[Báo Giá] Phần Mềm Chấm Công Online "Chuyên Nghiệp" Hiện Nay | TimeSoft

18/01/2019 09:30   by Admin

Sau khi đã biết chất lượng cũng như lợi ích của phần mềm máy chấm công thì điều quan tâm tiếp theo của tất cả mọi người chính là bảng báo giá dịch vụ, để từ đó có thể từ đó có sự cân đối tài chính cho hợp lý. Hiểu được điều đó, hôm nay Timesoft sẽ cung cấp đến cho các bạn bảng giá phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay với các gói: Miễn phí, gói cơ bảng, gói chuẩn, gói chuyên nghiệp.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM CHẤM CÔNG CHUẨN NHẤT HIỆN NAY 

Chức năng

Gói miễn phí

Gói cơ bản

Gói chuẩn

gói chuyên nghiệp

Quản Lý Thông Tin Nhân Viên  
Khai báo ca làm việc  
Tải Dữ Liệu Giờ Chấm Công Về Phần Mềm  
Tính Ra Giờ Công Chi Tiết Mỗi Ngày  
Báo Cáo Giờ Công Của Tháng  
Bảng Chấm Công Tính Lương
Tra Cứu Giờ Chấm Công  
Bảng Kê Giờ Chấm Vào Chấm Về
Tải Dữ Liệu Chấm Công Tự Động
Báo Người Vắng Chưa Quẹt Vân Tay  
Báo Cáo Suất Cơm  
Đồng Bộ Vân Tay Trên Hệ Thống  
Nhận diện Ca Đêm
Cài Đặt Chế Độ Thai Sản, Sinh Nở  
Phân Công Ca cho NHÓM KÍP làm việc  
KHAI BÁO LƯƠNG HỢP ĐỒNG, THAY ĐỔI HỢP ĐỒNG, PHỤ LỤC TĂNG LƯƠNG  
KHAI BÁO CÁC KHOẢN TÍNH LƯƠNG, TÍNH PHỤ CẤP, BẢO HIỂM  
NHẬP KHẨU CÁC KHOẢN TIỀN THƯỞNG, GIẢM TRỪ QUẢN LÝ EXCEL  
XUẤT BẢNG TÍNH TIỀN LƯƠNG  
XUẤT PHIẾU LƯƠNG  
Số Máy Tính Sử Dụng   1 2 2 2

Số Máy Chấm Công

Kết nối

( +200K/MCC mới)

 1

5 5 5
Thời gian hỗ trợ và cập nhật miễn phí  Life - Time Life - Time Life - Time

Life - Time

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói phần mềm chấm công TimeSOFT và đăng ký “DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 15 NGÀY” vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

 

 

CHÍNH SÁCH CAM KẾT VÀ BẢO HÀNH PHẦN MỀM CHẤM CÔNG CỦA TIMESOFT 

TimeSOFT là 1 trong những công ty chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phầm mềm quản lý hiện nay. Để có vị thế đó, thì phần mềm chấm công cùng các phần mềm khác của TimeSOFT không chỉ chất lượng giao diện thân thiện mà các chính sách hậu mãi cũng rất tốt và chuyên nghiệp.

Dưới đây là chính sách cam kết và bảo hành của phần mềm chấm công TimeSOFT các bạn có thể đối chứng khi mua và sử dụng phần mềm.

 • Chúng tôi cam kết hộ trợ trong suốt quá trình khách hàng  sử dụng phần mềm chấm công của TimeSOFT
 • Vì phần mềm được xây dựng trên nền tảng Online, nên chúng tôi sẽ liên tục cải tiến và cập nhật miễn phí các phiên bản mới nhất để hoàn chức năng của phần mềm cho khách hàng
 • Hỗ trợ đối máy chấm công và cài đặt tận nơi hoàn toàn miễn phí
 • TimeSOFT cam kết sẽ luôn luôn có trách nhiệm cao trong việc fix lỗi, thay thế các sản phẩm tương tự để khách hàng có được quyền lợi tốt nhất khi sử dụng phần mềm máy chấm công mà TimeSOFT cung cấp
 • Cam kết hoàn lại tiền trong tuần đầu tiên nếu phần mềm không giống như phần mô tả.
 • Hỗ trợ tài liệu và tư vấn trong quá trình sử dụng và lập báo cáo định kỳ theo tháng, quý, năm.
 • Cập nhật các mẫu báo cáo tính lương theo quy định mới nhất của Bộ tài chính

Chính sách chăm sóc và hậu mãi của TimeSOFT rất tốt và chuyên nghiệp

Chính sách chăm sóc và hậu mãi của TimeSOFT rất tốt và chuyên nghiệp

 

>> Xem thêm: 2 cách kết nối máy chấm công với máy tính chưa đến 1 phút

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM CHẤM CÔNG TIMESOFT

Ở trên chúng tôi đã đã đưa ra bảng báo giá phần mềm chấm công vân tay, thẻ từ theo từng gói dịch vụ cho các bạn rồi, và phần đó chúng tôi cũng liệt kê ra các chức năng của từng dịch vụ.

Tuy nhiên, thì chưa đi rõ từng chức năng đó của phần mềm máy chấm công có vai trò gì trong quá trình sử dụng. Vậy thì phần này tôi sẽ phân tích cụ thể để các bạn có cách áp dụng những chức năng đó cho đúng nhất trong quá trình sử dụng.

Chức năng lưu trữ thông tin nhân viên

Phần mềm chấm công  TimeSOFT hỗ trợ rất tốt việc nhập và lưu các thông tin của nhân viên: Họ tên, sinh nhật, số năm công tác, đại chỉ, số điện thoại,...

Với giao diện dưới đây bạn có thể thêm mới nhân viên nhanh chóng và đơn giản. Mọi thông tin của nhân viên sẽ được tạo và lưu trữ vào danh sách nhân viên.

thêm mới nhân viên

Giao diện hiển thị danh sách nhân viên của công ty. Có thể tìm kiếm và lọc chức năng như: Theo hợp đồng lao động, Cộng tác viên,...Hay lọc theo trạng thái đang làm việc, đã nghỉ việc,...

Chức năng quản lý dữ liệu chấm công

 • Phần mềm chấm công TimeSoft hỗ trợ quản lý các thông tin dữ liệu chấm công nhân viên dựa vào các thông tin ấn dấu vân tay, quẹt thử
 • Có thể đưa ra được danh sách nhân viên đi muộn, về sớm của từng nhân viên, theo từng ngày, tuần, tháng.
 • Phần mềm chấm công TimeSOFT có thể tự động nhân dạng và tính lương cho các trường hợp nghỉ phép có lương, không lương, làm ngày nghỉ lễ, cuối tuần,...
 • Tự động cập nhật những quy định chấm công chung cho công ty: thời gian làm thêm giờ, muộn bao nhiêu phút thì bị trừ lương và không trừ lương,...

Chức năng tìm kiếm nhanh

 • Đây là 1 trong những chức năng quan trọng của phần mềm chấm công. Bởi nếu công ty, doanh nghiệp của bạn phân ra nhiều ca làm việc, các nhân viên làm ca không ổn định. Việc sử dụng chấm công thủ công, hoặc các phầm mềm chấm công thông thường sẽ khiến bạn khó mà quản lý và tính lương chính xác được.

phần mềm chấm công

 • Vì thế, chức năng của TimeSOFT được xây dựng và phát triển để tiết kiệm thời gian và công sức cho người quản lý chỉ bằng việc nhập tên của nhân viên vào là hệ thống sẽ tự động đưa ra bảng báo cáo phân chia ca làm việc, thời gian và chấm công tính lương cho từng nhân viên.

Báo cáo chức năng check-in

Mọi lịch sử check-in ra vào của nhân viên sẽ được theo dõi ở giao diện này. Ở đây bạn có thể lọc tìm kiếm theo tên nhân viên, số điện thoại, ca làm việc. Như vậy giúp mỗi lần tìm kiếm check-in ra vào của nhân viên sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra còn có thể chọn thời gian check in của nhân viên theo thời gian bạn cần. Lọc rất chính xác và nhanh chóng.

phần mềm chấm công

 

Phần mềm chấm công TimeSOFT mang đến nhiều chức năng cho người sử dụng

Phần mềm chấm công TimeSOFT mang đến nhiều chức năng cho người sử dụng

Quản lý danh sách ca làm việc

Với giao diện này bạn có thể tạo ca làm việc theo thời gian của công ty, cửa hàng của mình. Nhập đúng theo yêu cầu và những dấu * là những thông tin bắt buộc phải điền để tạo mới ca làm việc.

thêm mới ca làm

Sau khi đã tạo mới thì giao diện chính của tab này đó là hiển thị và quản lý danah sách các ca làm của công ty, cửa hàng.

quản lý ca làm việc

Quản lý ca làm việc của nhân viên

Với chức năng này bạn có thể dễ dàng theo dõi được thời hạn hợp đồng của nhân viên. Ngày bắt đầu làm việc và ngày kết thúc làm việc trong hợp đồng. Có các Tab tìm kiếm thông tin theo tên lịch làm việc, theo tên nhân viên. Chọn khoảng thời gian ap dụng tìm kiếm.

Quản lý chi nhánh

Nếu bạn có các chi nhánh văn phòng, cửa hàng thì với chức năng này bạn có thể dễ dàng quản lý chấm công của các chi nhánh. Mọi thông tin sẽ cùng lưu trữ trên 1 hệ thống nên giúp bản lý dễ dàng và tiết kiệm hơn.

quản lý chi nhánh

Quản lý lịch sử nhân viên đi làm

Với giao diện này sẽ hiển thị toàn bộ thời gian bắt đầu chấm công và kết thúc trong 1 ngày của các nhân viên. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra, tìm kiếm các ca làm bằng những gợi ý theo tên nhân viên, số điện thoài, ca làm việc,...Dễ dàng xuất ra file excel

Quản lý thiết bị kết nối với phần mềm

Phần mềm có thể tích hợp với nhiều thiết bị. Với giao diện này sẽ thể hiện danah sach các thiết bị đang kết nối với phần mềm. Đặc biệt phần mềm quản lý chấm công TimeSoft có thể kết nối với nhiều máy chấm công một lúc. 

quản lý thiết bị kết nối

Chức năng xuất file báo cáo chấm công

 • Phần mềm chấm công vân tay của TimeSOFT nổi bật hơn so với các phần mềm khác ở chức năng báo báo rất chi tiết và thông minh. 
 • Với báo cáo chấm công trên phần mềm, bạn có thể tích chọn những cột thông xin muốn xuất ra file Excel. Với việc xuất ra file Excel như vậy giúp bạn tính lương cho nhân viên chính xác và tiết kiệm thời gian.

phần mềm chấm công

Các tiện ích khác của phần mềm chấm công TimeSOFT

 • Như đã nói ở trên, phần mềm chấm công TimeSOFT được xây dựng trên nền tảng Online nên sẽ giúp cho khách hàng có thể quản lý, theo dõi nhân viên của mình từ xa bằng điện thoại kết nối với phần mềm
 • Để tránh được những xích mình không hay về sự minh bạch khi chấm công, thì phần mềm  hỗ trợ thêm tính năng gửi tin nhắn xác nhận ngay sau khi ấn dấu vân tay cho từng nhân viên
 • Phần mềm chấm công giúp bảo mật thông tin tốt hơn khi có tính năng phân quyền sử dụng cho từng người.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHẤM CÔNG TIMESOFT

Nhờ những chức năng trên khi sử dụng phần mềm máy chấm công TimeSOFT các bạn sẽ nhận về được những lợi ích sau:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức
 • Giảm 70% khối lượng quản lý nhân viên
 • Tự động hóa và tin học hóa công việc quản trị nhân sự
 • Cung cấp báo cáo quảng trị nhân sự và tính lương 1 cách nhanh và chính xác
 • Khả năng bảo mật và mã hóa thông tin cấp cao
 • Tránh mâu thuẫn về mặt con người do chấm công và tính lương bằng phương pháp thủ công
 • Khả năng triển khai cho công ty quy mô lớn, nhiều chi nhánh
 • Khả năng tính hợp với các hệ thống phần mềm khác

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG TIMESOFT TÍCH HỢP ĐƯỢC CÁC LOẠI MÁY CHẤM CÔNG HIỆN ĐẠI

Phần mềm TimeSOFT có thể kết nối được với tất cả các máy chấm công trên thị trường hiện nay

Phần mềm chấm công TimeSOFT mang đến nhiều chức năng cho người sử dụng

Với các phần mềm chấm công thông thường thì chỉ có thể kết hợp được với 1 hoặc 1 số loại máy chấm công nhất định. Điều này sẽ khiến khách hàng bị hạn chế trong việc lựa chọn máy chấm công chất lượng hoặc có giá cả phải chăng.

Hiểu được điều đó, các kỹ sư phần mềm TimeSOFT đã cải tiến và phát triển để nó phần mềm có thể kết hợp được với tất cả các loại máy chấm công trên thị trường hiện nay: Ronald Jack, Máy chấm công thẻ vân tay & thẻ cảm ứng Wise Eye , Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE, Máy chấm công vân tay + thẻ cảm ứng Gigata,...

Quan tâm đến sản phẩm xin liên hệ:

Web: http://timesoft.vn/

Mail: marketing@jdisoft.com

SĐT: 0977.052.668

Địa chỉ: P.201 Tòa nhà CIENCO 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Các bài viết liên quan:

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym