Phần mềm quản lý phòng Dance online hàng đầu Việt Nam

12/08/2019 05:30   by Admin

Có thể bạn quan tâm

Bạn đang sở hữu trung tâm dạy nhảy Dance và dường như bạn phải mất khá nhiều thời gian cho việc quản lý ở phòng tập, nhưng lại không đem lại hiệu quả. Làm sao để giải quyết vấn đề này? Đọc ngay bài viết về phần mềm quản lý phòng Dance của Timesoft nhé! Bạn sẽ được cung cấp nhiều thông tin "thú vị" từ phần mềm quản lý chuyên nghiệp này. 

phòng tập zumba

Những khó khăn mà các các chủ phòng tập Zumba đang gặp phải là gì?

 • Khách hàng đông không thể kiểm soát tất cả được
 • Thất thoát doanh thu bởi các sản phẩm tại phòng tập như: khăn tập, quần áo, thực phẩm cung cấp cho người tập, …
 • Các thông tin khách hàng ngày càng bị đánh cắp với số lượng lớn
 • Bạn đang là chủ sở hữu của nhiều phòng tập nhưng việc đi lại để quản lý phòng tập gây mất nhiều thời gian và mệt mỏi, hiệu quả công việc đem lại kém
 • Đau đầu trong đống giấy tờ báo cáo doanh thu hàng ngày, tuần, tháng, năm, …
 • Chi phí marketing để khách hàng biết đến phòng tập của bạn nhưng lại tốn kém và không đạt hiệu quả, …

Bạn đang cần giải pháp giúp khắc phục những khó khăn trên?

Chẳng cần phải đi đâu xa, phần mềm quản lý phòng Dance nằm trong chuỗi phần mềm quản lý của Timesoft sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn thật nhanh chóng nhờ các chức năng “tiện ích” dễ sử dụng phù hợp với nhu cầu quản lý của chủ phòng tập hiện nay.

Các chức năng của phần mềm quản ly Dance là gì?

1. Chức năng quản lý khách hàng

Phần mềm sẽ thay bạn quản lý: danh sách khách hàng, lịch sử khách hàng đến tập, check in khách đến tập, theo dõi quá trình tập, tìm kiếm nâng cao, …

Phần mềm quản lý phòng tập Dance – TimeDance là một công cụ đắc lực trong việc sắp xếp và quản lý phòng tập và cho phép chủ đầu tư tập trung nỗ lực vào việc thu hút các thành viên mới nhằm tăng lợi nhuận, phần mềm sẽ tập trung vào khả năng nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý thành viên hằng ngày, cũng như cung cấp các chức năng để thúc đẩy phòng tập tăng trưởng trong dài hạn.

Phần mềm có khả năng lưu trữ tất cả thông tin mà chủ phòng tập cần để quản lý và thiết lập các kế hoạch phát triển phòng tập bao gồm: chi tiết liên lạc, thông tin, vị trí, nghề nghiệp, loại thành viên, … Ngoài ra, phần mềm phần mềm quản lý học nhảy sẽ giúp cho chủ phòng tập dễ dàng theo dõi, kiểm soát và báo cáo các khoản thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản doanh thu từ các lớp học hoặc từ các gói sử dụng huấn luyện cá nhân…

giao diện phần mềm gym

2. Chức năng quản lý nhân viên

Bao gồm quản lý danh sách người dùng hệ thống, danh sách nhân viên, quản lý cơ sở thiết bị, quản lý chức danh, quản lý ca làm việc, …

Nhân viên, Huấn luyện viên làm việc tại phòng Dance sẽ được chấm công với mỗi buổi đi làm, ca đi làm để có thể tính lương chính xác vào cuối tháng.

Mỗi khi nhân viên giới thiệu được khách hàng sử dụng thêm các gói dịch vụ khác, mua các sản phẩm bán kèm như Whey Protein, Găng tay tập Dance, Thuốc đốt mỡ,v.v... thì cũng sẽ được chấm vào doanh thu bán hàng và sẽ được thưởng thêm doanh số.

3.  Chức năng marketing, SMS

Tìm kiếm nguồn khách hàng mới và chăm sóc khách hàng thật tốt là tiêu chí phát triển mà phòng tập Dance nào cũng hướng tới. Vậy để làm tốt quá trình này, bạn chắc chắn phải cần tới sự trợ giúp của phần mềm quản lý phòng Dance rồi!

Sử dụng số điện thoại cá nhân hoặc số điện thoại hiển thị thương hiệu phòng tập để:

- Gửi tin nhắn gia hạn gói tập

- Gửi tin nhắn chức mừng sinh nhật

- Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng

- Gửi tin nhắn khuyến mãi tới khách hàng

4. Quản lý nhiều phòng tập cùng một lúc

Bạn là chủ phòng tập Dance của nhiều cơ sở? Điều này chắc hẳn gây cho bạn không ít những khó khăn trong việc quản lý, làm chậm kế hoạch phát triển kinh doanh của phòng tập? Phần mềm quản lý phòng Dance sẽ giúp bạn quản lý nhiều cơ sở đồng nhất trong cùng một hệ thống, đặt sự so sánh giữa các chỉ số và dữ liệu bảng biểu. Từ đó, chủ phòng tập Dance có thể chủ động hơn trong việc quản lý và có nhiều  thời gian hơn để liên kế hoạch phát triển phòng tập của mình.

Quản lý đa cơ sở

5. Bán hàng và quản lý bán hàng

Bạn có thể sử dụng mã vạch để bán hàng hoặc thao tác nhanh trên danh sách mặt hàng của phòng tập để bán hàng cho khách. Phần mềm quản lý phòng tập Dance TimeSoft cung cấp thêm tính năng bán hàng và quản lý bán hàng để giúp cho những chủ phòng Dance kinh doanh thêm những mặt hàng khác như đồ uống, quần áo, giầy dép, phụ kiện, …với các tính năng sau:

- Quản lý và phân loại hàng hóa

- Nhập, xuất, tồn kho

- Khai báo hàng hóa bị hỏng

- Bán hàng qua máy đọc mã vạch

- Cảnh báo hàng tồn kho, ...

quản lý hàng hóa

6. Chức năng báo cáo doanh thu

Doanh thu bán hàng: theo mặt hàng, theo khách hàng…

 • Theo dõi thu chi
 • Phân nhóm khách hàng: thường xuyên đi tập, ít đi tập, nghỉ lâu rồi không tập để có chính sách riêng đối với từng nhóm khách hàng
 • Với hệ thống lưu trữ hơn 3000 khách hàng là một bài toán không hề đơn giản về vấn đề bảo mật, nhưng với TimeDance thì bài toán này lại nằm trong tầm tay của những người kỹ sư giàu kinh nghiệm. Toàn bộ thông tin khách hàng đều được mã hóa nên cho dù có bị đánh cắp thì cũng không thể sử dụng được. Dữ liệu đó sẽ được lữu trữ dưới 2 hình thức là: lưu trên điện toán đám mây “Cloud” hoặc là ngay trên chính chiếc máy tính của bạn.

Và rất nhiều các chức năng khác như: chức năng quản lý các gói tập, chức năng quản lý các chương trình khuyến mãi, chức năng quản lý tồn kho, chức năng quản lý các thiết bị đang kết nối, … Với vô vàn chức năng “hữu ích” như vậy TimeDance đã làm hài lòng bạn chưa? Chúng tôi “khẳng định” đây là phần mềm hội tụ các yếu tố cần thiết cho một phòng tập Dance chuyên nghiệp mà bạn nên có.

Với phần mềm quản lý Online có vô vàn chức năng hữu ích như vậy, chắc hẳn bạn đang nghĩ “liệu chi phí mua phần mềm có đắt không?”. Chúng tôi xin trả lời bạn rằng: Chi phí mua phần mềm quản lý phòng tập Dance rất rẻ. Khi khách hàng mua và sử dụng phần mềm quản lý phòng Dance bằng vân tay của chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng MIỄN PHÍ bản mobile online rất hữu dụng này. Bản mobile với đầy đủ mọi tính năng mà bản PC sở hữu, cho phép chủ phòng tập thao tác mượt mà và nhanh chóng mà chả chần phải sử dụng máy tính bàn, máy tính laptop … Hệ thống điều hành của chúng tôi luôn hoạt động trơn tru và chính xác nhất quản lý dữ liệu và cơ sở dữ liệu để giúp các chủ phòng tập luôn có thể truy cập và sử dụng sản phẩm.

Các mô hình kinh doanh sử dụng phần mềm quản lý phòng Dance

 • Các phòng tập Dance
 • Trung tâm học nhảy Dance
 • CLB thể hình, thẩm mĩ Dance

Khách hàng tiêu biểu của Timesoft

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art

Địa chỉ: Tầng 2, số 1, ngõ 329 Cầu Giấy, Hà Nội

khách hàng tiêu biểu của timesoft

SaiGon Dance

Địa chỉ: 94-96 Đường số 2, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

khách hàng tiêu biểu của timesoft

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá