Thiết Bị Kiểm Soát Thân Nhiệt Tự Động Từ Xa - DAHAHI [Chính Xác]

28/05/2021 06:24   by Admin

DAHAHI - Thiết bị kiểm soát thân nhiệt tự động từ xa được ra mắt trong bối cảnh dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp. Để vừa phòng chống dịch tốt, vừa duy trì nền kinh tế nước nhà, các doanh nghiệp vẫn đang hoạt động bình thường. 
Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, mỗi doanh nghiệp nên lắp đặt loại thiết bị kiểm soát thân nhiệt từ xa. TimeSoft sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết về thiết bị này ngay dưới đây!

1. Thiết bị kiểm soát thân nhiệt là gì?

Thiết bị kiểm soát thân nhiệt là một thiết bị sử dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại để đo nhiệt độ của các đồ dùng, vật dùng và nhiệt độ cơ thể con người và có thể đo được các nguồn nhiệt từ xa mà không cần tiếp xúc trực tiếp với vật mẫu hoặc ở một khoảng cách xa mà vẫn đảm bảo được độ chính xác cao.
Thiết bị kiểm soát thân nhiệt
 
Bộ cảm biến hồng ngoại đã được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất, quốc phòng, an ninh. Ngày nay, việc ứng dụng nó vào quá trình chống dịch Covid 19 là hoàn toàn là điều tất yếu.
 
Khi có một ổ dịch Covid toàn cầu dễ lây lan và khó chữa, mọi người lo lắng về nhiễm trùng giọt và lo lắng về việc đặt tay trên cùng một cảm biến, tay nắm cửa hoặc xử lý nơi vô số người khác cũng đặt chúng. Vì vậy, việc thiết bị kiểm soát thân nhiệt từ xa ra đời là một điều cần thiết!
 

2. Nguyên lý hoạt động của thiết bị kiểm soát thân nhiệt tự động từ xa

Thiết bị kiểm soát thân nhiệt tự động từ xa hoạt động như sau:
  • Trước khi check in, nhân viên sẽ mở app quản lý trên điện thoại để chụp ảnh lưu trữ thông tin khai báo y tế khi cần truy vết
  • Khi không có người, máy ở trạng thái "ngủ" để tiết kiệm điện. Khi có người ra vào, bộ cảm biến sẽ phát hiện, yêu cầu đo thân nhiệt bằng Face ID và kiểm tra thông tin khai báo hợp lệ trước đó.
  • Sau đó máy sẽ hiển thị thân nhiệt người dùng trên màn hình. Nếu nhiệt độ bình thường (dưới 37,5 độ) thì máy sẽ báo đèn xanh và cho qua. Còn nếu phát hiện trường hợp người có thân nhiệt cao, thì đèn sẽ chuyển sang màu đỏ và còi báo động sẽ kêu lên. Lúc này, nhân viên nên được đo lại bằng máy đo thân nhiệt bằng tay để đảm bảo tính chính xác hơn.

thiết bị kiểm soát thân nhiệt tự động từ xa

3. Ưu điểm khi sử dụng thiết bị đo thân nhiệt tự động, từ xa

✔️ Sử dụng đo thân nhiệt tự động giúp bạn có thể thay thế tờ khai y tế bằng giấy

✔️ Hệ thống hoàn toàn tự động, hạn chế tiếp xúc gần tránh nguy cơ lây lan cao.

✔️ Có thể nhận diện khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang.

✔️ Tốc độ nhanh, chuẩn xác, chỉ mất 1 giây để đo thân nhiệt một người.

✔️ Kiểm soát được toàn bộ người ra vào, kịp thời phát hiện những người đang có triệu chứng sốt mà chưa được chẩn đoán.

✔️ Hiển thị kết quả ngay lập tức, bảng đèn led hiển thị nhiệt độ to rõ ràng và cảnh báo bằng còi hú khi phát hiện thân nhiệt cao.

✔️ Thiết bị này có thể kết hợp với rất nhiều loại cổng như Các dạng cửa Flap, cổng xoay tripod , cổng swing barie,... giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn

thiết bị đo thân nhiệt tự động

4. Địa điểm nào phù hợp sử dụng thiết bị đo thân nhiệt tự động

Thiết bị đo thân nhiệt tự động đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống tại nhiều nơi khác nhau:

👉 Nhà máy: Số lượng công nhân trong nhà máy rất lớn, đòi hỏi một hệ thống kiểm tra nhiệt độ nhanh chóng và chính xác nhất. Vậy nên, thiết bị này sẽ góp phần công nhân yên tâm hơn khi làm việc.

👉 Trường học: Hiện nay, nhiều trường học cũng đã trang bị những thiết bị đo thân nhiệt tự động để kiểm tra nhiệt độ cho học sinh, sinh viên và giáo viên trong trường. Điều này giúp phát hiện người bị sốt để hạn chế ra vào trường.

👉 Công trường: Thiết bị đảm bảo cho việc công nhân ra vào công trường bắt buộc phải đo nhiệt độ, giúp ngăn chặn khả năng lây lan dịch covit 19 tại công trường

👉 Cơ quan, văn phòng làm việc: Một nơi mà số lượng khách hàng, nhân viên ra vào liên tục thì đòi hỏi việc đo thân nhiệt càng phải chặt chẽ. Hệ thống đảm bảo tính chính xác tránh những người bị sốt có thể ra vào cơ quan, văn phòng.

 

Xem thêm >>> "Review" 7+ Camera Đo Thân Nhiệt Tự Động Tốt Nhất 2021

5. Thiết bị kiểm soát thân nhiệt tự động từ xa DAHAHI 

Hiện nay, có rất nhiều các thiết bị kiểm soát thân nhiệt của các hãng ra đời để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên, thiết bị kiểm thân nhiệt tự động từ xa DAHAHI chắc chắn sẽ là một giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 
DAHAHI là một sự kết hợp hoàn hảo giữa:
  • Máy chấm công Face ID
  • Thiết bị đo thân nhiệt
  • Bộ cảm ứng từ xa
  • Còi báo động 
Như vậy, DAHAHI - với sự kết hợp giữa máy chấm công Face ID và thiết bị đo thân nhiệt tự động không chỉ giúp bạn đo thân nhiệt mà nó còn giúp nhân viên chấm công bằng cách nhận diện khuôn mặt.
Xem thêm >>> Review Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt DAHAHI
Thiết bị kiểm soát thân nhiệt tự động từ xa TimeFACE

Những tính năng nổi bật của DAHAHI:

✔️ Hiệu suất cao: chỉ mất 1s/1 người

✔️ Độ chính xác cao: Máy ảnh sử dụng mã hóa Main Profile H.265, tương thích với NVR và các thiết bị lưu trữ khác thông qua giao thức ONVIF. Hỗ trợ phơi sáng thông minh khuôn mặt, cài đặt quét khuôn mặt nâng cao thông minh

✔️ An toàn: Đo nhiệt độ từ xa, tránh tiếp xúc gần, tránh lây nhiễm

✔️ Cảnh báo: Bộ còi báo động giúp phát hiện những trường hợp khác thường.

✔️ Phần mềm ưu việt: Màn hình 8-inch IPS full-view HD; hỗ trợ lưu trữ thẻ TF; hỗ trợ thư viện 24000 đối sánh khuôn mặt và 160.000 bản ghi nhận dạng khuôn mặt; hệ thống cảm biến ánh sáng nhanh nhạy, chuẩn xác...

✔️ Thân thiện với người dùng: Dễ dàng lắp đặt phần cứng, dễ dàng tùy chỉnh phần mềm

Vừa rồi là những thông tin hữu ích về thiết bị kiểm soát thân nhiệt tự động, từ xa giúp bạn biết được những tác dụng ưu việt của nó trong thời kỳ Covid 19 hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho doanh nghiệp của mình một thiết bị tuyệt vời này.
Tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác tại TimeSoft nhé!

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá

 

 

Link dang ky timegym