[Danh sách] 26 App tập gym tuyển chọn | Ứng dụng thể dục cho Iphone/Android

24/09/2018 04:35   by Admin

Nếu biết cách sử dụng và điều tiết hợp lý, điện thoại thông minh sẽ là phương tiện rất hữu ích cho chúng ta. Nhưng cuộc sống hiện đại lại khiến cho chúng ta ngày càng lười vận động, luôn muốn nằm dài và thư giãn cả ngày! Dưới đây là danh sách 26 app ứng dụng tập gym vô cùng độc đáo, sáng tạo sẽ "kéo" bạn xuống giường và lao vào tập luyện ngay lập tức!

 

 >> Bài viết liên quan: Tải xuống ngay 15 ứng dụng tập yoga tốt nhất trên điện thoại hiện nay

 

LIST 26 APP ỨNG DỤNG TẬP GYM CHO IPHONE/ANDROID GIẢM CÂN TẠI NHÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT

1. App tập Cardio Endormondo (https://www.endormondo.com)

 
 
Các bài tập cardio rất dễ trở nên nhàm chán và lặp đi lặp lại. Đó là lí do khiến Endormondo trở nên tuyệt vời hơn nữa. Đặt mục tiêu cho việc chạy bộ, đi bộ hay đạp xe của bạn, và các huấn luyện viên thường xuyên của ứng dụng sẽ cho bạn biết lúc nào bạn cần giữ nguyên cường độ tập luyện, và lúc nào bạn cần tăng tốc để bắt kịp mục tiêu đã đề ra.
 
Cảm giác tự thách thức bản thân (và đôi khi là cả mục tiêu của bạn) thật là tuyệt vời, nhưng bạn có biết điều gì thú vị hơn nữa không? Bạn có thể sử dụng Endormondo để thách thức hoặc động viên bạn bè đó. (iOS và Android)
 
Không thể bỏ lỡ >> POLE DANCE – HỌC MÚA CỘT ở California Fitness đỉnh cao của sự quyến rũ để có thân hình như mong đợi nào các chị em ới 
 

2. App tập gym Freeletics (https://www.freeletics.com/en)

Bạn đang tìm kiếm các bài tập tạ? Freeletics có đến hơn 900 bài tập, kéo dài từ 10 đến 30 phút. Dù bạn muốn tập ở trong bếp hay văn phòng làm việc, bạn cũng có thể dùng Freeletics để tìm được bài tập phù hợp với level của mình. (Miễn phí, iOS và Android.
 

3. Ứng dụng tập gym tại nhà FitNotes

 
  • Giá: Free

Rất nhiều ứng dụng thể dục trên Android luôn cố gắng kiểm soát trực tiếp cuộc sống của bạn và giúp bạn hình thành thói quen tập luyện nghiêm ngặt. FitNotes của James Gay làm ngược lại bằng cách cho phép bạn làm những gì bạn thích và chỉ đơn giản là cung cấp một bản ghi chép. Đây là một ứng dụng miễn phí không có quảng cáo, bao gồm cơ sở dữ liệu tập thể dục giúp bạn phân loại đúng cách, tập luyện để bạn có thể theo dõi những gì bạn đang làm và bạn có thể tạo thói quen và bài tập tùy chỉnh phù hợp với chính mình. 

 

Các chị em có thể tham khảo chương trình HOT nhất năm của California Fitness. Chị em sẽ có cơ hội rất cao nhận voucher của California Fitness giảm giá lên đến 90% từ TimeSoft.vn

Còn chần chờ gì mà không đăng ký?

Các chương trình California Fitness khuyến mãi, giảm giá tập California Fitness diễn ra thường xuyên. Đi kèm với các khuyến mãi còn có những Voucher California Fitness giảm giá khi đăng ký gói tập 12 tháng18 tháng hoặc 2 năm. Và một Voucher California Fitness, cho phép bạn tập thử MIỄN PHÍ 30 ngày tại California Fitness.


 

Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 30 ngày, bạn cần đăng ký TẠI ĐÂY (hạn cuối 15/3/2019)Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại California Fitness.

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng. Khi bạn đăng ký chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Nhận Voucher California Ftness tập thử MIỄN PHÍ

 

4. App tập thể dục tốt Google Fit

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN 

[FREE] Phần mềm quản lý phòng gym, aerobic TimeGym Online miễn phí bằng vân tay, thẻ từ tiện ích


Tất tần tật về khóa học huấn luyện viên thể hình và lấy chứng chỉ 2018
► Kinh nghiệm mua bán thanh lý phòng gym máy chạy bộ cũ, máy thể dục giá rẻ Ở đâu? Hà Nội Và TP HCM? Giá bao nhiêu?

 

 

Google Fit đã lên kệ một thời gian. Nó cũng được bổ sung thường xuyên cách tính năng mới. Hiện tại, đây là một trong những ứng dụng thể dục tốt nhất hiện có. Tính năng tốt nhất của nó là tích hợp hoàn chỉnh và hoàn toàn với Android Wear. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được số liệu thống kê phân tích, mục tiêu cần chinh phục và nhiều loại theo dõi khác nhau. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. 

 

5. Ứng dụng tập gym tại nhà Home Workout

Home Workout là một trong những ứng dụng tập luyện đơn giản trên Android. Một số tính năng bao gồm các bài tập khởi động và thói quen tập luyện khác nhau, biểu đồ để theo dõi tiến độ, video và hướng dẫn hoạt ảnh cũng như các tính năng xã hội. Nhà phát triển, Tập đoàn thể dục Leap, cũng có các ứng dụng thể dục dành riêng cho tập luyện cánh tay, tập luyện cơ bụng và hơn thế nữa. 

 

6. App tập gym cho nam Jefit

JEFIT muốn trở thành huấn luyện viên cá nhân của bạn và có rất ít lý do khiến bạn phải tải nó về ngay. Nó chứa một cơ sở dữ liệu với hơn 1300 bài tập bao gồm các hình động về cách thực hiện chúng. Ngoài ra còn có theo dõi tập thể dục tiêu chuẩn cùng với kế hoạch tập thể dục và thậm chí còn có một khía cạnh xã hội mà bạn có thể tham gia. Nó được đánh giá cao và miễn phí để sử dụng. Thậm chí còn có một trang web đồng bộ hóa với ứng dụng. Bạn có thể mua phiên bản pro của ứng dụng với giá $ 4,99 và mở khóa một số tính năng. 

 

7. App tập gym cho nữ MyFitnessPal

MyFitnessPal là một trong những ứng dụng tập luyện và ứng dụng tập thể dục phổ biến nhất. Nó giúp theo dõi lượng calo với một cơ sở dữ liệu hơn sáu triệu loại thực phẩm khác nhau. Ngoài ra, nó bao gồm công thức nấu ăn, theo dõi nước, mục tiêu giảm cân, và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cũng ghi nhật ký bài tập của bạn. Bạn chỉ cần nói cho ứng dụng những gì bạn đã làm và nó sẽ nhớ. Điều đó làm cho ứng dụng này trở thành ứng dụng đồng hành tuyệt vời cho các bạn nữ. Nhược điểm duy nhất là nó không hề rẻ.

 

8. Pokemon Go or Ingress

Pokemon Go và Ingress không phải là ứng dụng tập thể dục. Nó căn bản là một game. Tuy nhiên, nó lại là một trò chơi đòi hỏi nỗ lực vận động thể chất. Pokemon Go và Ingress được chơi trong thế giới thực. Bạn đi đến những nơi khác nhau, đi bộ xung quanh, hoặc chiếm lấy điểm hack (Ingress) hoặc bắt Pokemon như chiến đấu tại phòng tập thể dục. Game sẽ không theo dõi số liệu thống kê đi bộ của bạn, nhịp tim, hoặc bất cứ điều gì như thế. Tuy nhiên, nó giúp bạn rời khỏi chiếc giường và cho bạn một lý do để đi chơi ở bên ngoài. 

 

9. App bấm giờ tập gym Progression Workout Tracker (beta)

Ứng dụng này có các chế độ tập luyện tích hợp sẵn để bạn theo dõi hoặc bạn có thể tự làm. Điều này rất hữu ích cho những người bị hạn chế tập thể dục hoặc muốn làm việc trên một điều cụ thể (ví dụ như tập luyện cân nặng). Các ứng dụng dựa trên một phương pháp thử nghiệm phong cách thời gian thử nghiệm của động lực, nơi bạn cố gắng để đánh bại những gì bạn đã làm lần cuối cùng bạn làm việc ra hơn và hơn nữa. 

 

10. App tập thể dục giảm cân Runkeeper

Runtastic là một trong những ứng dụng tập thể dục và tập luyện phổ biến nhất. Nó có hỗ trợ Android Wear cũng như theo dõi GPS cho các tuyến đường chạy bộ, đi bộ, đi xe đạp và chạy bộ của bạn. Nó bao gồm rất nhiều theo dõi thể dục bao gồm đồ thị, bảng điều khiển tùy chỉnh để bạn chỉ nhận được thông tin mình muốn và tích hợp với một số ứng dụng âm nhạc lớn để bạn có thể nghe giai điệu trong khi bạn luyện tập. Bạn có thể nhận được một số chức năng miễn phí. Bạn sẽ phải đăng ký để có được tất cả các tính năng.

 

11. Strong Lift 5x5 Workout Gym Log and Personal Trainer

Stronglifts 5x5 Workout là một ứng dụng cho những người tìm kiếm các ứng dụng tập luyện đào tạo sức mạnh. Nó hoạt động với các thói quen tập luyện phổ biến của Stronglifts. Cùng với đó, các ứng dụng theo dõi số liệu thống kê của bạn, có tập luyện video để làm theo cùng với, một bộ đếm thời gian, lịch, và khá nhiều tất cả mọi thứ bạn cần cho việc tập luyện. Ngoài ra còn có hỗ trợ Android Wear nếu bạn cần. Nó không khác nhiều so với các ứng dụng tập luyện và ứng dụng tập thể dục chuyên dụng khác. Tuy nhiên, điều này có lợi ích không phải là điên khó khăn cho người mới bắt đầu.

 

12. Ứng dụng tập gym Sworkit: Workouts and Fitness Plans

Sworkit bởi Nexercise Apps Inc muốn trở thành huấn luyện viên cá nhân của bạn và nó cố gắng để làm điều đó mà không đòi hỏi bạn phải đi đến phòng tập thể dục. Ứng dụng này có một số phác đồ tập luyện tích hợp tùy thuộc vào những gì bạn cần và bao gồm cả yoga. Bạn cũng có thể tự tạo cho riêng mình nếu cần và ứng dụng bao gồm hơn 160 bài tập mà bạn có thể tạo cho mình. Hoàn toàn miễn phí khi mua hàng trong ứng dụng!

 

13. Ứng dụng tập gym tại nhà You Are Your Own Gym

You Are Your Own Gym là một trong những ứng dụng tập thể dục và ứng dụng tập luyện độc đáo hơn. Có hơn 200 bài tập trong ứng dụng. Không ai trong số họ yêu cầu bất kỳ thiết bị tập luyện nào. Bạn có thể mở ứng dụng, tập thể dục hầu như bất cứ nơi nào. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người chỉ mới bắt đầu và cũng không có tiền cho các thiết bị đắt tiền hoặc đăng kí thành viên tại phòng tập thể dục. Ngoài ra còn có một loạt các đĩa DVD tập luyện có sẵn trên Google Play dưới dạng các giao dịch mua và tải xuống riêng biệt. Bạn không nên cần chúng nếu bạn chỉ mới bắt đầu.

 

14. Ứng dụng tập thể dục giảm cân Couch to 5K (https://www.c25k.com)

 
 
Nếu bạn muốn thử tập chạy nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, Couch to 5K sẽ là ứng dụng bạn nên tìm đến. Một chương trình miễn phí kéo dài 8 tuần đưa đến cho người dùng 3 bài tập mỗi tuần, giúp bạn sẵn sàng cho các cuộc đua địa phương của mình. Tập luyện trở thành việc mở app, xem lịch và tập theo mà không cần phải lo nghĩ gì thêm. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android. Hãy bắt đầu chạy bộ mỗi tuần với Couch to 5K.
 

15. Ứng dụng tập gym cho iphone Blogilates (https://www.blogilates.com)

Lần đầu tiên chúng tôi cảm thấy yêu quý Cassey Ho là khi theo dõi các video Blogilates của cô trên Youtube. Ứng dụng này là một level cao hơn – bạn có quyền truy cập vào tất cả các video của Cassey, tham gia một diễn đàn trực tuyến và lịch tập luyện hàng tháng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android. Tất tần tật mọi thứ bạn cần để có một thân hình khỏe đẹp sẽ có trong Blogilates App.
 

16. App tập gym ios Zomebies, Run! (https://zombiesrungame.com)

Chạy bộ trở nên thú vị hơn rất nhiều khi mỗi bước giúp bạn trở nên gần hơn với “nhiệm vụ” của mình trong game, thu thập nguyên liệu cho trại của bạn, và giữ cho loài người an toàn, tránh xa khỏi các con zombie đang dòm ngó. Đây là trò chơi đã trở thành một trong những ứng dụng sức khỏe và tập luyện được đánh giá cao nhất trên iTunes chỉ trong 2 tuần.
 
Ngay cả khi bạn có thể tải nó miễn phí, bạn cũng sẽ sẵn sàng chi cả đống tiền cho nó giống như Candy Crush mà thôi. Trừ việc là trò chơi này sẽ giúp bạn chảy mồ hôi sau mỗi lần chơi. (Miễn phí; iOS và Android). Chẳng việc gì khiến việc chạy bộ hiệu quả hơn việc đang bị cả đống quái vật đuổi theo sau bạn.
 

17. App tập gym cho nữ Fitnet (https://fit.net/)

 
 
Fitnet là ứng dụng tập luyện cho những ai không có thời gian tới phòng tập Gym. Mục tiêu của nó là hướng đến các bài tập dài khoảng 5 đến 7 phút, vậy nên bạn không phải “hi sinh” quá nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè của bạn.
 
Hơn nữa, ứng dụng này sử dụng camera của điện thoại cho một kiểu selfie mới – đảm bảo việc bạn sẽ theo sát các động tác của mình được hiển thị trên màn hình. Điều đó khiến bạn có thể điều chỉnh tư thế tập của mình mà không cần tới PT. Nếu bạn là người quá bận rộn, fitnet chính là ứng dụng cứu cánh cho cơ thể của bạn.
 

18. Ứng dụng tập thể dục Sworkit (https://sworkit.com)

Cung cấp cho Sworkit kiểu bài tập bạn đang hướng đến (sức mạnh, cardio, yoga hay stretching) và khoảng thời gian bạn có thể dành ra mỗi ngày (dù là 5 phút hay vài tiếng đồng hồ), và ứng dụng sẽ đưa bạn các bài tập phù hợp với bạn.
 
Nếu bạn nâng cấp lên thành thành viên (mức phí 4,99$/tháng), ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết dựa trên số đo và mục tiêu thực tế của riêng bạn, như số rep bạn sẽ thực hiện, vùng cơ bạn nên tập trung phát triển. (iOS và Android). Ứng dụng này khiến lịch tập luyện được cá nhân hóa dành cho riêng bạn. Hãy thử Sworkit để có được lịch trình tập luyện cho riêng mình.
 

19. Ứng dụng tập thể hình cho android Motion Traxx (https://motiontraxx.com

Nghe nhạc sẽ là cách tuyệt vời để các bài tập của bạn thêm hiệu quả, nhưng lập ra một list nhạc hoàn hảo có vẻ không dễ dàng như bạn tưởng. Đó là lí do bạn cần đến Motion Traxx. Ứng dụng này kết hợp các bài tập của các huấn luyện viên đẳng cấp thế giới với âm nhạc được thiết kế riêng, đem đến một cường độ tập luyện hoàn hảo cho bạn. (iOS và Android).
 
Hãy để nhịp điệu bên tai trùng khớp với nhịp độ tập luyện của bạn, bạn sẽ có được kết quả không ngờ.
 

20. Ứng dụng tập gym StrongLifts 5×5 (https://stronglifts.com

Bạn không cần phải mang theo một tờ giấy và một cái bút chì mỗi khi đi tập tạ ở phòng Gym nữa. Ứng dụng này sẽ theo dõi quá trình tập của bạn, số rep bạn thực hiện, thời gian nghỉ, vậy nên tất cả những gì bạn cần phải quan tâm bây giờ chính là đến phòng tập đều đặn và khỏe mạnh hơn. (iOS và Android).
 
Hãy tận dụng chiếc điện thoại trong tay bạn để việc tập luyện trở nên hiệu quả hơn với StrongLifts.
 
 

21. Strava Running and Cycling (https://strava.com)

 
Nếu bạn tập chạy bộ hoặc đạp xe một cách nghiêm túc, bạn sẽ cần một nơi theo dõi thời gian và cường độ tập của bạn thường xuyên, và không ứng dụng nào có thể đáp ứng gần như toàn diện các yêu cầu của bạn như Strava.
 
Ứng dụng này có thể theo dõi khoảng cách, tốc độ, độ cao, lượng calo tiêu thụ và nhịp tim của bạn. Sau đó, nó chuyển tất cả các thông tin này thành một biểu đồ dễ hiểu và dễ theo dõi cho bạn. Ứng dụng có trên hệ điều hành iOS và Android. Đừng lao đầu vào tập luyện mà không có một bảng theo dõi nào hết, hãy để Strava Running and Cycling giúp bạn!
 

22. Spotify Running (https://www.sportify.com/us/running)

Một phần của ứng dụng Sportify (và thành thật đi, bạn chắc chắn đã có nó trên điện thoại rồi ), Sportify Running sẽ đo cường độ của bạn, sau đó đưa ra một bài hát phù hợp với cường độ của bạn đến từng phút. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android Đã đến lúc âm nhạc góp phần hòa hợp với lịch tập luyện của bạn rồi!
 

23. Yonder (https://yonder.it/download)

Đây là ứng dụng phù hợp cho những người thích tập luyện ngoài trời. Chỉ cần cung cấp địa chỉ của bạn, bạn có nhận được cả đống gợi ý cho việc leo núi, đạp xe, chèo thuyền kayak, và đạp xe cùng hướng dẫn và các típ từ những người thường xuyên tập ngoài trời. (iOS và Android).
 

24. Daily Yoga (https://www.dailyyoga.com)

 
Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với Yoga lần nữa: Hơn 50 lớp tập với video HD. Một bài tập có một mục tiêu cụ thể, từ sự linh hoạt tới sức bền. Hơn nữa, ứng dụng này còn có một thư viên với các video chi tiết và hơn 500 tư thế khác nhau. (iOS và Android). Hãy down Daily Yoga và tận hưởng, tôi chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.
 

25. Yoga Wake Up (https://www.yogawakeup.com/)

 
Điều gì tốt hơn một vài động tác Yoga buổi sáng giúp bạn hoàn toàn cảm thấy thư thái và thoải mái hơn mỗi ngày? Ứng dụng này đem đến cho bạn một bài tập 10 phút dành riêng cho buổi sáng. Một vài động tác tập trung vào việc thiền và tĩnh tâm, trong khi các động tác khác tập trung vào tư thế và tâm trí của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng này hiện chỉ có trên iOS nên chưa được nhiều người biết đến. Hãy bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi với Yoga Wake Up ngay hôm nay!
 

26. Nike+ Training Club (http://www.nike.com/us/en_us/c/nike-plus/training-app)

 
Nike+ Training Club đáp ứng đầy đủ những mong đợi của bạn với một ứng dụng fitness: các bài tập được thiết kế bởi những huấn luyện viên và vận động viên chuyên nghiệp, chương trình tập tùy chỉnh, bạn còn có thể chia sẻ và so sánh sự tiến bộ của mình với những người dùng khác, và có giao diện tuyệt đẹp. Ứng dụng còn miễn phí trên hệ điều hành iOS và Android.
 
Tập luyện và ngắm nghía thời trang của Nike chỉ trong một ứng dụng, điều đó thật tuyệt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể ngắm nhìn những bộ trang phục tập luyện dành cho nam ngay bây giờ, Fitshop đảm bảo bạn cũng sẽ hài lòng không kém phần những thương hiệu quốc tế mà bạn đang yêu thích.
 
-----------------------------------------------
 
Nguồn tham khảo: androidauthority.com
 
 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá