Phần mềm chấm công Wise Eye - Hướng dẫn sử dụng các phiên bản từ A-Z

21/06/2019 01:35   by Admin

Phần mềm chấm công giúp các doanh nghiệp, công ty dễ dàng quản lý thời gian đi làm của nhân viên. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm chấm công nhưng phần mềm chấm công wise eye luôn là chọn hàng đầu của các công ty. Tại sao phần mềm chấm công này lại được yêu thích đến vậy? Bởi phần mềm được xây dựng từ lâu mà ngày càng được cải tiến giúp để đem đến những tiện ích nhất cho người sử dụng.

 

Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những phiên bản phần mềm chấm công Wise Eye được yêu thích nhất. Và giúp các bạn lựa chọn cho mình các tính năng cũng nhưng mức giá sử dụng phần mềm hợp lý nhé!

 

 

SO SÁNH TÍNH NĂNG PHẦN MỀM CHẤM CÔNG WISE EYE VỚI PHẦN MỀM CHẤM CÔNG TIMESOFT

 

Để đáp ứng nhu cầu cho việc quản lý của công ty thì phần mềm chấm công đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy sẽ không chỉ có phần mềm chấm công Wise Eye được đánh giá cao trên thị trường công nghệ mà còn có phần mềm chấm công TimeSOFT.

Để giải đáp nhiều thắc mắc dành cho khách hàng tìm kiếm và muốn sử dụng phần mềm chấm công. Dưới đây là những so sánh về chức năng của phần mềm chấm công TimeSOFT với phần mềm chấm công Wise Eye. Các bạn hãy chú ý để và lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

Chức năng

Phần mềm chấm công TimeSOFT

Phần Mềm Chấm Công Wise Eye

Quản Lý Thông Tin Nhân Viên  
Khai báo ca làm việc  
Tải Dữ Liệu Giờ Chấm Công Về Phần Mềm  
Tính Ra Giờ Công Chi Tiết Mỗi Ngày  
Báo Cáo Giờ Công Của Tháng  
Bảng Chấm Công Tính Lương
giao diện thiết kế hiện đại và đẹp mắt
Cập nhật Online thường Xuyên 
Tra Cứu Giờ Chấm Công  
Bảng Kê Giờ Chấm Vào Chấm Về
Tải Dữ Liệu Chấm Công Tự Động
Báo Người Vắng Chưa Quẹt Vân Tay
Báo Cáo Suất Cơm
Đồng Bộ Vân Tay Trên Hệ Thống
Nhận diện Ca Đêm
Cài Đặt Chế Độ Thai Sản, Sinh Nở
Phân Công Ca cho NHÓM KÍP làm việc
Khai báo lương hợp đồng, thay đổi hợp đồng, phụ lục tăng lương
khai báo các khoản tính lương, tính phụ cấp bảo Hiểm 
Nhập các khoản tiền thưởng, giảm trừ quản lý excel 
Xuất bảng tính tiền lương 
Xuất Phiếu Lương 
Số Máy Tính Sử Dụng  2 1

Số Máy Chấm Công

Kết nối

( +200K/MCC mới)

5

5
Dùng thử "miễn phí"trong 1 tháng Không có

Nếu các bạn quan tâm đến Phần mềm chấm công TimeSOFT có thể liên hệ để được tư vấn và “DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 1 THÁNG” với số điện thoại dưới đây!

 

CÁC CHỨC NĂNG NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM CHẤM CÔNG TIMESOFT

Như đã so sánh những tính năng của phần mềm chấm công Wise Ege với TimeSOFT thì chắc các bạn tò mò rằng tính năng của nó sẽ như thế nào? Dưới đây sẽ nêu rõ các tính năng của phần mềm chấm công TimeSOFT để các bạn tham khảo. Và quyết định chọn cho mình phần mềm phù hợp nhé!

Quản lý thông tin nhân viên

Với Phần mềm chấm công TimeSOFT thì mọi thông tin của nhân viên sẽ được quản lý dễ dàng.  Ví dụ như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, loại hợp đồng, ngày kí hợp đồng,...

Với giao diện dưới đây bạn thao tác thực hiện "thêm mới" nhân viên cực nhanh chóng và đơn giản. Mọi thông tin của nhân viên sẽ được tạo và lưu trữ vào danh sách nhân viên.

phần mềm chấm công

Giao diện hiển thị danh sách toàn bộ nhân viên của công ty bạn. Ngoài ra trên giao diện này bạn có thể tìm kiếm và lọc nhanh như: Theo hợp đồng lao động, Cộng tác viên,...Hay lọc theo trạng thái đang làm việc, đã nghỉ việc,...

phần mềm chấm công

Tại giao diện này theo dõi được toàn bộ danh sách và thông tin của nhân viên 

Chức năng quản lý dữ liệu chấm công

Phần mềm chấm công TimeSoft hỗ trợ quản lý các thông tin dữ liệu chấm công nhân viên dựa vào các thông tin ấn dấu vân tay, quẹt thử

Có thể đưa ra được danh sách nhân viên đi muộn, về sớm của từng nhân viên, theo từng ngày, tuần, tháng.

Phần mềm chấm công TimeSOFT có thể tự động nhân dạng và tính lương cho các trường hợp nghỉ phép có lương, không lương, làm ngày nghỉ lễ, cuối tuần,...

Tự động cập nhật những quy định chấm công chung cho công ty: thời gian làm thêm giờ, muộn bao nhiêu phút thì bị trừ lương và không trừ lương,...

phần mềm chấm công

Chức năng tìm kiếm nhanh

Đây là 1 trong những chức năng quan trọng của phần mềm chấm công. Bởi nếu công ty, doanh nghiệp của bạn phân ra nhiều ca làm việc, các nhân viên làm ca không ổn định. Việc sử dụng chấm công thủ công, hoặc các phầm mềm chấm công thông thường sẽ khiến bạn khó mà quản lý và tính lương chính xác được.

phần mềm chấm công

Vì thế, chức năng của TimeSOFT được xây dựng và phát triển để tiết kiệm thời gian và công sức cho người quản lý chỉ bằng việc nhập tên của nhân viên vào là hệ thống sẽ tự động đưa ra bảng báo cáo phân chia ca làm việc, thời gian và chấm công tính lương cho từng nhân viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói phần mềm chấm công TimeSOFT và đăng ký “DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 15 NGÀY” vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

 

Báo cáo chức năng check-in

Mọi lịch sử check-in ra vào của nhân viên sẽ được theo dõi ở giao diện này. Ở đây bạn có thể lọc tìm kiếm theo tên nhân viên, số điện thoại, ca làm việc. Như vậy giúp mỗi lần tìm kiếm check-in ra vào của nhân viên sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra còn có thể chọn thời gian check in của nhân viên theo thời gian bạn cần. Lọc rất chính xác và nhanh chóng.

phần mềm chấm công

Quản lý danh sách ca làm việc

Với giao diện này bạn có thể tạo ca làm việc theo thời gian của công ty, cửa hàng của mình. Nhập đúng theo yêu cầu và những dấu * là những thông tin bắt buộc phải điền để tạo mới ca làm việc.

thêm mới ca làm

Sau khi đã tạo mới thì giao diện chính của tab này đó là hiển thị và quản lý danh sách các ca làm của công ty, cửa hàng.

quản lý ca làm việc

Quản lý ca làm việc của nhân viên

Với giao diện này bạn có thể dễ dàng theo dõi được thời hạn hợp đồng của nhân viên. Với các thông tin tương ứng của nhân viên thì ngày bạn có thể check được ca làm việc, ngày bắt đầu làm việc và ngày kết thúc làm việc trong hợp đồng. Ở đây cũng có Tab tìm kiếm nhanh, có thể tìm theo tên lịch làm việc, theo tên nhân viên. Hay tìm theo thời gian áp dụng tìm kiếm.

phần mềm chấm công

Quản lý chi nhánh

Nếu bạn có các chi nhánh văn phòng, cửa hàng thì với chức năng này bạn có thể dễ dàng quản lý chấm công của các chi nhánh. Mọi thông tin sẽ cùng lưu trữ trên 1 hệ thống nên giúp bản lý dễ dàng và tiết kiệm hơn.

quản lý chi nhánh

Quản lý lịch sử nhân viên đi làm

Với giao diện này sẽ hiển thị toàn bộ thời gian bắt đầu chấm công và kết thúc trong 1 ngày của các nhân viên. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra, tìm kiếm các ca làm bằng những gợi ý theo tên nhân viên, số điện thoài, ca làm việc,...Dễ dàng xuất ra file excel

phần mềm chấm công

Quản lý thiết bị kết nối với phần mềm

Phần mềm có thể tích hợp với nhiều thiết bị. Với giao diện này sẽ thể hiện danah sach các thiết bị đang kết nối với phần mềm. Đặc biệt phần mềm quản lý chấm công TimeSoft có thể kết nối với nhiều máy chấm công một lúc. 

quản lý thiết bị kết nối

Xuất file báo cáo chấm công nhanh chóng

Phần mềm chấm công vân tay của TimeSOFT nổi bật hơn so với các phần mềm khác ở chức năng báo cáo rất chi tiết và thông minh. Bạn có thể chọn những cột thông xin muốn xuất ra file Excel. Với việc xuất ra file Excel như vậy giúp bạn tính lương cho nhân viên chính xác và tiết kiệm thời gian.

phần mềm chấm công

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói phần mềm chấm công TimeSOFT và đăng ký “DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 15 NGÀY” vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

 

Phần mềm chấm công TimeSOFT còn có những tiện ích gì?

Như đã nói ở trên, phần mềm chấm công TimeSOFT được xây dựng trên nền tảng Online nên sẽ giúp cho khách hàng có thể quản lý, theo dõi nhân viên của mình từ xa bằng điện thoại kết nối với phần mềm

Để tránh được những xích mình không hay về sự minh bạch khi chấm công, thì phần mềm  hỗ trợ thêm tính năng gửi tin nhắn xác nhận ngay sau khi ấn dấu vân tay cho từng nhân viên

Phần mềm chấm công giúp bảo mật thông tin tốt hơn khi có tính năng phân quyền sử dụng cho từng người.

5 PHIÊN BẢN PHẦN MỀM CHẤM CÔNG WISE EYE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Dưới đây là chi tiết tính năng và mức giá của các phiên bản phần mềm máy chấm công Wise Eye. Các bạn hãy đọc kỹ và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất nhé!

 

1. Phần mềm chấm công Wise Eye On 39

Đứng đầu danh sách các phiên bản phần mềm chấm công Wise Eye tốt nhất hiện nay. Phần mềm chấm công Wise Eye On 39 đang đứng ở vị trí đầu tiên. Với các ưu điểm vượt trội và mức giá trung bình nên sẽ có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Bây giờ hãy đi vào chi tiết các tính năng của phiên bản Wise Eye On 39 nhé!

 • Với Wise Eye On 39 sẽ giúp bạn tự động cập nhật thông tin của nhân viên và dữ liệu chấm công
 • Các phần khai báo ca làm, nghỉ phép, nghỉ lễ, vắng đều rất dễ sử dụng
 • Giao diện của phần mềm chấm công  Wise Eye On 39 đẹp mắt mà dễ sử dụng các thao tác trên đó.
 • Phần mềm có tích hợp tính năng chấm công trên các chuỗi chi nhánh và các cửa hàng bán lẻ,..
 • Về bảo mật thông tin của phần mềm thì cực cao. Bạn có thể phân quyền sử dụng cho các nhân viên trong công ty của mình. Hạn chế được sự gian lận trong kết quả chấm công của nhân viên.
 • Sơ đồ quản lý nhân viên trong một công ty sẽ ở dạng thư mục như: Công ty - Phòng ban - Các bộ phận - Nhóm,Tổ - Và nhiều nhánh nhỏ hơn,...
 • Chi tiết thông tin của nhân viên trong phần mềm Wise Eye On 39 gồm: Họ và tên, mã nhân viên, mã chấm công, số lượng vân tay đăng ký trên máy chấm công, ngày sinh, quê quán, giới tính, hình ảnh nhân viên, chức vụ,...
 • Bạn có thể xuất file excel các thông tin chấm nhanh chóng từ phần mềm.

Giao diện của phần mềm chấm công Wise Eye On 39:

 

Phần mềm chấm công Wise Eye on 39

 

Mức giá để sử dụng phần mềm cho một máy chấm công là 800.000VNĐ/ 1 key

 

 

2. Phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79

Phần mềm tiếp theo phải nhắc đến đó là Phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79. Đây là phần mềm chấm công tiếng Việt có giao diện chạy trên trình duyệt Website như:Firefox, Google Chrome,...

Wise Eye Web On 79 sử dụng cùng với các máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công bằng dấu vân tay đang thịnh hành trên thị trường Việt Nam, như: Ronald Jack, Granding, ZKTeco, Mita, Gigata, Wise eye, ....

Các tính năng của phần mềm chấm công Wise Eye Web On 79:

 • Quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Các bạn có thể tải dữ liệu vân tay, dữ liệu thẻ về máy tính. Trong trường hợp thay đổi máy chấm công, các bạn có thể tải dữ liệu từ phần mềm lên một cách dễ dàng.
 • Phần mềm Wise Eye Web On 79 được kết nối với máy chấm công theo giao thức TCP. Máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác. Hoặc kết nối trực tiếp đến máy chấm công để tải dữ liệu như phần mềm Window Form.

 

Phần mềm chấm công Wise Eye on 79

 

 • Phần mềm Wise Eye Web On 79 quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng thời gian.
 • Dữ liệu quản lý của phần mềm là dữ liệu SQL 2000/2005/2008.
 • Wise Eye Web On 79 phân tích và tổng hợp công hành chính, công theo ca, giờ tăng ca, công ngày cuối tuần (chúng ta tùy chọn cho Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần), công ngày nghỉ Lễ , đi làm trễ, đi về sớm, các loại vắng…
 • Phần mềm có các báo cáo tiêu biểu dưới dạng MS Excel như: Bảng chấm công Excel chi tiết, Bảng chấm công Excel tổng công, Bảng chấm công Excel đi trễ, về sớm, vắng mặt, tổng giờ và giờ tăng ca.
 • Wise Eye Web On 79 giúp bạn khai báo cách tính công theo yêu cầu của từng công ty. Phần mềm đã khai báo luật chấm công chung và lập thành các lịch trình. Mỗi lịch trình chứa đựng từ 1 đến 10 ca làm việc. Các lịch trình và ca làm việc được sắp xếp cho từng nhân viên theo từng ngày trong chu kỳ hàng tuần.

Mức giá để sử dụng phần mềm cho một máy chấm công là 1.000.000VNĐ/ 1 key

 

3. Phần mềm chấm công Wise eye V5


Phiên bản Wise eye V5 ngoài việc có các tính năng giống với Wise Eye 2010V3, Wise Eye 2011V4 còn có thêm các số tính năng ưu việt và tiện dụng hơn, như:

 • Đa dạng mẫu báo biểu hơn các phiên bản trước đó, phù hợp với nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau.
 • Kết hợp với tính năng ADMS - Tính năng tự động đẩy dữ liệu của máy chấm công, phần mềm Wise Eye V5 tự động nhận các dữ liệu vân tay, dữ liệu nhân viên, dữ liệu chấm công về phần mềm một cách nhanh chóng, tính năng này ở phiên bản V5 chưa thực sự hoàn thiện, đến phiên bản V5.1 nó đã được cải thiện hơn rất nhiều. Không phải kết nối để tải các dữ liệu chấm công, dữ liệu nhân viên nên không tốn tài nguyên của máy tính.
 • Wise Eye V5 sử dụng giao thức kết nối TCP/IP với máy chấm công nên có thể kết nối với nhiều máy chấm công ở nhiều khu vực khác nhau thông qua mạng Internet.

Giao diện chính của phần mềm Wise Eye V5:

 

phần mềm chấm công wise eye V5

 

Mức giá để sử dụng phần mềm cho một máy chấm công là 500.000VNĐ/ 1 key

 

4. Phần mềm chấm công Wise eye V5.1

 

Các phiên bản trước của phần mềm mềm chấm công Wise Eye là Wise Eye 2010 V3, Wise Eye 2010 V4, Wise Eye V5. Đến bản này sẽ có nhiều sự cập nhật hơn

Phần mềm chấm công tiếng Việt Wise Eye V5.1 sử dụng cùng với các loại máy chấm công bằng thẻ cảm ứng và các máy chấm công bằng dấu vân tay thương hiệu Ronald Jack, Granding, ZKSoftware, Mita, Wise Eye,...

 • Wise Eye V5.1 quản lý dữ liệu thẻ, dữ liệu vân tay của nhân viên. Chúng ta có thể tải dữ liệu vân tay, dữ  liệu thẻ về máy tính. Dữ liệu này hoàn toàn được tải lên máy chấm công trong trường hợp thay đổi máy hoặc cần chuyển dữ liệu đến các máy khác cùng loại đối với một công ty, nhà xưởng sử dùng nhiều máy chấm công.
 • Phần mềm Wise Eye V5.1 được kết nối với máy chấm công dưới các chuẩn S232/RS485, USB host và RJ45 (mạng LAN, WAN. Chúng ta có thể dùng IP hoặc tên miền). Trong trường hợp RJ45, phần mềm có tích hợp công nghệ EU, nhờ đó máy chấm công có thể đẩy dữ liệu một cách tự động về phần mềm. Dữ liệu tự động bao gồm dữ liệu nhân viên, dữ liệu thẻ, bản ghi dữ liệu chấm công và bản ghi sự kiện khác.
 • Phầm mềm Wise Eye V5.1 quản lý công dựa vào thời gian được ghi nhận từ máy chấm công. Chúng ta truy xuất bảng công theo mã của nhân viên, theo phòng ban và theo khoảng  thời gian.
 • Dữ liệu quản lý của phần mềm là dữ liệu MS Access 2000, SQL.
 • Wise Eye V5.1 phân tích và tổng hợp công hành chính, công theo ca, giờ tăng ca, công ngày cuối tuần (chúng ta tùy chọn cho Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần), công ngày nghỉ Lễ , đi làm trễ, đi về sớm, các loại vắng…
 • Các báo cáo tiêu biểu dưới dạng MS Excel: Bảng chấm công Excel dạng lưới chi tiết, Bảng chấm công Excel tổng công, đi trễ, về sớm, vắng mặt
 • Bảng chấm công Excel thống kê theo kí hiệu, Bảng chấm công Excel tổng giờ và giờ tăng ca.
 • Wise Eye V5.1 được thiết kế các tham số giúp chúng ta khai báo cách tính công tùy theo yêu cầu của từng công ty. Các lịch trình và ca làm việc được sắp xếp cho từng nhân viên theo từng ngày trong chu kỳ hàng tuần.

Giao diện của phần mềm Wise eye V5.1:

 

Phần mềm chấm công Wise Eye V5.1

 

Mức giá để sử dụng phần mềm cho một máy chấm công là 500.000VNĐ/ 1 key

 

5. Phần mềm chấm công Wise Eye V4


Kế thừa những tính năng ưu việt của phiên bản V3, Phiên bản V4 còn có thêm nhiều tính năng phù hợp hơn với các dòng máy mới.

 • Tích hợp phiên bản giao thức kết nối SDK mới
 • So với phiên bản Wise Eye V3, Wise Eye V4 thay đổi giao diện kết nối, và thêm một số báo cáo để phù hợp hơn với nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Dưới đây là hình ảnh giao diện của phần mềm Wise Eye V4:

 
phần mềm chấm công wise eye V4

Giá bán: 500.000VNĐ/ 1 số đăng ký dùng cho 1 máy chấm công

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHẤM CÔNG WISE EYE ON 39 TỪ A-Z

Đầu tiên các bạn vào trang chủ của phần mềm và bạn click chọn vào phần mềm Wise Eye On 39.

Sau khi tải về các bạn tiện hành giải nén và cài đặt phần mềm.

 

 

Sau đó bạn nên chuyển định dạng ngày tháng của mình về dạng dd/MM/yyyy.

Và sau khi cài đặt xong các bạn hãy chú ý đến thư mục này. Đây là nơi lưu trữ thông tin của toàn bộ nhân viên. Dùng trong trường hợp bạn đổi máy chấm công hay cài lại win. Các bạn có thể nhập dữ liệu vào một cách đơn giản mà không lo bị mất hoàn toàn dữ liệu khi đổi máy.

 
 
Dưới đây là giao diện phần mềm Wise Eye On 39 khi bạn đã cài đặt thành công.
 
 

1. Tiến hành khai báo máy chấm công

 

B1: Vào Menu => Máy chấm công

 

 

B2: Click chọn Khai báo máy chấm công

 

 

Sau đó bạn click chọn Thêm mới và điền các thông tin yêu cầu như hình trên. Trong đó:

 • Số máy(ID) chọn 1(nếu nhiều hơn một máy thì sẽ là 2,3,4…).
 • Tên máy: Máy 1(mục này phần mềm bản cũ sẽ không có).
 • Loại kết nối: Chọn TCP/IP.
 • Cổng COM sẽ được mặc định là 1.
 • Tốc độ COM mặc định là 115200.
 • Địa chỉ IP nhập 192.168.1.201(có thể thay đổi giá trị khác).
 • Port(cổng) nhập 4370.
 • Số Seri sẽ hiện ra khi bạn đã nhập địa chỉ IP và nhấn Lấy số Seri.
 • Số đăng ký là số Seri dưới máy chấm công

=>Nhấn Lưu sau khi đã điền đầy đủ các thông số như trên.

2. Cách Xóa máy chấm công

Sau khi thêm mới sẽ xuất hiện Tên máy phía bên trái của TAB Khai báo máy chấm công

 

 

Để xóa thì bạn nhấn chuột trái vào tên máy(VD Máy 1) phía bên trái TAB Khai báo máy chấm công => Xóa.

 

 

Chọn Đồng ý nếu bạn đã chắc chắn muốn xóa và Không nếu bạn chưa chắc chắn.

 

3. Kết nối phần mềm chấm công WSE ON 39 với máy chấm công

 

Bạn click vào TAB Máy chấm công

B1: Chọn Tải dữ liệu chấm công

B2: Chọn Duyệt từ máy chấm công sau đó đợi cho máy cập nhật dữ liệu trong vài giây.

 

 

B3: Chọn Lưu vào CSDL

Việc kết nối giữa máy chấm công và phần mềm chấm công đã được kết nối thành công.

 

4. Cài đặt công ty

 

4.1 Đặt tên công ty

 

Trên Menu chọn Dữ liệu và ấn chọn Thông tin công ty

 
 
 

Sau khi nhấn TAB Thông tin công ty hiện ra bạn điền các thông tin liên quan đến công ty của bạn.

Điền đầy đủ thông tin theo hình rồi nhấn Đồng ý và Thoát.

 

4.2 Thêm mới phòng ban

 

Bạn vào Menu => chọn Khai báo phòng ban.

 

Hiện tại Công ty Công nghệ đang chưa có Phòng ban nào. Lấy ví dụ để thêm Phòng Marketing vào hệ thống phòng ban của Công ty Công nghệ bạn làm các bước như sau:

 

Click chuột trái vào tên Công ty ( ví dụ Công ty Công nghệ). Rồi chọn Thêm => hiện ra hộp thoại nhập tên phòng => điền tên phòng bạn muốn thêm => Chọn Đồng ý

 

Để thêm những phòng ban con trực thuộc phòng Marketing ta làm như sau:

Cũng nhấn chuột trái vào phòng mà ta cần thêm các phòng ban con và cũng clickThêm

=> hộp thông báo nhập tên hiện ra(ở đây mình điền là Bán Hàng).
 
 

Kết quả sau khi chọn Đồng ý.

 

Các bạn có thể làm các thao tác tương tự đối với các phòng ban khác theo đúng sơ đồ của công ty.

 

4.3 Xóa phòng ban

 

Ví dụ mình muốn Xóa phòng ban Marketing khỏi công ty Cổ phần Công nghệ thì làm như sau:

=> Chọn Phòng ban cần xóa rồi nhấn Xóa

Sẽ hiện ra hộp "Bạn muốn xóa phòng ban đã chọn?". Chọn Đồng ý nếu bạn chắc chắn và Không nếu không muốn xóa.

Lưu ý: Phải xóa phòng ban con trước thì mới xóa phòng ban cha.

 

5. Thêm nhân viên

 

 

Bạn click chọn Menu => Dữ liệu => Quản Lý Nhân viên

Nếu trong danh sách Quản lý nhân viên chưa có nhân viên. Để thêm nhân viên chọn Thêm mới

 

Sau đó hộp thoại Thêm nhân viên sẽ hiện ra. Điền các thông tin giống như hình => Chọn Cập nhật

 

Sau khi nhấn Cập nhật bạn nhìn sang TAB bên trái sẽ có tên nhân viên + mã nhân viên => bạn đã thêm thành công


6. Xóa nhân viên


Cũng tại TAB Quản Lý Nhân viên => Click chọn Danh sách. Hộp thoại hiện ra sau khi nhấn Danh sách

 

 

Để Xóa nhân viên bạn Click chọn nhân viên cần xóa. Khi đó sẽ hiện ra hộp thoại Xóa nhân viên. Bạn chọn Đồng ý nếu chắc chắn và Không nếu không muốn xóa.


7. Chuyển phòng nhân viên


Làm thế nào để chuyển 1 nhân viên đang làm tại phòng Tổ chức-Hành chính sang phòng Marketing

 


B1: Tích vào nhân viên muốn chuyển.

B2: Chọn Đổi Phòng ban.

B3: Chọn phòng ban muốn chuyển tới.

B4: Click vào Chọn một phòng ban rồi nhấp tại đây

B5: Chọn Đồng ý nếu muốn chuyển hoặc Không nếu không muốn.


Sau khi chọn Đồng ý thì sẽ hiện ra như ảnh dưới đây:

 


8. Upload tên nhân viên lên máy chấm công


Từ Menu => Bạn chọn Máy chấm công và click chọn Tải nhân viên lên máy chấm công

 


Sau khi chọn Chuyển xuống bạn chọn Tải lên máy chấm công


Bạn đợi 1 vài giây để dữ liệu được tải lên máy chấm công.


9. Khai báo giờ làm việc cho nhân viên


Từ Menu sau đó chọn Cài đặt chấm công


9.1.Khai báo ca làm việc


Tại TAB Cài đặt chấm công => Khai báo ca làm việc. Sau đó bạn chọn Thêm mới

 


Điền các thông số như hình => Lưu để lưu ca làm việc


9.2. Khai báo lịch trình làm việc


Cũng tại TAB Cài đặt chấm công Chọn Khai báo lịch trình làm việc

 


Chọn Thêm mới rồi điền các thông số theo yêu cầu và ấn Lưu


10. Xuất báo cáo


10.1.Tải dữ liệu Chấm công


Vào Menu => Máy chấm công => Tải dữ liệu chấm công


Bạn làm theo như hình sau bước 3 bạn đợi 1 vài giây để phần mềm tải dữ liệu từ máy chấm công về sau đó chọn Lưu vào CSDL.


10.2. Tính toán chấm công và báo biểu


Vào Menu => Chấm công và báo biểu => Chấm công theo ca. Sau đó bạn chọn phòng ban cần xem.

 


 

Sau khi chọn phòng thì thông tin các nhân viên sẽ hiện ra. Bạn click chọn vào nhân viên muốn xem => Xem công

Sau khi chọn Xem công => bảng công nhân viên sẽ hiện ra bạn có thể chọn xem dưới dạng Xuất lưới hoặc xem Chi tiết hoặc xem Tổng hợp

 

Trên đây là chi tiết hướng dẫn sử dụng phần mềm chấm công Wise Eye On 39 chi tiết dành cho các bạn. Mong rằng bài viết giúp các bạn giải quyết vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp. Chúc các bạn thành công!

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym