[ TẢI NGAY ] Thể dục & Tập luyện Thể dục Phụ nữ: Người huấn

05/11/2018 04:37   by Admin

Thể dục & Tập luyện Thể dục Phụ nữ: Người huấn ứng dụng đã được tạo ra đặc biệt cho phụ nữ, ứng dụng duy nhất bạn cần cho tập luyện và tiến hóa thể chất, đào tạo bất cứ nơi nào trong phòng tập thể dục, đường phố hoặc nhà.
 

Ứng Dụng Thể Dục & Tập Luyện Thể dục Phụ nữ: Người Huấn 
 

DOWNLOAD : TẠI ĐÂY

Thể dục & Tập luyện Thể dục Phụ nữ: Người huấn
 
Gym Fitness & Workout Women là một huấn luyện viên cá nhân sẽ cung cấp cho bạn một loạt các công cụ và thông tin sẽ giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu của mình.
 
Tập Luyện Thể dục Phụ nữ: Người Huấn có nhiều phần khác nhau
 
● Hướng dẫn tập thể dục
Hơn 300 bài tập mà bạn có thể thực hiện các công việc rất khác nhau trong phòng tập thể dục, trong nhà hoặc đường phố. Mỗi bài tập có lời giải thích tương ứng, hình ảnh minh hoạ và một video giải thích, để bạn có thể thực hiện đúng mỗi bài tập. Những khu vực này có thể bao gồm làm mới cơ, định nghĩa abs, giảm cân, hoặc đốt chất béo.
 
Chế độ ăn kiêng 1800, 2000, 2400, 2800, 3000, 3500 và 4000 calo
 
Các loại thực phẩm khác nhau với lượng calo, protein, carbohydrate và chất béo tương ứng, dựa trên 100 gram, để bạn có thể chế biến chế độ ăn uống của mình.
 
Chế độ ăn ketogenic.
 
● Profile Thể dục & Tập luyện Phụ nữ
 
• Tiến trình và nhật ký tập luyện của bạn
Với phần này, bạn có thể theo dõi tất cả các tiến bộ của mình thông qua các dữ liệu như: chỉ số cơ thể, tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể, chu vi ngực, vòng eo, chu vi lưng và nhiều dữ liệu hơn bạn có thể giữ để kiểm soát tất cả tiến bộ của mình.
 
• Timer
Gym Fitness & Workout Phụ nữ có một bộ đếm thời gian mà bạn có thể sử dụng để đo thời gian tập luyện hoặc thời gian tập thể dục của bạn.
 
• Các khoảng
Tập luyện Thể dục & Tập luyện Phụ nữ có bộ đếm thời gian mà bạn có thể sử dụng để thực hiện các khoảng thời gian trong bất kỳ bài tập nào của bạn.
 
Tập huấn 7 phút cho phụ nữ
 

Review Ứng Dụng BeLiFe

Thể dục & Tập luyện Thể dục Phụ nữ: Người huấn

Mạng xã hội tương tác, một nơi để giao lưu và làm đẹp ở độ tuổi từ 20 - 35 độ tuổi có nhu cầu chăm sóc tính mệnh và tiến hành đẹp để những hội viên cùng giao lưu kinh nghiệm tay nghề , giao lưu và học hỏi lẫn nhau . Ở đây bạn cũng có thể up ảnh, đoạn Clip , tìm hiểu thêm các phương pháp làm đẹp và cách tập luyện, những hội viên khác rất có thể like, comment những thứ bạn chia sẻ

 
- Giao diện vô cùng dễ dàng sử dụng 
 
- Ngôn ngữ Việt Nam  dễ dàng cho ngừoi Việt dùng
 
- Được làm vào 2018, bắt kịp mọi định hướng và mong muốn của bệnh nhân dùng
 
-Bạn có chức năng mua thực phẩm chức năng , dụng cụ tập gym hay yoga trên đây app một biện pháp dễ dàng & nhanh chóng nhất chỉ bằng vài cú bấm chuột
 
-Giúp tìm kiếm phòng tập , spa , hồ bơi quanh đây
 
- Hội viên có thể chọn những gói tập, gói huấn luyện và giảng dạy viên online dễ dàng và nhanh chóng ( Bạn được Khám phá sân tập từ những hình ảnh, các giám định của các hội viên đã có thời điểm từng tập luyện)
 
- Đến với App BeLife bạn sẽ sớm có thân hình mơ ước vì tư vấn tăng cân, hạn chế cân từ các chuyên viên hàng đầu.
 
- Bạn sẽ có 1 kho video clip hướng dẫn các bài tập thể hình, yoga, aerobic, zumba... Giúp bạn có thể tập luyện thuận lợi, dễ dàng nắm bắt
 
-Đầy đủ những video clip tập luyện riêng từng cơ quan như ngực, vai, sống vùng eo lưng, tay, chân...
 
- Với app BeLife bạn không còn phải đến trực tiếp đến phòng rèn luyện yoga mà vẫn đang còn thân hình lý tưởng, cơ thể dẻo dai và 1 trái tim thư thái nhờ các khóa huấn luyện yoga trực tuyến
 
- Bạn không cần mỏi mệt xếp hàng, hoặc đi sớm để sở hữu được vé bơi, spa chỉ 1 click trên đây BeLife bạn đã có thể chọn chúng một cách dễ dàng với gái vé được khuyến mãi một cách chiết khấu chi phí rẻ
 
 
ĐỪNG BỎ LỠ >> [Danh sách] 26 App tập gym tuyển chọn | Ứng dụng thể dục cho Iphone/Android

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá