Tìm hiểu giá thuê dịch vụ thám tử TPHCM hiện nay

10/01/2020 09:20   by Admin

Một khi cân nhắc chọn văn phòng dịch vụ thám tử TPHCM người dùng cân cân nhắc nhiều điều. Bên cạnh sự uy tín của đơn vị thì khách hàng còn xét đến giá cả khi thuê. Vậy thực tế giá thuê thám tử tư tại thành phố khoảng bao nhiêu? Liệu bảng giá đưa ra có đắt hay không? 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử tư TPHCM

Giá dịch vụ thám tử khoảng bao nhiêu? Nói chung bảng giá khi thuê  còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhất định. Trong đó tiêu biểu nhất chính là các yếu tố đặc biệt sau đây:

Giá thuê dịch vụ thám tử tư TPHCM bao nhiêu

Loại hình dịch vụ lựa chọn

Có 2 loại hình dịch vụ khi thuê thám tử mà phổ biến. Đó là thuê theo ngày và dịch vụ trọn gói. Trong đó thuê theo ngày nghĩa là thám tử sẽ hoạt động theo số ngày của khách hàng yêu cầu. Chi phí sẽ tính bằng cách với số tiền mỗi ngày đã thỏa thuận trong hợp đồng. 

Còn loại hình trọn gói thì khách hàng sẽ thuê theo mức giá cụ thể cho từng dịch vụ. Với loại hình này khách hàng không cần trả đúng phí cho một gói dịch vụ. Hoặc không phải trả thêm các phí phát sinh điều tra. 

Tính chất công việc

Chi phí thuê thám tử còn chịu ảnh hưởng bởi tính chất công việc. Tùy vào mức độ nặng nhẹ hay lĩnh vực công việc mà giá thanh sẽ cao hoặc thấp. Trong đó một số dịch vụ thuê tại HCM có giá thấp như theo dõi ngoại tình, theo dõi con cái,..

Còn riêng các việc yêu cầu cao hơn với mức độ phức tạp cao thì chi phí rất lớn. Ví dụ xác minh thân nhân, tìm kiếm người mất tình, điều tra doanh nghiệp,…

Chi phí phát sinh khác

Mặt khác nghề thám tử còn đòi hỏi tính chất đeo bám. Vì thế nên trong quá trình làm việc sẽ có nhiều chi phí phát sinh khác. Đặc biệt những công việc đòi hỏi tính nguy hiểm thì chi phí đề ra phải vô cùng lớn. 

Tham khảo dịch vụ tại: https://thamtututantam.com/dich-vu-tham-tu-tu-ha-noi/

Vậy giá thuê dịch vụ thám tử TPHCM bao nhiêu? Có đắt hay không?

Dựa vào các yếu tố tác động trên, giá thuê dịch vụ thám tử TPHCM khó xác định được mức giá cụ thể. Tuy nhiên để bạn có cái nhìn chân thực hơn dưới đây là mức giá dự kiến cho các dịch vụ phổ biến:

Giá thuê thám tử tại TPHCM không quá đắt đỏ

- Tìm người: 6 triệu đồng/ngày

- Điều tra ngoại tình: 1 triệu đến 2 triệu đồng/ngày

- Theo dõi con cái: từ 1 triệu đồng/ngày

- Điều tra thân nhân: 5 triệu đến 15 triệu đồng/ngày

- Điều tra biển số xe hoặc SĐT: 5 triệu đến 15 triệu đồng

- Điều tra doanh nghiệp: tùy trường hợp

Tuy nhiên nói một cách khách quan thì  giá thuê thám tử tại HCM không quá cao. Theo như phân tích thì riêng lĩnh vực thuê thám tử phí tại HCM rẻ hơn nhiều so với các thành phố nhỏ lẻ. Có vẻ như điều này rất khó tin nhưng đó lại là sự thất hiện đang có hiện nay. Bởi lẽ khi thám tử hoạt động tại các tỉnh thành nhỏ lẻ sẽ phát sinh ra nhiều chi phí hơn. Từ đó làm cho giá thuê tăng cao.

Công Ty Thám Tử Tư Tận Tâm – Đơn vị uy tín hàng đầu khi thuê thám tử

Có thể nói trên thị trường HCM văn phòng thám tử hình thành nhiều. Cũng chính vì thế nên giá thành nơi đây cạnh tranh khá lớn. Tuy nhiên để chọn được đơn vị có giá thành hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp bạn hãy đến với Thám Tử Tư Tận Tâm. 

Lựa chọn Thám Tử Tư Tận Tâm là quyết định sáng suốt cho bạn

Công ty chúng tôi hỗ trợ tối đa các dịch vụ thám tử. Trong đó chẳng hạn như điều tra ngoại tình, quản lý con cái, điều tra SĐT. Hoặc là xác minh nhân viên công ty, truy tìm trộm cắp, xác minh chất lượng hàng hóa,….

Đặc biệt lựa chọn Thám Tử Tư Tận Tâm đơn vị cam kết thu thập thông tin nhanh nhất. Các quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo. Những thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối với chi phí chi trả phù hợp nhất. Chắc chắn lựa chọn Công Ty Thám Tử Tận Tâm sẽ là quyết định hoàn hảo dành cho bạn. 

Vậy chắc có lẽ giờ đây bạn đã biết được giá thuê dịch vụ thám tử tư TPHCM bao nhiêu rồi nhỉ. Đặc biệt bạn đừng quên liên hệ với Công Ty Thám Tử Tư Tận Tâm. Chỉ cần bạn vào website: https://thamtututantam.com/ hoặc đến tòa nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. 

LIÊN HỆ

Văn Phòng Hà Nội: P809 – 315 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
 
Số Điện Thoại: 0989 84 10 10 – 0359 22 22 26
 
Mail: thamtututantam@gmail.com

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá