California không công khai bảng giá, Ông chủ California Fitness nắm rất rõ!

30/06/2018 11:02   by Admin

Rất nhiều khách hàng phàn nàn rằng, California Yoga & Fitness Center không chịu công khai bảng giá, khiến khách hàng mông lung và chèo kéo khách hàng. Với vấn đề "mặc cả", theo ông chủ California Fitness người Mỹ, là không hề có, mà là do khả năng diễn đạt của đại diện bán hàng.

 

Ông chủ California Fitness: Là CEO, tôi nắm rất rõ sự việc

ông chủ california fitness

Ông chủ chuỗi phòng tập California Fitness - Randy Dobson, một người đàn ông cơ bắp, hình thể đẹp như một người mẫu nam, từng có một tuổi trẻ đầy những biến cố. 

Chính thể thao đã vực anh dậy sau hàng loạt vấp ngã đầu đời, và cũng chính thể thao đã đưa đời anh sang trang với hàng loạt thành công về sau. Là chủ sở hữu hệ thống 30 phòng tập Gym tại Việt Nam cùng nhiều thương hiệu khác, hiếm ngày nào Randy không tập thể hình. Việc tập luyện đều đặn dường như đã ngấm vào máu người đàn ông Mỹ trong suốt 20 năm qua, lúc này đã bước sang tuổi ngoại tứ tuần.

Chuỗi California Fitness từng gặp phải nhiều lời phàn nàn về việc công khai giá dịch vụ, cũng như xảy ra chuyện "mặc cả" giữa khách hàng với nhân viên. Dĩ nhiên, ở cương vị điều hành cao nhất, Randy biết tất cả những việc đó.

"Tôi biết được điều đó thông qua nhiều lần bí mật cử người đi mua, sử dụng dịch vụ và đánh giá dịch vụ (mystery shopper). Họ cũng phải "ồ" lên: “Thật ư? Bạn có đang đùa không đấy?”. Nhưng vấn đề cốt lõi ở đây chính là do cách bán hàng và kỹ năng chuyên môn của nhân viên, không hề có sai lệch thông tin về phía công ty".

ông chủ california fitness

Như các sản phẩm cao cấp khác, giá tập tại California Fitness không được công khai, nhưng không phải không có.

Về vấn đề công khai giá dịch vụ, ông chủ chuỗi này cho rằng: "Khách sạn không công khai bảng giá, các hãng hàng không không công bố bảng giá và chúng tôi cũng vậy. Nhưng như thế không có nghĩa là California không có giá chính thức. Tất cả những thông tin đồn thổi rằng công ty không hề có bảng giá và có thể mặc cả là hoàn toàn sai lệch.

Ngoài bảng giá chính thức, cũng như rất nhiều các khách sạn, hãng hàng không, chúng tôi có rất nhiều các chương trình khuyến mãi chạy song song, chưa kể các phiếu giảm giá, voucher, phiếu tập thử… Nếu nắm biết các thông tin này, hội viên có thể mua được thẻ tập với giá rất tốt".

ông chủ california fitness

Với vấn đề "mặc cả", theo ông chủ người Mỹ, là không hề có, mà là do khả năng diễn đạt của đại diện bán hàng.

"Một số nhân viên sale, để đem lại cảm giác được trở nên đặc biệt cho khách hàng đã thương lượng như sau: “Tôi sẽ mang lại mức giá ưu đãi nhất đến với anh/chị và chỉ có anh/chị mà thôi!” thay vì đúng ra phải nói rằng “Công ty hiện đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho ngày Quốc tế phụ nữ, nếu như anh/chị tham gia ngay hôm nay sẽ mua được thẻ hội viên với mức giá ưu đãi hơn bình thường”.

Mọi vấn đề thực chất đến từ khả năng diễn đạt của nhân viên sale với đội ngũ hơn 500 nhân viên sale đều diễn đạt đầy đủ những ý trên mà không có bất kì sai sót nào là việc bất khả thi”, Randy lý giải.

Về cách mặc cả, deal giá tập tốt nhất đã được TimeSoft.vn đề cập ở bài viết >>  [KHÔNG dành cho các đại gia] Kinh nghiệm deal giá tập tại California Fitness 2018

 

Làm sao để mua được thẻ tập Cali giá rẻ nhất? - Hãy nắm bắt các chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá, voucher,...

Chương trình khuyến mãi của California Fitness hay những Voucher California Fitness giảm giá cho các gói tập 12 tháng, 18 tháng hoặc 2 năm. Bản chất thì đây chỉ là chiêu Marketing của California Fitness. Vì vậy, bạn đừng quan tâm quá nhiều đến các chương trình này. Mà bạn hãy cố gắng Deal giá california fitness để được mức giá phù hợp nhất với khả năng bạn có thể chi trả.

Có những khách hàng đã mua được gói tập 2 năm, với mức giá khoảng 500.000đ/tháng. Đây có thể là mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, mà California Fitness từng được tiết lộ. Điều này cũng dễ hiểu, vì hiện tại vẫn có những Voucher California Fitness tập thử trong vòng 1 tháng cho khách hàng mới ở mức giá này.

Một vài người than phiền, là bị nhân viên California Fitness chèo kéo để mua thẻ tập California. Kể cả khi bạn chưa là thành viên hay đã là thành viên, bạn sẽ thường xuyên bị những nhân viên bán hàng này chèo kéo mua các gói tập hoặc nâng cấp lên các gói cao hơn.

Thế nhưng,

Nếu bạn có điều kiện & thấy phù hợp, thì bạn có thể nâng cấp gói tập. Còn nếu không, thì bạn hãy thể bỏ qua những tư vấn này và nhưng sử dụng dịch vụ. Chú ý là, nếu như bạn quyết định nâng cấp hay gia hạn gói tập thì cũng đừng quên deal giá tập ở california fitness. Do đó mà để deal giá tập California Fitness được giá tốt nhất, bạn hãy ĐĂNG KÝ để có được mức giá tập tại California Fitness tốt nhất.

=>> ĐĂNG KÍ NGAY

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá