04 Mô hình khu vui chơi trẻ em đã đầu tư là bội thu lợi nhuận

27/06/2018 04:13   by Admin

Hiện nay, có rất nhiều mô hình khu vui chơi trẻ em hiện nay đang được khai thác, với những ưu nhược điểm riêng biệt. Kinh doanh khu vui chơi thì nên chọn mô hình nào? Bài viết này có thể giúp bạn lý giải phần nào những băn khoăn ấy.

 

Có những loại mô hình khu vui chơi trẻ em nào?

1. Mô hình khu vui chơi trẻ em ngoài trời

Đặc điểm của đầu tư khu vui chơi trẻ em ngoài trời:

mô hình khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời Đại Lải Resort

- Cần có diện tích rộng rãi, thoáng đãng, không có quá nhiều chướng ngại từ cây cối, dây điện… Điều này khá khó trong việc tìm kiếm mặt bằng và đa phần phải thuê mặt bằng tại những khu công viên, hệ sinh thái mua sắm, giải trí khác.

- Thu hút nhiều ông bố bà mẹ muốn cho con cái mình được vui chơi ở điều kiện thiên nhiên, thoáng đãng và thoải mái. Khi mà xã hội ngày càng bó hẹp con người với các bức tường thì những đầu tư khu vui chơi cho trẻ ngoài trời rất được ủng hộ.

- Cần vốn đầu tư ban đầu lớn. Vì khoản đầu tư vào khu vui chơi ban đầu là tiền chết, nếu muốn thu về lợi nhuận thì cần có thời gian. Chính vì thế, đầu tiên  phải xem xét khả năng tài chính của mình đến đâu và có thể đầu tư đến mức nào. Ngân sách lớn, khả năng đầu tư cao, lợi nhuận thu về cũng tỉ lệ thuận.

Tuy nhiên, việc sử dụng ngân sách hiệu quả cũng là yếu tố cần cân nhắc cẩn trọng. Không phải cứ đổ thật nhiều tiền vào một công trình là thu về lợi nhuận tuyệt đối. Không phải đổ tiền một cách vô tội vạ thì sẽ có được một sân chơi ngoài trời chất lượng. Chủ đầu tư cần tính toán ngân sách và lựa chọn thiết bị để tránh ném tiền qua song cửa hoặc gây thua lỗ, phá sản như: chi tiêu những hạng mục không cần thiết, chọn sai loại thiết bị, hay ham rẻ và phải trả giá đắt sau này.

 

2. Mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà

mô hình khu vui chơi trẻ em

Đặc điểm của đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà:

- Dễ dàng tìm thuê mặt bằng, đặc biệt là ở trung tâm các thành phố lớn. Bạn có thể tìm thuê và cộng tác với các địa điểm như siêu thị, cửa hàng tiện dụng, trung tâm thương mại, trường học,...

- Có thể tận dụng sự sầm uất của các trung tâm thương mại để cùng kinh doanh. Những vị trí này bố mẹ sẽ hay dắt con cái lui tới và có thể khai khác nguồn khách hàng rất dồi dào này.

- Diện tích không cần quá lớn (100 - 200 m2 là hợp lý). Một khu vui chơi cho trẻ trong nhà không cần quá rộng 

- Số vốn đầu tư ban đầu không quá lớn (chỉ từ 300 triệu). 

- Thu hồi vốn cũng nhanh hơn do bạn bỏ ra số vốn ban đầu ít hơn. Tuy vậy kinh doanh khu vui chơi trong nhà vẫn có những khó khăn riêng biệt.

Xem thêm >> [Tư vấn] SET UP số vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em dưới 300 triệu đồng hợp lý 

 

3. Mô hình khu vui chơi hướng nghiệp

Đặc điểm của đầu tư mô hình khu vui chơi hướng nghiệp:

- Mô hình khu vui chơi hướng nghiệp là 1 trong các loại hình đang được các em nhỏ quan tâm và yêu thích, tại đây các bé sẽ được vui chơi thỏa thích và học được nhiều kỹ năng trong cuộc sống và từ đó có thể định hình được 1 công việc yêu thích cho mình.

- Đặc điểm của mô hình khu vui chơi hướng nghiệp là sẽ có nhiều ngành nghề khác nhau, khi đến với khu vui chơi này các bé sẽ được hóa thân thành những nhân vật các bé thần tượng, ngưỡng mộ như bác sĩ, kỹ sư, chú bộ đội, làm nông, cứu hỏa, tiếp viên hàng không, phi công…

mô hình khu vui chơi trẻ em

Trò chơi bé làm bác sĩ

- Qua các trò chơi đóng giả làm các nhân vật, bé sẽ học được quy trình làm việc căn bản của ngành nghề mình yêu thích, tự nuôi dưỡng ước mơ và cố gắng hơn trong học tập và đời sống.

mô hình khu vui chơi hướng nghiệp

Qua trò chơi, bé sẽ học được giá trị của lao động, hiểu được niềm vui sướng khi kết quả đã hoàn thành.

 

4. Mô hình khu vui chơi vận động thể chất

mô hình khu vui chơi trẻ em

Đặc điểm của mô hình khu vui chơi vận động thể chất:

- Các trò chơi vận động thể chất luôn thu hút các ông bố bà mẹ, giúp cho con được phát triển các chỉ số về cơ thể và tăng cường sức đề kháng tốt hơn. Những trò chơi phổ biến tại các khu vui chơi vận động là: nhà bóng, cầu trượt, sàn nhún,...

- Sức hút của các khu vui chơi có các trò chơi vận động vô cùng lớn, luôn hấp dẫn các bé đòi bố mẹ cho vào được chơi, giúp chủ đầu tư nhanh chóng có doanh thu thu về. Xét về chi phí, số vốn bỏ ra xây nhà bóng, sàn bật hay cầu trượt không hề quá lớn và đắt đỏ.

Xem thêm >> Tại sao nên Đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà thay vì ngoài trời?

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá