Phần mềm quản lý phòng Group – X miễn phí tại Timesoft

13/08/2019 09:35   by Admin

Có thể bạn quan tâm

Trong 2 năm trở lại đây, phần mềm quản lý phòng Group–X của Timesoft được biết đến và sử dụng ngày càng rộng rãi ở các chuỗi hệ thống phòng tập như: Gym, Dance, Zumba, Yoga, Aerobic, … Nhờ đó, đã phát triển nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi, đáp ứng được nhu cầu thể dục, thể thao và làm đẹp cho tất cả mọi người. Bạn đã biết đến phần mềm "xịn sò" này chưa? Nếu chưa thì qua bài viết này Timesoft sẽ giúp bạn tìm hiểu và đưa ra giải pháp tốt nhất giúp bạn phát triển phòng tập của mình nhé!

những khó khăn trong việc quản lý phòng group X

Những khó khăn của các phòng tập gym, dance, … gặp phải khi chưa sử dụng phần mềm quản lý phòng tập?

 • Chủ cơ sở phải chuyên tâm về thời gian quá nhiều để quản lý phòng tập gym mà không có thời gian đưa ra các kế hoạch phát triển chuỗi phòng tập khác.
 • Thất thoát tài chính do khách hàng đã hết ngày tập nhưng vẫn lãng đi vào tập. Với số lượng khách hàng đến tập đông như vậy, việc nhớ mặt tất cả các gói dịch vụ của khách hàng là điều rất khó.
 • Thông tin khách hàng bị đánh cắp, do việc quản lý bằng sổ sách không có sự bảo mật
 • Tốn thời gian trong việc xem báo cáo hoạt động kinh doanh của phòng tập bằng giây tờ
 • Quản lý nhân viên không sát sao ảnh hưởng đến quá trình làm việc tại phòng tập hoặc thất thoát tiền do nhân viên gian lận.
 • Quản lý nhiều phòng tập tại nhiều cơ sở gây mệt mỏi, chi phí đi lại tốn kém, mất thời gian, hiệu quả công việc kém, …

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý phòng Group-X là gì?

 • Sử dụng dễ dàng phù hợp các đối tượng như chủ các phòng tập gym, aerobic, yoga, …

Với giao diện thông minh, phần mềm sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng trên thiết bị máy tính, di động. Chỉ cần có internet để kết nối với phần mềm là bạn có thể quản lý các phòng tập của mình ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần mất quá nhiều thời gian để sử dụng thành thạo phần mềm

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý phòng tập

Việc quản lý các phòng tập thể hình, gym … bằng phương pháp truyền thống như: ghi chép bằng sổ sách, excel sẽ không còn phù hợp nữa vì nó sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí để làm việc bên cạnh đó nó cũng bỏ sót rất nhiều các thành viên như đến hạn chưa thanh toán tiền tập tháng tiếp theo hay đi tập “lậu” chính vì vậy hiện nay có khá nhiều giải pháp công nghệ cao trong đó kết hợp sử dụng phần mềm và các thiết bị công nghệ cao để kiểm tra thông tin thành viên bằng thẻ thông minh (thẻ từ, vân tay) kết hợp với cửa tự động giúp bạn dễ dàng quản lý phòng tập Gym – Fitness của mình dù không cần đến phòng tập vẫn dễ dàng quản lý.

 • Bảo mật thông tin khách hàng

Với hệ thống lưu trữ hơn 3000 khách hàng là một bài toán không hề đơn giản về vấn đề bảo mật, nhưng với Timesoft thì bài toán này lại nằm trong tầm tay của những người kỹ sư giàu kinh nghiệm. Toàn bộ thông tin khách hàng đều được mã hóa nên cho dù có bị đánh cắp thì cũng không thể sử dụng được. Dữ liệu đó sẽ được lữu trữ dưới 2 hình thức là: lưu trên điện toán đám mây “Cloud” hoặc là ngay trên chính chiếc máy tính của bạn.

Chức năng của phần mềm quản lý phòng Group-X gồm những gì?

1. Chức năng quản lý thông tin khách hàng

Để tránh tình trạng thông tin của khách hàng bị đanh cắp hoặc bị mất do ghi chép bằng sổ sánh, … thì đây là phần mềm quản lý phòng Group-X bằng vân tay, thẻ từ giúp bạn quản lý chặt chẽ các thông tin khách hàng tốt nhất. Với các chức năng chính phải kể đến là: lưu thông tin cá nhân, quản lý ngày/ giờ tập của khách hàng theo các gói đã đăng kí, quản lý thông tin ra/ vào, quản lý dữ liệu, số ngày đã tập và còn lại, …

giao diện phần mềm gym

2. Chức năng quản lý các gói tập của khách hàng

Timesoft sẽ giúp bạn set các loại thẻ tập sẵn cho khách hàng của mình: Thẻ tập 1 tháng - Thẻ tập 2 tháng - Thẻ tập 3 tháng - Thẻ tập 1 năm - Thẻ gạch buổi, ... Với mỗi loại thẻ tập lại có những quy định và ưu đãi về giá cả cũng khác nhau và bạn có thể tư vấn cho khách hàng của mình. Với các tính năng sau:

- Gia hạn: khách hàng đã hết hạn sử dụng các gói tập đã đăng kí và có nhu cầu mua thêm gói tập

- Nâng cấp: khách hàng muốn sử dụng các gói dịch vụ giá và thời gian lâu hơn

- Chuyển nhượng: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng cho người khác

- Đóng băng: Khách hàng có nhu cầu bảo lưu gói tập trong một thời gian dài

- Hủy gói tập: khách hàng muốn hủy các gói tập

3. Chức năng bán hàng và quản lý hàng hóa

Phần mềm tiện ích Timesoft có nhiều các gói như: quản lý bằng vân tay, thẻ từ, online giúp bạn kiểm soát tốt nhất những mặt hàng mà phòng gym thường kinh doanh thêm là thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, phụ kiện tập luyện, ... Sự phát triển công nghệ của Timesoft giúp cho bạn có thể thống kê hàng hóa, bán hàng và xuất hóa đơn, quản lý hàng tồn vô cùng nhanh chóng.

quản lý hàng hóa

4.Chức năng quản lý và chấm công nhân viên

Bộ máy làm việc của các phòng tập Group-X dù hoạt động với quy mô nhỏ hay lớn thi cũng cần có sự trợ giúp của các nhân viên. Mỗi nhân viên đều có chức danh riêng, ca làm việc khác nhau, mức lương khác nhau, … một người chủ phòng tập như bạn không thể quán xuyến tất cả mọi việc được. Phần mềm quản lý phòng tập giúp bạn phân chia ca làm việc của nhân viên, thưởng/ phạt cho từng nhân viên, chấm công và tính lương cho nhân viên vào cuối tháng.

5. Chức năng quản lý nhiều cơ sở

Không cần phải mất thời gian, công sức nữa. Chỉ với 1 phần mềm sẽ giúp chủ phòng tập quản lý được tất cả các dữ liệu của nhiều cơ sở và các hội viên có thể tập ở bất kì cơ sở phòng tập nào trong chuỗi phòng tập. Bạn có thể so sánh, đối chiếu các báo cáo trên trên phần mềm và đưa ra những kế hoạch kinh doanh mới phát triển cho phòng tập của mình hơn. 

Quản lý đa cơ sở

6. Chức năng phân quyền người dùng

Phần mềm quản lý phòng Group-X sẽ phân quyền ngừơi sử dụng theo các cấp độ:

- Chủ phòng tập

- Huấn luyện viên

- Nhân viên

- Quản lý...

Bạn có thể dễ dàng giao công việc cho từng nhân viên trong phòng tập theo kế hoạch của mình trên thiết bị phần mềm. Hoặc đưa ra các phương án dự phòng giúp phòng tập của bạn trở nên linh động hơn. Mục đích của phần mềm quản lý Group X là làm hài lòng khách hàng, giảm thiểu công việc quản lý cho người chủ phòng tập và đem đến sự hiệu quả. 

7. Chức năng gửi tin nhắn, SMS

- Cung cấp các thông tin về chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng

- Chăm sóc khách hàng

- Gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng

- Gửi tin nhắn thông báo gia hạn các gói tập.

8. Hệ thống báo cáo thông minh

Việc báo cáo bằng sổ sách cồng kềnh đã chấm dứt, sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn:

 • Quản lý doanh thu dịch vụ: theo gói tập, theo nhân viên, theo khách hàng, theo ngày/tháng, theo ca tập.
 • Quản lý doanh thu bán hàng: Theo mặt hàng, theo khách hàng…
 • Theo dõi thu chi
 • Phân nhóm khách hàng: thường xuyên đi tập, ít đi tập, nghỉ lâu rồi không tập để có chính sách riêng đối với từng nhóm khách hàng

Các chức năng khác kể đến như: chức năng quản lý và báo cáo từ xa, quản lý tủ đồ, đồng bộ thông tin, tiếp thị khách hàng, … Bài viết này chỉ đưa ra các chức năng chính cho phòng tập để bạn hình dung ra lợi ích sử dụng phần mềm. Nếu bạn thực sự quan tâm đến phần mềm nhưng lo sợ chi phí sử dụng đắt đỏ thì không nên. Bởi, Timesoft hiện nay đang hỗ trợ những khách hàng mua và sử dụng phần mềm quản lý phòng Group-X của chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng Miễn Phí bản mobile online rất hữu dụng này. Bản mobile với đầy đủ mọi tính năng mà bản PC sở hữu, cho phép chủ phòng tập thao tác mượt mà và nhanh chóng mà chả chần phải sử dụng máy tính bàn, máy tính laptop.

Tại sao chi phí mua phần mua của Timesoft lại rẻ đến vậy?

Chi phí rẻ không phải là phần mềm kém chất lượng mà bởi vì “chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng là hàng đầu”. Sau đó là muốn nhận được sự hài lòng và tin cậy từ đối tác (khách hàng) của Timesoft để chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp phần mềm số 1 tại Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu quản lý chuyên nghiệp cho tất cả các phòng tập thể dục, thể thao hiện nay.

Các mô hình kinh doanh sử dụng phần mềm quản lý phòng tập Group-X

 • Phòng tập Gym, Dance, Aerobic, …
 • Phòng tập thể hình
 • CLB Zumba
 • Trung tâm thể dục thể thao

Khách hàng tiêu biểu của Timesoft

Trung tâm Jade Fitness

Tầng 6A, tòa nhà Hoàng Thành, số 114, đường Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

khách hàng tiêu biểu của Timesoft

Vincharm Healthy Club

Địa chỉ: Lầu 3&4 Tòa nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Q1

khách hàng tiêu biểu sử dụng phần mềm group x

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá