Phần mềm quản lý phòng GYM trên Iphone hiện đại nhất hiện nay

06/01/2020 11:27   by Admin

Công nghệ ngày càng phát triển, những chiếc điện thoại thông minh đã trở nên quá quen thuộc với mỗi người. Mỗi chủ phòng tập sẽ sử dụng những dòng máy có hệ điều hành khác nhau. Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng thì TimeSoft cung cấp phần mềm quản lý phòng Gym trên Iphone dành cho những tín đồ yêu thích Apple. Thay vì lúc nào cũng phải cầm theo laptop hay có mặc tại phòng tập để quản lý trên phần mềm máy tính. TimeSoft đã giúp chủ phòng tập tối ưu thời gian có mặt tại phòng tập. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet thì dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể xem được hoạt động kinh doanh của phòng tập. Bài viết sẽ nêu những tính năng của ứng dụng và đặc biệt hướng dẫn bạn cách cài đặt miễn phí dùng thử ứng dụng nhé!
 

GIAO DIỆN CHỨC NĂNG ƯU VIỆT CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM TRÊN IPHONE

Trước khi có thể sử dụng được ứng dụng thì các bạn cần có tài khoản sử dụng phần mềm quản lý phòng gym của TimeSoft. Ngay khi cài đặt ứng dụng trên điện thoại các bạn đăng nhập và thấy ngay được giao diện quản lý tài khoản cực dễ nhìn và đẹp mắt. Đối với những phòng tập dang chuỗi thì việc quản lý sẽ trở nên cực đơn giản. Bạn có thể cài đặt tìm kiếm và chọn những chi nhanh mà mình muốn xem. Mọi hoạt động sẽ được báo cáo ngay trên ứng dụng. Vì phần mềm tích hợp hệ thống icloud hiện đại, mọi dữ liệu nhập trên máy tính đều có thể đồng bộ trên ứng dụng.

 
phần mềm quản lý phòng gym trên iphone
 
Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm quản lý phòng gym TimeSoft trong 15 ngày tại đây!
  
 

1. Quản lý hội viên

Khi hội viên đến với phòng tập, thì nhân viên sẽ đăng ký cho hội viên và nhập toàn bộ thông tin của hội viên đó lên phần mềm.Từ buổi tập sau hội viên đến với phòng tập chỉ cần quẹt thẻ hoặc là ấn dấu vân tay điều này giúp quản lý hội viên ra vào phòng tập.
 
phần mềm quản lý phòng gym trên iphone
 
 
Đúng như phiên bản thu nhỏ của phần mềm quản lý phòng gym trên máy tính. Với giao diện trên bản Iphone sẽ được tối ưu hơn. Bạn có thể dễ dàng thêm mới hội viên, chỉnh sửa thông tin hội viên. Theo dõi tình trạng thẻ tập, số lần tập còn lại, lịch sử đếnn tập của học viên,...
 

2. Quản lý hội viên đăng ký mới

Mỗi hội viên đến với phòng tập sẽ có những gói tập phù hợp với nhu cầu tập luyện tập của mình. Vì vậy, khi đăng kí hội viên thì đồng thời sẽ đăng kí gói tập luôn cho hội viên đó, giúp cho việc chia phòng tập theo gói tập. Và quản lý, tổng hợp hội viên đăng ký mới theo ngày, tuần, tháng trên phần mềm giúp chủ phòng tập theo dõi 
 
phần mềm quản lý phòng gym trên iphone
 
Không cần phải máy tính cồng kênh, mất thời gian. Với phần mềm gym trên iphone giúp tiết kiệm thời gian quản lý phòng tập của bạn. Việc theo dõi ngày sinh nhật của hội viên trên ứng dụng giúp việc chăm sóc đơn giản hơn, bằng những lời chúc và khuyến mãi đặc biệt cho hội viên vào những ngày này. Thì đây là cách giữ chân hội viên cũ cực kỳ hiệu quả.
 

3. Quản lý lịch sử đến tập của hội viên

Bạn có thể quản lý được hội viên ra vào tập của phòng tập, số lượng hội viên đến tập mỗi ngày để có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút nhiều hội viên đến với bạn nhiều hơn.
 

Xem thêm >>> Tìm hiểu Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Bằng Vân Tay Online số 1️⃣ Việt Nam - TimeSOFT

4. Quản lý các hoạt động trên phần mềm

Giao diện ngay khi đăng nhập được phần mềm quản lý phòng gym trên Iphone cực dễ nhìn và dễ sử dụng. Với tính năng xem hoạt động gần đây thì khi bạn không có mặt tại phòng tập thì cũng sẽ thấy được hoạt động mà nhân viên thực hiện. 
 
phần mềm quản lý phòng gym trên iphone
 

5. Check in quét mã QR

Với phần mềm quản lý phòng gym trên iphone bạn có thể check in cho hội viên nhanh chóng bằng cách quét mã QR. Mỗi mã QR này sẽ được tự sinh khi tạo tài khoản mới cho hội viên. Vừa hiện đại lại tiết kiêm thời gian, tính năng năng không những có lợi cho phòng tập trong việc check in mà còn gây ấn tượng tốt với khách hàng bằng cách làm việc chuyên nghiệp này. 
 

6. Quản lý hội viên sắp hết hạn - Gia hạn gói tập

Việc quản lý gia hạn gói dịch vụ cho các hội viên cũng cực đơn giản trên ứng dụng này. Giao diện dễ nhìn, bạn có thể lọc nhanh những hội viên sắp hết hạn trong 10 ngày và nhanh chóng liên hệ, chăm sóc hội viên để gia hạn tiếp. Tính năng này giúp cho việc quản lý, chăm sóc hội viên cũ cực kỳ hiệu quản.

phần mềm quản lý phòng gym trên iphone

7. Báo cáo nhanh chóng doanh thi dịch vụ trên các biểu đồ

Báo cáo doanh thu hoạt động dịch vụ của phòng tập bằng phần mềm gym trên iphone cực bắt mắt. Với nhiều dạng biểu đồ khác nhau và được phân chia thành những nguồn doanh thu khác nhau giúp chủ phòng tập dễ hiểu và dễ nắm bắt được hoạt động kinh doanh của phòng tập.
 
phần mềm quản lý phòng gym trên iphone
 
Hiện nay phần mềm TimeSoft đã cho ra đời 2 phiên bản ứng dụng chạy trên nền điện thoại, đó là phần mềm quản lý phòng Gym trên Iphone phần mềm quản lý phòng Gym trên Android để người dùng có thể lựa chọn phiên bản thích hợp cho smartphone của mình.
 
Còn rất nhiều tính năng khác của ứng dụng mà mình chưa thể nêu ra hết. Nên các bạn hãy tải phần mềm quản lý phòng gym của TimeSoft để trải nghiệm và cũng như tìm cho mình một giải pháp quản lý phòng tập hiệu quả, hỗ trợ kinh doanh của bạn tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá