TẤT CẢ các chủ SPA đều cần biết cách NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SPA này để thu về BỘI TIỀN

18/05/2018 04:48   by Admin

Để có thể kinh doanh tốt marketing là điều không thể thiếu ở các spa . Tự hỏi có spa nổi tiếng nào mà marketing không mạnh ? Hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cách xây dựng nhận diện thương hiệu spa . Chúng ta cùng đi tìm hiểu.
 

NỘI DUNG LIÊN QUAN 
[FREE] TẢI NGAY phần mềm quản lý Spa, thẩm mỹ viện Online miễn phí chuyên nghiệp nhất

[TOP 13] Địa chỉ đào tạo Spa Chuyên nghiệp Tốt nhất TPHCM kèm Học phí
Chủ SPA sẽ GIÀU NGAY TỨC KHẮC khi biết về PHONG THỦY SPA này !

 

Aó đồng phục, logo trên đồng phục

Đồng phục spa

Hiện nay hầu như tất cả các spa đều có áo đồng phục của riêng mình . Đồng phục thể hiện thương hiệu. Rất nhiều công ty  mong muốn sử dụng đồng phục công ty là một kênh truyền thông để giới thiệu về thương hiệu doanh nghiệp.

Thông qua màu đồng phục, logo in hay thêu trên đồng phục… nhằm dùng đồng phục để định hình thương hiệu đối với cộng đồng. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức đó.

Một ý nghĩa mà mình cho là lớn nhất, hay nhất đó là đồng phục thể hiện tính cộng đồng, tính thống nhất. Đồng phục giúp xoá đi mọi ranh giới, khoảng cách giữa những người trong một tổ chức, trường học, công ty.

Đồng phục xoá đi ranh giới giàu nghèo, xoá đi ranh giới giai tầng. Còn nhớ lúc đi học, trường mình rất nhiều thành phần (đặc thù hàng hải nên rất nhiều con nhà giàu), sinh viên nghèo từ tỉnh lên cũng có … vì thế việc mặc đồng phục giúp cho sinh viên nghèo không mặc cảm trong môi trường học đường.

Đồng phục giúp mọi người dể xít lại gần nhau hơn, dễ nhận biết nhau hơn vì ngoài việc ở chung trong một tổ chức thì chí ít, họ cũng đang mang trên mình cái áo giống nhau.

Logo trên đồng phục là điều không thể thiếu nó thường được in nổi và ở vị trí trung tâm để khi người nhìn sẽ có ấn tượng ngay tới thương hiệu đó . 

Website và Fanpage của spa 

Website và Fanpage luôn là 2 mảnh đất màu mỡ để kinh doanh. Fanpage để quảng bá thương hiệu mà ở đó khách hàng tiềm năng, khách hàng, nhân viên trong tương lai, các nhà cung cấp và thậm chí truyền thông cũng có thể tìm thấy thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Không giống như hồ sơ cá nhân Facebook

Các thành viên của Fanpage có thể truy cập mọi lúc, không cần đăng nhập vào Facebook để xem một doanh nghiệp hoặc thương hiệu của Fanpage, vì vậy sẽ có rất nhiều người có quyền truy cập vào các thông tin mà bạn đăng . 

Ngoài ra Website và Fanpage  giúp hỗ trợ nhau rất nhiều Fanpage không hạn chế về lưu lượng truy cập đến website. Trong thực tế, Facebook còn khuyến khích bạn liên kết giữa website với Fanpage.

Thậm chí một phần nhỏ lưu lượng truy cập hàng ngày của Facebook chuyển hướng đến website của bạn thì nó cũng cải thiện đáng kể lưu lượng truy cập chất lượng trên website của bạn.

Website và Fanpage là một trong những mảnh đất màu mỡ để bạn quảng cáo về spa của mình đồng thời giúp bạn thông báo cho khách hàng về khuyến mại hay đăng ký trước dịch vụ.

Một Fanpage trên Facebook mang cho bạn một đường dẫn trực tiếp đến người hâm mộ. Bạn có thể gửi tin nhắn cùng một lúc cho tất cả người hâm mộ hoặc hướng mục tiêu cá nhân hoặc nhóm theo quốc gia, tiểu bang, thành phố, giới tính và thậm chỉ là độ tuổi. 

Bạn có thể tăng cường mối quan hệ với khách hàng một cách đáng kể, bằng cách kết nối họ với cộng đồng xã hội chứ không phải là một khuôn khổ kinh doanh nhất định.

Thành viên Facebook có thể không mua sắm trên Facebook, nhưng 90% trong số họ mong đợi các doanh nghiệp và tổ chức sẽ giải quyết các vấn đề liên quan trên Fanpage.

Mang đến nền tảng cô cùng chắc chắn trong quảng bá và xây dụng nhận diện thương hiệu. Chỉ có 25% thành viên Facebook muốn bán hàng, nhưng ti lệ cao hơn nhiều là dành những lời khen ngợi cho chất lượng công ty, thương hiệu hay sản phẩm đến bạn bè Facebook. Thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ với nhiều thành viên có nhiều ảnh hưởng hoặc có nhiều kết nối, thì bạn sẽ có được sự quảng bá thương hiệu có giá trị trong thị trường thực và nó sẽ bán hàng thay cho bạn.

Tờ rơi 

Tờ rơi ấn tượng của spa

Tờ rơi đã trở thành một hình thức quảng cáo hiệu quả bởi tính phổ biến cũng như mức độ tiếp cận tới tay người dùng là cao . Tờ rơi là một loại hình quảng cáo giá rẻ nhưng mang lại kết quả rất tốt cho các thương hiệu .

Với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới khách hàng, có thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện sắp được tổ chức, “khuyến mại nhân dịp khai trương”… in tờ rơi tờ gấp chính là công cụ đắc lực mà bạn đang cần.

Tờ rơi trở thành một công cụ truyền tải các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới tay người dùng . 

Sử dụng phần mềm quản lý spa

Phần mềm quản lý spa : Timespa

Hiện nay để quản lý spa tốt nhất đồng thời lại có thể marketing vô cùng tiết kiệm chi phí . Phần mềm quản lý spa: Time Spa mang lại những lượi ích như : 

  Sử dụng số điện thoại cá nhân hoặc số điện thoại hiển thị thương hiệu phòng tập để:
 
           +  Gửi tin nhắn thông báo gia hạn gói tập
 
           +  Gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật
 
           +  Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng
 
           +  Gửi tin nhắn chương trình khuyến mại
Đây là một cách marketing vô cùng hợp lý lại tiết kiệm đồng thời mang lại hiệu quả cho spa . Khách hàng nào cũng sẽ rất vui khi luôn nhận được những tin nhắn chăm sóc từ các spa . Đây cũng là một cách nhắc nhở các khách hàng đến chăm sóc tại spa . 
 
Bài đăng đã cung cấp đủ thông tin bạn đang tìm kiếm về xây dựng nhận diện thương hiệu của spa . Mong rằng các chủ spa luôn thực hiện những điều trên để thương hiệu của mình luôn được các khách hàng nhớ đến và ghé thăm. 
 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá