Phần Mềm Quản Lý Phòng GYM Trên Andoid Có Gì Thú Vị?

04/01/2020 03:56   by Admin

Nhu cầu luyện tập thể hình cũng như rèn luyện sức khỏe ngày càng tăng, nhiều phòng Gym được mở rộng. Và làm sao để quản lý được phòng tập của mình dễ dàng và ở mọi lúc mọi nơi. Với công nghệ hiện đại thì phần mềm quản lý phòng gym ra đời, giúp việc theo dõi, quản lý phòng tập dễ dàng hơn. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người thì TimeSOFT đã có phiên bản phần mềm quản lý phòng gym trên Android. Phù hợp với các chủ phòng tập dùng các dòng máy có hệ điều hành Android. 

TimeSOFT đã triển khai thành công phần mềm quản lý phòng Gym trên Android. Ứng dụng đáp ứng nhu cầu của việc quản lý từ xa, chủ động cho các chủ phòng gym. Với giao diện được thiết kế đẹp mắt, dễ dàng quan sát và sử dụng. Đặc biệt việc xem báo cáo hoạt động kinh doanh của phòng tập sẽ nhanh hơn nhiều vì không cần phải mất quá nhiều thời gian để mở máy tình.

CÁC CHỨC NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM TRÊN ANDROID, IOS

Ứng dụng quản lý phòng gym trên Android là bản thu nhỏ của phần mềm quản lý phòng gym. Mọi tính năng quản lý trên phiên bản máy tính đều được hiển thị trong phiên bản Android. Để có thể sử dụng được phần mềm thì bạn phải có tài khoản trên bản máy tính. Trước khi sử dụng phần mềm các bạn phải có tài khoản trên máy tính và từ đó có thể đăng nhập tài khoản đó vào điện thoại.

Như mình đã chia sẻ bạn cần có tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng. Vậy nên các bạn hãy đăng ký tài khoản ở đường dẫn phía trên mình chia sẻ và đăng kí sử dụng miễn phí 1 tháng nhé!

phần mềm quản lý phòng gym trên android

Giao diện quản lý thông tin tài khoản đăng nhập - Thông bán hội viên check in

Nếu bạn đã có tài khoản đăng nhập vào phần mềm quản lý phòng gym của TimeSOFT  thì rất đơn giản bạn chỉ cần điền thông tin “số điện thoại” và “mật khẩu” thì có thể xem được mọi hoạt động kinh doanh của phòng tập mình. Cùng tìm hiểu các tính năng hữu ích của ứng dụng:

1. Quản lý doanh thu dịch vụ ngoài

Phần mềm quản lý phòng Gym trên điện thoại giúp bạn theo dõi doanh thu dịch vụ của phòng tập theo ngày, tuần, tháng, năm. Giúp bạn thông kê dễ dàng doanh thu ngay trên điện thoại. Dạng báo cáo được thiết theo các biểu đồ đường, tròn, cột giúp bạn dễ nhịn và dễ nắm bắt tình hình. Có 3 biểu đồ chính đó là Doanh thu theo gói tập, Doanh thu theo ngày, Doanh thu theo nhân viên.

2. Báo cáo doanh thu bán hàng

Tính năng này bạn theo dõi được tình hình bán hàng của phòng tập. Ở đây cũng sẽ báo cáo doanh thu bán hàng theo các biểu đồ để cho bạn dễ quan sát và năm bắt được số lượng hàng còn và hàng hết của của phòng tập để bạn kịp thời bổ sung thêm.

phần mềm quản lý phòng gym trên android

Biểu đồ báo cáo doanh thu dịch vụ hiện đại và dễ nhìn

3. Theo dõi chấm công nhân viên nhanh chóng

Trên giao diện phần mềm quản lý phòng gym trên điện thoại, bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình làm việc của các nhân viên.  Qua các số ngày đến muộn, về sớm và số ngày nghỉ một cách nhanh chóng. Bạn không cần mất thời gian lúc nào cũng phải có mặt ở phòng tập để quản lý nhân viên của mình

4. Quản lý các hội viên đăng ký mới

Giao diện này bạn có thể theo dõi được mọi hoạt của phòng tập dù không có ở đó. Theo dõi được các hội viên đăng ký gói tập nào.  Số tiền của gói tập, thời gian đăng ký gói tập, tình trạng hoạt động của gói tập. Số ngày còn lại trong gói tập của từng hội viên để từ đó ra hạn thêm gọi tập nhanh chóng.

phần mềm quản lý phòng gym trên android

Quản lý đăng ký hội viên mới, danh sách hội viên dễ dàng

Báo cáo các hội viên cũng có nhiều dạng biểu đồ khác nhau giúp bạn dễ theo dõi tình hình hội viên mới và có cái nhìn tổng quan nhất. Trên biểu đồ có các thông tin về số khách đăng ký theo gói tập, đăng ký theo nhân viên, đăng ký theo ngày.

5. Theo dõi số hội viên đến tập hàng ngày

Bạn có thể quản lý được hội viên ra vào tập của phòng tập, số lượng hội viên đến tập mỗi ngày để có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút nhiều hội viên đến với bạn nhiều hơn.

Xem thêm >>> Chi tiết Phần Mềm Quản Lý Gym Bằng Vân Tay Online số 1 Việt Nam - TimeSOFT

6. Quản lý hội viên thẻ tập sắp hết hạn

Bạn có thể lọc dữ liệu những hội viên có thể tập sắp hết hạn nhanh chóng. Thông báo thông tin cho họ để kịp thời gia hạn thêm gói tập. Đặc biệt thể hiện được sự quan tâm của bạn đối với khách hàng. Đây cũng là tính năng giúp bạn giữ chân khách hàng bên mình lâu hơn.

phần mềm quản lý phòng gym trên android

Giao diện quản lý thông tin hội viên sắp hết hạn

7. Quản lý ngày sinh nhật của khách hàng

Bạn có thể theo dõi được ngày sinh nhật của tất cả hội viên và từ đó sẽ có các chương trình khuyến mãi dành cho các hội viên đó. Đây cũng là cách chăm sóc hội viên, tạo sự gần gũi đến với họ. Bạn sẽ không thiệt thòi nếu có các chính sách chăm sóc đặc biệt với các hội viên của mình đâu nhé.

8. Quản lý số khách nợ tiền các gói tập

Tính năng quản lý nợ của hội viên của phần mềm quản lý phòng gym giúp bạn nhanh chóng thống kê số khách nợ, tên gói tập, số tiền nợ của khách. Không còn mất thời gian tính tay hay tìm các bản ghi trên excel rồi cộng lại. Với phần mềm thì hoàn toàn là tự động.

Còn rất nhiều tính năng khác của ứng dụng mà mình chưa thể nêu ra hết. Nên các bạn hãy tải phần mềm quản lý phòng gym của TimeGYM để trải nghiệm và cũng như tìm cho mình một giải pháp quản lý phòng tập hiệu quả, hỗ trợ kinh doanh của bạn tốt hơn.

Chúc bạn thành công!

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá