TimeSoft - Một sản phẩm của JDISoft

04/10/2017 09:41   by Admin

Tại sao TimeSoft ra đời?

“Mở cửa hàng đã khó, quản lý bán hàng có khó gấp vạn!”

Nhiều khách hàng của chúng tôi chia sẻ rằng:

Họ thường mất rất nhiều thời gian để quản lý thủ công việc bán hàng.

Họ tốn kém một cách lãng phí để mà thuê nhân viên quản lý, thống kê sản phẩm, làm báo cáo.

Họ vất vả trong việc thăm dò nghiên cứu nhu cầu khách hàng nhằm gia tăng doanh thu hiệu quả hơn.

Và hơn cả là sự kém chuyên nghiệp và hiện đại - điều mà khách hàng không bao giờ ưng ý.

Quả thực vậy, có đến 90% các đại lý mới vào nghề cảm thấy bỡ ngỡ và khó khăn không nhỏ trong việc quản lý bán hàng thủ công và không chuyên nghiệp. Hãy để cho TimeSoft cùng bạn bắt đầu những bước đi thật vững chãi đầu tiên!
 

Sứ mệnh cao cả của TimeSoft

TimeSoft là một sản phẩm của công ty TNHH phần mềm JDISoft. Phần mềm quản lý TimeSoft được ra đời bởi sự khao khát tột đỉnh của chúng tôi, những người kỹ sư tâm huyết muốn đem công nghệ đẳng cấp quốc tế đã được áp dụng tại các nước tiên tiến như Anh, Pháp, Mỹ… đến tay các đại lý bán lẻ Việt Nam. TimeSoft sẽ là người bạn đồng hành hữu ích, giúp các bạn giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý một cách đơn giản, dễ dàng nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

 

Tại sao bạn nên chọn TimeSoft?

Tính đơn giản và dễ sử dụng

Được thiết kế đơn giản với giao diện thông minh, thân thiện nên TimeSoft rất dễ sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng. Sở hữu TimeSoft là cách bạn giải quyết được 1001 vấn đề về việc quản lý phòng tập Gym, Yoga, Spa hay Bể bơi,… trong nháy mắt.

 

Hỗ trợ quản lý trên mọi thiết bị

Ngày nay là thời đại bùng nổ của smartphone và chúng tôi luôn thấu hiểu số giờ bạn dán mắt vào nó mỗi ngày. TimeSoft không chỉ quản lý cửa hàng của bạn trên PC mà còn giúp bạn quản lý dễ dàng trên mọi thiết bị di động, như điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop.

 

Kiểm tra thông tin về khách hàng và báo cáo nhanh chóng

TimeSoft dễ dàng tích hợp máy quét vân tay và thẻ từ, hỗ trợ điểm danh, kiểm tra thông tin khách hàng nhanh chóng, giúp bạn nắm bắt chính xác số lượng khách hàng ra vào hàng ngày. Hệ thống báo cáo rõ dàng và đầy đủ cho các đại lý về dịch vụ và sản phẩm mà khách hàng sử dụng, theo dõi thu chi hàng ngày và nghiên cứu khách hàng.

 

Tiết kiệm tối đa chi phí

Bạn không cần chi trả quá nhiều tiền vào thuê nhân viên bán hàng, nhân viên kho, nhân viên kế toán… một cách dàn trải nữa. Nắm trong tay một phần mềm bán hàng mạnh mẽ và tuyệt vời như TimeSoft, bạn sẽ có thể tối giản nhân lực và chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo sự nhanh chóng và hiệu quả.

 

Bảo mật tuyệt đối

Phần mềm quản lý bán hàng của TimeSoft được xây dựng bởi đội ngũ kĩ sư chuyên môn giỏi, sẽ đảm bảo không bị đột nhập hay tấn công bởi bất kì thế lực đen bên ngoài nào. TimeSoft cũng được phân quyền chi tiết, chặt chẽ giữa người quản lý và các nhân viên, giúp bạn quản lý kiểm soát nhân viên chặt chẽ, hạn chế rủi ro và rò rỉ thông tin.

 

Phần mềm TimeSoft -  quản lý thời gian trong tầm tay!

 

Bài viết liên quan

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá