[MẪU] Quy định chấm công bằng vân tay phổ biến cho nhân viên

15/06/2018 11:23   by Admin

 

Quy định chấm công bằng vân tay sẽ được ban giám đốc ban hàng xuống cho các nhân viên, công nhân đọc và tuân thủ theo hình thức chấm công bằng máy chấm công vân tay. Bài viết là mẫu quy định tham khảo cho các nhà quản lý khi chuẩn bị viết quy định công ty.

 

Bạn đã quản lý phòng gym của mình đúng cách ? Đâu mới là CÁCH QUẢN LÝ PHÒNG GYM đáng dùng nhất thời điểm hiện tại?

 

­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­QUY ĐỊNH CHẤM CÔNG BẰNG VÂN TAY VÀ VÀ CHẾ ĐỘ NGHỈ PHÉP

quy định chấm công bằng vân tay

1. Thời gian quy định chấm công bằng vân tay:

            ▶ Đầu giờ sáng: 08h

            ▶ Cuối giờ sáng: 12h

            ▶ Đầu giờ chiều: 13h30”

            ▶ Cuối giờ chiều: 5h30”

2. Quy định chấm công bằng vân tay

2.1 Nhân viên đến công ty phải thực hiện quy định chấm công bằng vân tay. Có thể chấp nhận không chấm vân tay khi nhân viên đang thực hiện công việc mà không về kịp, nhưng nhân viên phải báo ghi sổ trước khi đi ra ngoài để theo dõi giờ về hoặc báo cáo cấp trên.

2.2 Những nhân viên cần giải quyết công việc trước khi đến công ty chấm vân tay thì không được quá 1 tiếng, Nếu quá 1 tiếng bắt đầu tính thời gian đi muộn. Những trường hợp giải quyết công việc cần thời gian trên 1 tiếng phải trực tiếp báo cáo với trưởng bộ phận hoặc Ban lãnh đạo Công ty.

2.3 Tất cả nhân viên phải nghiêm chỉnh chấp hành giờ giấc quy định, không đi muộn về sớm. Trường hợp đi muộn, về sớm có lý do chính đáng phải báo cáo người phụ trách trực tiếp hoặc của Ban lãnh đạo Công ty.

ĐỪNG BỎ LỠ >>> Sử dụng "MIỄN PHÍ" 

phần mềm chấm công CHUYÊN NGHIỆP trong 1 tháng

 

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 

2.4 Nhân viên xin phép đi muộn phải thông báo cho người có thẩm quyền về việc xin đi muộn từ chiều hôm trước hoặc muộn nhất là  trước giờ làm việc, từ 8h05 trở đi nhân viên mới báo cáo thì vẫn tính là phạm lỗi đi muộn.( Bắt buộc vẫn phải xin phép).

2.5  Nhân viên chỉ được phép xin đi muộn 1 lần trong 1 tuần. Nếu đã xin đi muộn rồi, những lần sau có xin phép cũng tính là phạm lỗi đi muộn, trừ những trường hợp đặc biệt phải được sự cho phép của Tổng Giám Đốc.

2.6 Thời gian nhân viên xin phép đi muộn không quá 30 phút (trừ trường hợp có sự cho phép của Tổng Giám đốc công ty), trên 30 phút sẽ bắt đầu tính lỗi đi muộn. Nhân viên đi muộn từ 1 tiếng trở lên sẽ tính là nghỉ không lý do ½ ngày.

2.7 Trong giờ làm việc, nhân viên cần giải quyết công việc ngoài văn phòng công ty, khi ra ngoài phải ghi sổ lý do ra ngoài, giờ ra ngoài. Khi xong việc, trở lại văn phòng công ty nhân viên phải ghi sổ giờ về. Nếu không ghi sổ thì coi như nhân viên không trở lại làm việc. Nếu ra ngoài quá giờ được nghỉ (17h30), nhân viên phải báo cáo trưởng bộ phận và ghi sổ nêu lý do.

Xem thêm >> Đừng mơ qua mặt máy chấm công vân tay công nghệ mới 2018!

 

3. Quy định phạt theo số liệu máy chấm công báo cáo

Khi làm bảng lương, kế toán lấy dữ liệu chấm công từ máy chấm công và phạt các nhân viên ở các quy định sau:

- Đi muộn: Quá 5 phút phạt 10.000; Trên 30 phút phạt 50.000; Trên 1 tiếng phạt ½ ngày lương.

- Nghỉ không phép ½ ngày: trừ 1/2 ngày lương; Nghỉ không phép 1 ngày: phạt 1 ngày lương.

- Quên chấm công vân tay: phạt 50.000/lần

- Về khi chưa kết thúc giờ làm việc mà không báo cáo: Quá 5 phút phạt 10.000; Trên 30 phút phạt 50.000; Trên 1 tiếng phạt ½ ngày lương.

Phần mềm Quản lý Nhân sự TimeHRM giúp bạn kiểm soát và chấm công nhân sự siêu nhanh bằng máy chấm công, ập báo cáo, chấm công, tính lương và vô vàn tính năng nghiệp vụ khác tiện dụng. Ngoài ra, quản lý cũng có thể thao tác ngay cả trên điện thoại của mình.

Bài viết liên quan:

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym