Tải ngay 09 Phần mềm Quản lý Nhân sự Miễn Phí Full Crack 2018

31/05/2018 10:48   by Admin

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí là từ khóa tìm kiếm của khá nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu một giải pháp quản lý nhân sự tốt hơn, chuyên nghiệp hơn hình thức truyền thống. TimeSoft xin giới thiệu đến bạn danh sách các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí và miễn phí có thời hạn rất đáng sử dụng.

 

1. Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí TimeHRM

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí TimeHRM

Phần mềm quản lý nhân sự TimeHRM là một sản phẩm của CT TNHH JDISoft - Công ty chuyên về phần mềm quản lý với nhiểu mảng đã rất thành công như Phần mềm quản ly phòng gym, Phần mềm quản lý phòng tập yoga, Phần mềm quản lý Spa/Thẩm mỹ viện,... 

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí TimeHRM được TimeSoft viết ra nhằm hướng tới các doanh nghiệp, công ty đang khao khát một giải pháp quản lý chuẩn mực nhất, hiện đại và nhanh chóng nhất. TimeHRM được cho là phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hay nhất, cung cấp cho người dùng tới 12 đầu mục quản lý khác nhau, phù hợp với văn hóa quản lý của người dân Việt Nam.

TimeHRM sẽ cho khách hàng dùng thử miễn phí tới 1 tháng để trải nghiểm full dịch vụ rồi mới thu phí.

>> Xem thêm về phần mềm quản lý nhân sự TimeHRM

 

2. Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Apptivo

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Apptivo không giới hạn người dùng, nhưng nguồn lưu trữ giữ liệu được giới hạn là 500Mb với tài khoản miễn phí (và 3-5Gb cho các tài khoản nâng cấp). Phiên bản này sẽ không có app, hay truy cập trực tiếp dành cho di động với tài khoản miễn phí.

Apptivo có ứng dụng HR (Quản lý nhân sự) nhân viên, tuyển dụng, theo dõi nghỉ phép, trao đổi thông tin giữa các phòng ban hết sức dễ dàng. Tuy nhiên Apptivo không hẳn là phần mềm quản lý nhân sự thuần túy. Nó bao gồm cả phần mềm CRM, quản lý kinh doanh, dự án, và tiếp thị.

Điều này, cho thấy nhược điểm của Apptivo là không thực sự tập trung vào quản lý nhân sự dẫn đến thiếu một số chức năng khác như: đào tạo, đánh giá….Với Apptivo bạn cũng sẽ phải trả phí sau khi sử dụng một thời gian nhất định.

 

3. Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Web Human Resource

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Một phần mềm quản lý nhân sự trên nền tảng web, hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, WebHR miễn phí và hỗ trợ quảng cáo cho mười nhân viên sử dụng. Quá số lượng đó bạn sẽ phải trả phí.

Phiên bản miễn phí của WebHR cũng giới hạn và không bao gồm diễn đàn thảo luận, upload tài liệu, hoặc các báo cáo tùy chỉnh.

 

4. Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Deskera

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Deskera cung cấp một phiên bản mã nguồn mở miễn phí, và một phiên bản lưu trữ trên nền tảng phần mềm dạng SaaS với chi phí là 75$ mỗi tháng cho mỗi người dùng. Trong khi Deskera là một ứng dụng khá mới, nó vượt ra ngoài chức năng quản lý nhân sự để bao gồm các module cho phần mềm erp, CRM, và nhiều hơn nữa.

Deskera là phần mềm dành cho những doanh nghiêp có quy mô khá lớn, vì vậy vấn đề quản lý nhân sự Deskera rất rộng, và nhiều tính năng. Từ quản lý biên chế, đến bảng chấm công, tuyển dụng, báo cáo thời gian, công cụ này được thiết kế để đáp ứng được tất cả nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, Deskera cũng hoàn toàn có thể tích hợp với các công cụ hữu ích khác.

Một phần mềm bao quát rất nhiều các tính năng nên nhược điểm của Deskera đó là một số tính năng không có chiều sâu, không đi sâu chi tiết vào các tính năng cụ thể so với các phần mềm khác.

 

5. Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí SimpleHRM

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Giải pháp mã nguồn mở HR này là dành cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm một phiên bản miễn phí và trả phí.

Với khả năng xử lý một phạm vi đa dạng của nhu cầu quản lý nhân sự bao gồm cả quản lý nghỉ phép, quản lý chi phí, lợi ích, báo cáo nhiệm vụ, và quản lý thông tin nhân viên ở mọi nơi, SimpleHRM cung cấp một nền tảng HR tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với một giao diện đẹp và rất dễ sử dụng.

Hạn chế duy nhất của SimpleHRM đó và việc khó cài đặt với mã nguồn mở cho doanh nghiệp, bạn phải có kiến thức về IT, kỹ thuật nếu muốn thực hiện nhanh chóng.

Nhược điểm chung của các phần mềm này là đều là các phần mềm nước ngoài, chưa thực sự phù hợp khi sử dụng tại Việt Nam với một số lý do như khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, định hướng doanh nghiệp. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo sử dụng các phần mềm crm. Hay các giải pháp phần mềm crm tích hợp tổng đài điện thoại hiện tại đang rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

6. Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Sentrifugo

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Phần mềm tuyệt vời này đáp ứng hầu hết các nhu cầu nhân sự hoàn toàn miễn phí. Đây là một phần mềm nhân sự mã nguồn mở miễn phí. Nó rất dễ thiết lập và có thể dễ dàng tùy biến để phù hợp với bất kỳ cấu trúc tổ chức nào. Đây là một giải pháp hàng đầu để hài hoà các hoạt động nguồn nhân lực.

Các tính năng của Sentrifugo bao gồm đánh giá hiệu suất làm việc, tương tác nhân viên với hệ thống, báo cáo phân tích, kiểm tra lý lịch, quản lý lịch nghỉ phép, lịch phỏng vấn, bảng điều khiển, quản lý tiến độ…

 

7. Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí OrangeHRM

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

OrangeHRM là phần mềm nhân sự mã nguồn mở cung cấp một nền tảng quản lý nguồn nhân lực cho phép truy cập vào một cộng đồng người sử dụng. Hệ thống nhân sự này phù hợp với các hệ điều hành windows, linux, android và IOS. Các tính năng phần mềm cung cấp bao gồm quản trị hệ thống, quản lý thông tin nhân sự, quản lý lịch nghỉ phép, tuyển dụng, hiệu suất, tương tác nhân viên với hệ thống.

 

8. Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Zenefits

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Zenefits cung cấp giải pháp cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ với nhiều sản phẩm phục vụ mục đích quản trị nguồn nhân lực. Giải pháp nhân sự trực tuyến cốt lõi được Zenefits cung  cấp miễn phí.

Các tính năng chính của nó bao gồm quản lý bảng lương và thuế, lợi ích và bảo hiểm, quản lý nhân lực thuê ngoài và hoạt động công đoàn. Phần mềm cũng cung cấp nền tảng quản lý nhân sự điện toán đám mây, các báo cáo và phân tích, quản lý nhân sự mới và nhân sự đã thôi việc, quản lý phúc lợi, quản lý thời gian làm việc và chấm công, theo dõi lịch nghỉ phép.

 

9. Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí IceHRM

phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

IceHrm là phần mềm nhân sự trực tuyến miễn phí. Đây là một công cụ quản lý nguồn nhân lực hiệu quả và dễ sử dụng. Phần mềm đảm bảo sự an toàn của thông tin nhân viên trong một tổ chức bằng cách phân quyền truy cập thông tin.

Các tính năng đặc trưng bao gồm quản lý thông tin công ty, quản lý nhân viên từ cơ bản đến nâng cao, quản lý thời gian làm việc, bảng chấm công, đào tạo, quản lý công tác, quản lý tài liệu…

 

KẾT LUẬN

Rất khó cho bạn để có thể tìm được và sử dụng một phần mềm quản lý nhân sự miễn phí và ưng ý hoàn toàn. Đa phần, các công ty phần mềm sẽ chỉ miễn phí dùng thử ở một mức thời gian nhất định để khách hàng trải nghiệm hết tất cả tính năng sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định có dùng tiếp hay không và bạn phải trả phí.

Lý giải cho điều này là bởi chi phí vận hành, bảo trì, nâng cấp và chăm sóc khách hàng không hề nhỏ và nếu không thể sinh lợi nhuận thì khó có công ty phần mềm nào có thể hoạt động.

phần mềm quản lý nhân sự

TimeHRM - Phần mềm quản lý nhân sự của TimeSoft đang miễn phí dùng thử 1 tháng cho tất cả khách hàng muốn trải nghiệm. TimeHRM cung cấp các tính năng tuyệt vời như mạng xã hội nội bộ, quản lý giao tiếp nội bộ, quản lý quy trình công việc (yêu cầu nghỉ, chi phí đi công tác và yêu cầu chung) và quản lý hiệu suất làm việc.

Một ưu điểm nữa là với TimeHRM bạn có thể dễ dàng truy cập trên điện thoại, laptop, máy tính để bàn… giúp bạn luôn được cập nhật được tình hình hoạt động của công ty ngay cả khi bạn đang đi công tác.

Hãy liên lạc với đội ngũ phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

 

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym