Phần mềm quản lý lớp học võ số 1 Timesoft

12/08/2019 09:48   by Admin

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu về Timesoft

TimeSoft là phần mềm ưu Việt được làm ra từ công ty JID Soft – 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm công nghệ thông tin đem lại cho bạn cái nhìn toàn diện về tình hình kinh doanh và quản lý tốt clb võ thuật, lớp học võ, câu lạc bộ võ của mình.

Kết quả hình ảnh cho phần mềm võ thuật

Phần mềm quản lý lớp học võ thuật hỗ trợ gì trong việc quản lý?

Phần mềm quản lý lớp học võ của Timesoft là giải pháp quản lý toàn diện cho một hoặc nhiều các chi nhánh trung tâm, CLB võ thuật hiện nay. Phần mềm hỗ trợ quản lý số lượng giáo viên, học viên, sắp xếp lịch học, … Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp cho trung tâm trở nên nâng cao chất lượng phục vụ học viên tốt nhất, tối ưu được nguồn lực nhân viên, cơ sở vật chất và tổ chức quản lý hoàn thiện hơn. 

Ưu điểm của phần mềm quản lý lớp học võ thuật

- Phần mềm dễ sử dụng 

- Tiết kiệm thời gian

- Giảm thiểu chi phí 

- Thông tin chính xác

- Phần quyền công việc cho nhân viên

- Tự động nhắc lịch hẹn khách hẹn với khách hàng

- Linh hoạt hoạt động

- Bao quát công việc tại lớp học võ thuật

Các chức năng của phần mềm quản lý lớp học võ mà Timesoft đem đến người dùng là gì?

Bạn biết không? Sử dụng phần mềm quản lý lớp học võ thuật của Timesoft sẽ giúp bạn giảm bớt đến 90% về thời gian và công sức trong quản lý đồng thời tiết kiệm đến 55% chi phí nhân sự. Tất cả thông số, biểu đồ về mọi vấn đề về: Tài chính, Quản lý lịch thi đấu, đào tạo trẻ. Marketing, Sales, Lương, Tối ưu báo cáo thống kê bán hàng, Tối ưu chăm sóc khách hàng … sẽ nằm trong tay bạn dù bạn đang ở đâu.

1. Chức năng quản lý học viên

Phần mềm quản lý clb võ thuật hỗ trợ quản lý việc đặt lớp, giờ ra vào của các hội viên và phân chia giá cả các lớp để bạn dễ dàng tư vấn cho khách hàng, ... Bạn sẽ tránh được những tình trạng không mong muốn như: thất lạc thông tin của học viên, các dữ liệu đã mất có thể khôi phục được bằng phần mềm, … Đồng thời quản lý danh sách, ngày /tháng/ năm sinh hay lớp học ứng với học viên đấy giúp bạn thực hiện công việc quản lý và chăm sóc hội viên tốt nhất. Các thao tác được sử lý nhanh chóng và mang tính chuyên nghiệp chắc hẳn trung tâm, CLB của bạn sẽ được đánh giá rất cao trong cái nhìn toàn diện của các học viên.

giao diện phần mềm gym

2. Chức năng quản lý chương trình, lớp học

Quản lý và thiết lập lớp học, quản lý ghi chú đánh giá học tập, thống kê lớp học khóa học, thống kê các thông tin liên quan đến khóa học nhanh chóng như: thời gian học tập và giảng dạy. Lớp học được thiết kế linh hoạt như việc chọn/ thay đổi giáo viên, thay đổi phòng học. Các hàm tự động ràng buộc logic thờ khóa biểu chính xác nhất.

quản lý danh mục gói cước

3. Chức năng bán hàng, xuất hóa đơn

Bạn có thể tăng thu nhập bằng việc buôn bán thêm các mặt hàng như đồ uống, quần áo tập võ, thức ăn và in hóa đơn VAT khi khách hàng yêu cầu rất nhanh chóng. Phần mềm TimeSoft quản lý chặt chẽ chi phí cho các dịch vụ kèm theo của khách hàng. Bạn đã thấy công việc quản lý lớp học võ của mình đã giảm bớt áp lực sau khi tham khảo được 2 chức năng quản lý học viên và bán hàng hiệu quả này chưa? Chưa hết, hãy theo dõi chức năng tiếp theo của phần mềm này nhé!

quản lý hàng hóa

4. Chức năng báo cáo doanh thu theo ngày, tháng, năm, …

Phần mềm này giúp các nhà quản lý, nhà đầu tư có thể quản lý về số lượng khách hàng, tình hình doanh thu, quỹ tiền mặt, công nợ, số lượng hàng hóa xuất nhập, tồn kho theo từng giờ, từng ngày rất chính xác. Ngoài phần mềm quản lý câu lạc bộ võ thuật, các doanh nghiệp hiện nay và tự in hóa đơn cho doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng. Không còn tình trạng vào kho kiểm đếm số hàng còn lại.

5. Chức năng quản lý nhiều câu lạc bộ võ thuật cùng một lúc

Quản lý nhiều CLB chỉ bằng một phần mềm tin được không? Câu trả lời là có nhé! Sử dụng phần mềm quản lý lớp học võ online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí bạn sẽ không cần phải phân bối phần mềm cho tất cả các lớp tập ở nhiều chi nhánh khác nhau. Thật tuyệt vời! bạn có thể quản lý nhiều cơ sở đồng thời và đồng nhất trong cùng 1 hệ thống, đặt sự so sánh qua các dữ liệu và bảng biểu để lên kế hoạch phát triển CLB của mình lên một tầm cao mới theo các mô hình kinh doanh khác nhau.

Quản lý đa cơ sở

6. Chức năng quản lý nhân viên

TimeSoft quản lý thông tin nhân viên, các thao tác của nhân viên và lịch sử ra vào của nhân viên, phân quyền nhân viên phù hợp với đặt thù và nhiệm vụ của từng nhân viên lễ tân, nhân viên kinh doanh, nhân viên trực, huấn luận viên và các nhân viên khác.Với việc quản lý nhân viên chuyên nghiệp như vậy, Timesorf chắc chắn rằng CLB của bạn sẽ ngày càng phát triển không ngừng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao với công việc được giao của mình.

Vô vàn các chức năng quản lý lớp học võ rất hữu ích dành cho bạn, hãy cùng trải nghiệm để đánh giá chất lượng phần mềm ngay thôi nào.

Tại sao “nên” sử dụng phần mềm quản lý lớp học võ của Timesoft?

tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý lớp học võ thuật

Hỗ trợ 24/7

-Với phần mềm TimeSoft bạn hoàn toàn được bảo mật các thông tin khách hàng của mình không còn tình trạng bị đánh cắp thông tin từ các đối thủ

-Lắp đặt nhanh chóng, gọn nhẹ. Chỉ với 30 phút bạn đã có 1 phần mềm hoạt động tốt cho riêng mình

-Khách hàng được dùng thử miễn phí trong vòng 1 tháng phần mềm quản lý clb võ thuật, đối với cơ sở dưới 100 khách hàng được dùng free

- Nhận quà khuyến mại giá trị như:

+Đăng tải thông tin chi tiết về phòng tập MIỄN PHÍ trên trang diachiphongtap.com

+ Được tạo một fanpage miễn phí

+ Tặng 1 món quà trị giá 500.000đ

Sử dụng phần mềm ngay hôm nay để được ưu đãi lên đến 10%

+Giảm giá 20% cho khách hàng sử dụng phần mềm lần 2

+Chiết khấu % hoa hồng cực sốc khi giới thiệu và bán được phần mềm của TimeSoft

-Hơn 400 phòng tập sử dụng và 90% phản hồi tích cực về phần mềm. Nhiều chủ phòng tập còn giới thiệu cho câu lạc bộ khác hay cho phòng tập mới của mình

Thật “hấp dẫn” đúng không? Timesoft luôn quan tâm đến những lợi ích dành cho khách hàng của mình. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi mua và sử dụng phần mềm của Timesoft. Hãy an tâm và tin tưởng chúng tôi.

Mua phần mềm quản lý lớp học võ “chuyên nghiệp” của Timesoft có đắt không?

Bạn thắc mắc, với một phần mềm “hữu ích” như vậy tại sao lại sử dụng miễn phí như vậy?

Bởi vì Timesoft hiểu rằng, trước khi thuyết phục các khách hàng của mình tin tưởng và sử dụng phần mềm của mình thì chúng tôi phải để cho khách hàng của mình chứng minh đây có phải là phần mềm hữu ích như “bài viết” này không? Sau đó mới hướng tới sự tin tưởng của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy duy nhất với khách hàng của mình.

Trên đây là các thông tin về Phần mềm quản lý clb võ thuật. Mong rằng quý khách hàng đã có thông tin hữu ích và chọn lựa phần mềm TimeSoft để chúng tôi luôn được đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi chặng đường phát triển của câu lạc bộ võ thuật. Để biết thêm chi tiết về các thông tin hữu ích phần mềm của Timesoft về kinh doanh lớp học, CLB võ thuật mà chúng tôi nghĩ bạn “không nên’’ bỏ qua.

Khách hàng tiêu biểu của Timesoft

  • CLB võ thuật Bách Khoa Hà Nội

khách hàng tiêu biểu sử dụng phần mề quản lý lớp học timesoft

 

  • Trung tâm huấn luyện võ thuật Hoàng Gia Tp. HCM

         Địa chỉ: 61 đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, tp HCM

khách hàng hcm sử dụng phần mềm quản lý lớp học võ thuật

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá