

Khi sử dụng phần mềm quản lý lớp học cầu lông bạn sẽ kiểm soát được tất cả số lượng hội viên ra/ vào thời gian nào. Mỗi hội viên sẽ đăng kí các ca tập, lớp tập và cả huấn luyện viên khác nhau chính về thế sẽ có sự chênh lệch về giá cả. Phần mềm sẽ giúp bạn phân chia rõ ràng từng mục để bạn dễ dàng tư vấn cho khách hàng thật tốt nhất. Các chức năng cụ thể như: các thông tin cá nhân sẽ được lưu và bảo mật, các thông tin cá nhân, ngày bắt đầu/ ngày kết thúc tập luyện, số ngày đã tập/ số ngày còn lại, … Các thông tin của hộ viên sẽ được phần mềm cập nhập liên tục nên việc mất dữ liệu là điều không bao giờ có.

2. Quản lý nhân viên

Mỗi nhân viên, huấn luyện viên sẽ có ca làm, mức lương, nhiệm vụ khác nhau bạn không thể kiểm soát 24/24 quá trình làm việc của họ được. Nhưng với phần mềm lại khác: chức năng chấm công nhân viên dựa theo hệ thống cửa kiểm soát sẽ giúp bạn nắm bắt được thời gian ra/ vào của từng người từ đó việc tính lương vào cuối tháng sẽ chính xác hơn. Không còn tình trạng nhân viên đi làm muộn, trốn làm, … làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc tại lớp học cầu lông.

chấm công nhân viên

3. Quản lý tài chính, xuất hóa đơn và báo cáo doanh thu

Trình bày báo cáo doanh thu, tính toán không thể chuyên nghiệp hơn chỉ với 1 phần mềm. Bạn có thể xem báo cáo từ xa bằng thiết bị di động hỗ trợ xuất file, in ấn đầu đủ không khác gì phần mềm kế toán nào. Các khoản thu, chi sẽ được thiết lập trên màn hình máy tính, điện thoại. Chi tiết như sau:

- Lập phiếu thu

- Lập phiếu chi

- Quản lý giao dịch phiếu thu

- Quản lý giao dịch phiếu chi

- Thông tin tổng quỹ

- Hệ thống báo cáo bán hàng

- Báo cáo doanh thu theo nhân viên

- Báo cáo mọi hoạt động dạy học viên của HLV

- Báo cáo các chương trình khuyến mãi theo nhân viên, ...

4. Quản lý nhiều lớp học võ ở các cơ sở khác nhau

Để có thêm nhiều thời gian lên kế hoạch phát triển cho các lớp học cầu lông của nhiều cơ sở khác nhau bạn đừng quên phần mềm quản lý lớp học cầu lông của Timesoft nhé! Hệ thống đồng nhất các cơ sở phòng tập lại với nhau, chỉ cần có internet bạn có thể ngồi một nơi để quản lý và đặt sự so sánh các chi nhánh qua các chỉ số và biểu đồ bảng biểu. Dư thời gian, tiết kiệm chi phí đi lại và công sức là điều có thể xảy ra đối với chủ lớp học.

Quản lý đa cơ sở

5. Quản lý các gói tập của hội viên

Phần mềm Timesoft sẽ giúp bạn set các loại thể tập cho hội viên của mình “hoành tráng” nhất. Với các loại thẻ: thẻ tập theo tháng, thẻ tập theo năm với mỗi loại thẻ sẽ có những quy định và ưu đãi về giá khác nhau để bạn đễ dàng tư vấn hơn.

quản lý danh mục gói cước

6. Chăm sóc hội viên

Hệ thống sẽ thông báo những hội viên nào sắp hết ngày đăng kí để chủ lớp học liên hệ gia hạn thêm ngày học với hội viên, gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo các chương trình khuyến mãi trên điện thoại di động, …  Tìm kiếm thêm nhiều hội viên mới là điều cần thiết, nhưng việc giữ chân hội viên của mình cũng là điều không nên bỏ qua.

Rất nhiều các chức năng khác nữa như: quản lý tủ đồ, quản lý tồn kho, báo cáo tài chính, quản lý công nghệ thông tin, … Nếu bạn cần giải quyết những khó khăn của một lớp hoc, CLB cầu lông thì hãy đến với Timesoft, bạn sẽ sở hữu miễn phí đầy đủ các chức năng của phần mềm “xịn xò” này.

Sau khi bạn đã hết thời hạn sử dụng phần mềm quản lý lớp học cầu lông của chúng tôi và muốn tiếp tục sử dụng phần mềm nhưng lại băn khoăn về giá cả. Timesoft khẳng định với quý khách hàng rằng, chi phí để mua phần mềm này là rất rẻ. Đã có rất nhiều CLB cầu lông lớn, nhỏ hiện nay đang sử dụng phần mềm đem lại sự hiệu quả. Chi phí mua phần mềm rẻ, chất lượng sản phẩm tốt vậy thì chẳng còn lý do gì để bạn từ chối sử dụng phần mềm của Timesoft cả. 

Mô hình kinh doanh nào nên sử dụng phần mềm quản lý lớp học cầu lông?

 • Các CLB thể dục thể thao bộ môn cầu lông
 • Trung tâm mở lớp dạy cầu lông, …

Khách hàng tiêu biểu của Timesoft

Trung tâm Đại An Sport

Địa chỉ: số 5 - ngách 17 – ngõ 201 Cầu Giấy – Hà Nội

khách hàng tiêu biểu của Timesoft

 

Câu lạc bộ đa môn Hương Bình

Địa chỉ: Số 395 Phạm Văn Chí, phường 3, quận 6, tp HCM

khách hàng tiêu biểu của Timseoft

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá