Virtuagym Fitness Tracker - Home & Gym - Download liền tay có ngay thân hình như mong đợi

06/11/2018 11:07   by Admin

Làm việc cùng với huấn luyện viên cá nhân hoạt hình 3D của Virtuagym Fitness Tracker - Home & Gym, người sẽ cho bạn thấy chính xác cách thực hiện từng bài tập. Virtuagym có một cơ sở dữ liệu tập thể dục đang phát triển liên tục, hiện tại với hơn 4000 bài tập và nhiều bài tập luyện trước mà bạn có thể làm ở nhà hoặc trong phòng tập thể dục.

Tìm Hiểu Về Ứng Dụng Virtuagym Fitness Tracker - Home & Gym

DOWNLOAD : TẠI ĐÂY

Virtuagym Fitness Tracker - Home & Gym

Các tính năng chính Virtuagym Fitness Tracker - Home & Gym

* Tập luyện đầy đủ cho nhà & phòng tập thể dục 
 
* Tạo thói quen tập luyện tùy chỉnh 
 
* Xóa video tập thể dục hoạt hình 3D 
 
* Hướng dẫn luyện tập viết 
 
* Lời nhắc tập luyện (chỉ khi bạn muốn), 
 
* Kiếm phần thưởng cho bài tập 
 
* Theo dõi tiến độ: theo dõi trên 100 giá trị! 
 
* Huấn luyện viên cá nhân Brad Fit :) 
 
* Kết nối Google Fit 
 
* Kết nối với thiết bị đeo được NEO Health
 
- Ứng dụngVirtuagym Fitness Tracker - Home & Gym có cơ sở dữ liệu tập thể dục khổng lồ với hơn 4000 bài tập (và chúng tôi đang bổ sung thêm mỗi tuần!) 
 
- Tất cả các bài tập đều có video hướng dẫn hoạt hình 3D, vì vậy bạn sẽ biết chính xác cách thực hiện bài tập hoặc cách sử dụng máy tại phòng tập thể dục. 
 
- Bạn có thể theo dõi tiến độ của mình theo thời gian. Có 30 + giá trị bạn có thể theo dõi, như trọng lượng, kích thước vòng eo, BMI, mỡ cơ thể, số lượng pushups, kích thước cánh tay, kích thước ngực, VO2max và nhiều hơn nữa. 
 
- Có hơn 100 bài tập trong ứng dụng thể dục của chúng tôi mà bạn có thể làm ngay lập tức: ở nhà, trong phòng tập thể dục hoặc thậm chí tại văn phòng của bạn. Có một loạt các bài tập cho nam giới và phụ nữ và trong một loạt các khó khăn, cho dù bạn là một người mới bắt đầu hoặc ở một trình độ cao cấp.
 
- Nó được tích hợp đầy đủ với Virtuagym Food: bộ đếm calo, carb và chất béo của chúng tôi. Tải xuống cả hai ứng dụng để có hình dạng nhanh hơn bao giờ hết. Không có ứng dụng nào khác cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho việc theo dõi sức khỏe và dinh dưỡng trên một nền tảng duy nhất! 
 
- Người dùng có thể kết nối thiết bị đeo được NEO Health để theo dõi và phân tích tiến trình. Các thiết bị được kết nối hiện tại là bộ theo dõi hoạt động và màn hình thành phần cơ thể. 
 
 
ĐỪNG BỎ LỠ >> [Danh sách] 26 App tập gym tuyển chọn | Ứng dụng thể dục cho Iphone/Android

 

Ứng Dụng Hot Nhất Năm 2018 - App BeLiFe

Virtuagym Fitness Tracker - Home & Gym

-Mạng xã hội tương tác, một nơi để giao lưu và làm đẹp ở độ tuổi từ 20 - 35 độ tuổi có nhu cầu chăm sóc tính mệnh và tiến hành đẹp để những hội viên cùng giao lưu kinh nghiệm tay nghề , giao lưu và học hỏi lẫn nhau . Ở đây bạn cũng có thể up ảnh, đoạn Clip , tìm hiểu thêm các phương pháp làm đẹp và cách tập luyện, những hội viên khác rất có thể like, comment những thứ bạn chia sẻ

 
- Giao diện vô cùng dễ dàng sử dụng 
 
- Ngôn ngữ Việt Nam  dễ dàng cho ngừoi Việt dùng
 
- Được làm vào 2018, bắt kịp mọi định hướng và mong muốn của bệnh nhân dùng
 
-Bạn có chức năng mua thực phẩm chức năng , dụng cụ tập gym hay yoga trên đây app một biện pháp dễ dàng & nhanh chóng nhất chỉ bằng vài cú bấm chuột
 
-Giúp tìm kiếm phòng tập , spa , hồ bơi quanh đây
 
- Hội viên có thể chọn những gói tập, gói huấn luyện và giảng dạy viên online dễ dàng và nhanh chóng ( Bạn được Khám phá sân tập từ những hình ảnh, các giám định của các hội viên đã có thời điểm từng tập luyện)
 
- Đến với App BeLife bạn sẽ sớm có thân hình mơ ước vì tư vấn tăng cân, hạn chế cân từ các chuyên viên hàng đầu.
 
- Bạn sẽ có 1 kho video clip hướng dẫn các bài tập thể hình, yoga, aerobic, zumba... Giúp bạn có thể tập luyện thuận lợi, dễ dàng nắm bắt
 
-Đầy đủ những video clip tập luyện riêng từng cơ quan như ngực, vai, sống vùng eo lưng, tay, chân...
 
- Với app BeLife bạn không còn phải đến trực tiếp đến phòng rèn luyện yoga mà vẫn đang còn thân hình lý tưởng, cơ thể dẻo dai và 1 trái tim thư thái nhờ các khóa huấn luyện yoga trực tuyến
 
- Bạn không cần mỏi mệt xếp hàng, hoặc đi sớm để sở hữu được vé bơi, spa chỉ 1 click trên đây BeLife bạn đã có thể chọn chúng một cách dễ dàng với gái vé được khuyến mãi một cách chiết khấu chi phí rẻ
 

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá