Mua hàng thanh lý phòng tập gym, dụng cụ tập gym cũ tại Hà Nội và TP HCM năm 2018

12/10/2017 02:50   by Admin

Không ít chủ phòng gym khi khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít ỏi đã tìm đến mua hàng thanh lý phòng tập gym, dụng cụ thể hình cũ . Thực tế, mua hàng thanh lý không có gì không tốt, miễn là bạn phải là người có kinh nghiệm hoặc là dẫn người có đầy đủ kinh nghiệm đi cùng.

 

Bạn nên xem ngay >>

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là gì?

Mô hình phòng tập gym gồm có những loại nào? Tư vấn kinh doanh phòng tập gym hiệu quả


[FREE] Phần mềm quản lý phòng gym, aerobic TimeGym Online miễn phí bằng vân tay, thẻ từ tiện ích

 

Tìm mua hàng thanh lý trang thiết bị phòng tập gym - dụng cụ thể hình cũ ở đâu Hà Nội và TPHCM?

mua hàng thanh lý phòng tập gym

Có rất nhiều cách để các chủ phòng tập tương lai tìm được nguồn hàng thanh lý giá rẻ tại Hà Nội. Đó có thể là qua bạn bè giới thiệu, bạn được mách rằng ông A, bà B chủ phòng tập XYZ nào đó đang có nhu cầu thanh lý phòng tập và sẽ bán với giá phân nửa. Nếu được bạn bè giới thiệu thì việc thỏa thuận về giá cả cũng như chất lượng của dụng cụ máy móc cũng sẽ tốt hơn người lạ.

 

Nếu không có ai giới thiệu thì bạn có thể tìm qua Internet. Ngày nay, internet là cầu nối trung gian tuyệt vời cho mọi sự giao thương, mua bán, rao vặt, quảng cáo. Trên facebook hiện nay có rất nhiều group cộng đồng dành cho cả chủ phòng gym lẫn dân tập gym như: “Chủ phòng gym”, “Thanh lý thiết bị gym Hà Nội và Tp HCM”, “Chợ máy tập và dụng cụ phòng gym cũ-thanh lý”, “Mua bán và thanh lý trang thiết bị phòng gym cũ ”. Đây sẽ là nguồn hàng thanh lý tuyệt vời dành cho bạn khai thác.

Ngoài mạng xã hội, bạn cũng có thể tìm đến các diễn đàn về thể hình ở Hà Nội và TPHCM và rao vặt như: webthehinh, vatgia, pinterest, vietnamplus... Dù cho các diễn đàn ngày nay không còn hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi vì sự soán ngôi của MXH nhưng nguồn rao vặt từ diễn đàn khá chất lượng, được sự kiểm định gắt gao của cộng đồng diễn đàn và các thành viên.

 

Chỉ chọn mua của những phòng tập mới mở

mua hàng thanh lý phòng tập gym

Thanh lý dụng cụ tập thể hình

Người tập ngày nay rất kén chọn, cộng với sự cạnh tranh gắt gao của các phòng gym mọc lên san sát nhau như nấm mùa xuân thì bạn cần là người mua hàng hết sức thông thái. Khi mua hàng thanh lý phòng tập gym tức là những dụng cụ và máy móc đó phải còn tương đối mới và hiện đại, hợp xu hướng của những năm gần đây. Bạn không thể mua những máy tập to đùng, quá khổ và kém tiện lợi trong khi các máy móc thế hệ mới vừa gọn nhẹ vừa dễ dàng khi tập. Để đáp ứng điều kiện này, bạn chỉ nên chọn mua hàng thanh lý phòng tập gym mới mở dưới 2 năm và mua những sản phẩm đa năng, hỗ trợ nhiều bài tập khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn đỡ cảm giác nhàm chán khi tập luyện tại nhà và cũng giúp hỗ trợ phát triển cơ bắp trên cơ thể được đều và đẹp hơn.

 

Những phòng tập mới mở thường sẽ đầu tư trang thiết bị khá tốt và đồng bộ. Lựa chọn những phòng tập này là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn sẽ có được nguồn máy móc mới, có được sự đồng bộ thống nhất và giá cả lại khá mềm. Những phòng tập mới mở mà phải bán thốc bán tháo chứng tỏ là bởi lý do kinh doanh thua lỗ hoặc lý do cá nhân. Bạn sẽ không phải lo lắng là hàng lởm, hàng gia công kém chất lượng, hàng dựng sửa chữa.

 
 
Để không phải thanh lý phòng tập của bạn, hãy tìm hiểu về quy trình setup một phòng tập gym

 

Lưu ý khi mua hàng thanh lý phòng tập thể hình

mua hàng thanh lý phòng tập gym

Thanh lý tạ cũ

Khi mua các trang thiết bị phòng tập gym cũ, thanh lý bộ tập tạ, máy tập gym cũ, thanh lý ghế tập tạ hà nội, thiết bị phòng gym giá rẻ, thanh lý ghế tập tạ hà nội bạn cần gặp mặt trực tiếp người bán, dùng mắt quan sát thật kỹ dụng cụ và máy móc trước khi đồng ý mua hàng. Không bao giờ được mua hàng online đối với sản phẩm cũ. Nếu sản phẩm gặp những đặc điểm dưới đây, bạn nên từ chối mua hàng ngay lập tức:

- Có hiện tượng han gỉ, ooxxi hóa

- Có hiện tượng bong tróc phần da, đặc biêt là ở tay nắm, ghế ngồi, lưng tựa.

- Có sự lỏng lẻo, kém bền chắc, kém an toàn khi tập

- Có sự thiếu khuyết bộ phận

- Có sự thay đổi, sửa chữa, râu ông nọ cắm cằm bà kia

- Các thiết bị điện tử không còn đầy đủ các chức năng nguyên vẹn

Ngoài ra cũng có trường hợp dù sản phẩm có tốt mấy chăng nữa cũng không nên mua, đó là kích thước phòng tập khiêm tốn mà máy móc quá to.

Sau khi đồng ý mua hàng thanh lý phòng tập gym

thanh lý phòng tập gym

Phòng gym thanh lý

Do là hàng thanh lý phòng tập thể hình nên bạn sẽ không còn chế độ bảo hành, hoặc là dụng cụ quá mới vẫn còn bảo hành, trường hợp thứ hai này rất kiếm. Tuy vậy, bạn vẫn nên làm một đơn giao dịch mua hàng giữa hai bên và thỏa thuận đổi trả trong 7 ngày với người bán hàng đề phòng những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể thỏa thuận về giá cả với chủ phòng tập để có được mức giá tốt nhất, đặc biệt là khi bạn mua một số lượng lớn dụng cụ máy móc. Nếu biết cách đàm phán và khéo léo, bạn sẽ chỉ cần chưa đến 200 triệu là đã có thể sắm sửa trang hoàn tươm tất cho phòng tập của mình rồi.

 

Xem ngay >>

Nguyên nhân bạn làm ăn thua lỗ buộc phải thanh lý phòng tập thể hình

09 Chiến thuật kinh doanh phòng gym luôn "THẤT THỦ"

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym