[Hỏi & Đáp] Người gầy nhưng mặt béo, phải làm sao để gầy mặt đây?

08/10/2018 03:53   by Admin

Mỡ dự trữ tại cơ thể rất tùy hứng. Đa phần chúng tụ tập ở các vùng bụng, lưng, mông, đùi. Nhưng đôi khi lại leo lên những chỗ "hiểm hóc" như cổ, mặt. Rất nhiều cô nàng không khỏi than phiền rằng dù đã cố gắng giảm cân để có được thân hình mi nhon dáng chuẩn nhưng mặt vẫn cứ mũm mĩm mỡ. Vậy người gầy nhưng mặt béo phải làm sao?

 

Những Lý do khiến cho người gầy nhưng mặt béo

người gầy nhưng mặt béo

Có rất nhiều lý do khiến cho người rất gầy nhưng mặt dễ béo. Vậy tại sao mặt béo mà người gầy? Nguyên nhân béo mặt là gì? 

1. Di truyền: Nhìn vào các thành viên gia đình, họ có cùng tỷ lệ khuôn mặt như bạn không? 

2. Khuôn mặt của bạn "sưng húp", có thể do dinh dưỡng kém, thức ăn mặn, thiếu ngủ, uống rượu hoặc uống thuốc, điều kiện y tế, thiếu tập thể dục, v.v.

3. Chất béo chỉ đơn giản là chuyển sang vị trí thoải mái nhất và nếu tư thế của bạn đẩy cổ của bạn và cằm xuống, điều này có thể vỗ béo khuôn mặt của bạn. Hãy đứng thẳng và ngồi thẳng lên để chỉnh thẳng cột sống.

 

Và đây là 8 cách khắc phục chứng người gầy nhưng mặt béo hiệu quả:

1. Ăn uống lành mạnh

người gầy nhưng mặt béo

Hạn chế lượng calo bạn tiêu thụ cho những món ăn béo, nhiều dầu mỡ, nhiều calo và tinh bột. Có thể kể đến những hung thủ gây nọng mặt là trà sữa, gà chiên, bánh kẹo, kem,... toàn những món mà con gái chết mê chết mệt.

 

2. Uống nước đầy đủ

người gầy nhưng mặt béo

Uống đủ lượng nước cần thiết sẽ giúp bạn loại bỏ lượng natri dư thừa - thứ có thể tạo ra bọng mắt trên khuôn mặt của bạn. Uống Nnước đầy đủ cũng sẽ giúp loại bỏ độc tố trong cơ thể có thể góp phần gây ra tình trạng thiếu máu không lành mạnh.

 

3. Tập cơ mặt

người gầy nhưng mặt béo

Có hơn 50 nhóm cơ ở mặt của bạn, một số chuyên gia tin cho rằng bạn sẽ giảm được béo mặt nếu tập các bài tập cơ mặt.

Hãy thử yoga trẻ hóa mặt. Yoga sẽ buộc bạn cung cấp cho các cơ khuôn mặt những bài tập luyện tốt, cùng với các bài tập thở sâu. Tập yoga khuôn mặt không những giảm mặt béo mà bạn trông sẽ trẻ hơn đôi phần nữa đấy!

 

4. Nhai kẹo cao su

người gầy nhưng mặt béo

Các hành động nhai liên tục sẽ sử dụng nhiều cơ bắp ở mặt và nếu bạn thích nhai kẹo cao su, việc giảm béo mặt trở nên vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên hãy nhai kẹo cao su không đường, tránh thêm bất kỳ nguồn đường nào vào chế độ ăn uống của bạn nhiều hơn mức cần thiết.

 

5. Mở miệng chữ O

người gầy nhưng mặt béo

Mở miệng của bạn như tròn và rộng nhất có thể, giữ nó trong vài giây rồi thư giãn. Lặp lại động tác khoảng 30 lần liên tiếp, ba lần một ngày (sáng, trưa và tối).

 

6. Học cách trang điểm tạo khối

người gầy nhưng mặt béo

Chỉ cần biết một số thao tác trang điểm tạo khối cơ bản, bạn đã có thể giảm thiểu diện tích khuôn mặt đi đáng kể.

 

7. Sử dụng kem che khuyết điểm

người gầy nhưng mặt béo

Sử dụng kem che khuyết điểm để che các bọng mỡ dưới mắt. Những bọng mỡ này có thể làm khuôn mặt bạn trở nên nặng nề hơn.

 

8. Sử dụng son môi sáng màu

người gầy nhưng mặt béo

Sử dụng màu môi sáng hơn. Màu son đậm có thể gây ấn tượng về sự nặng nề. Bằng cách sử dụng son môi nhẹ hơn, bạn có thể làm cho đôi môi trông mỏng hơn, từ đó kéo khuôn mặt thanh thoát hơn.

 

Nguồn tham khảo: WikiHow

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym