TOP 7 Thiết bị vui chơi trong nhà trẻ con nào cũng thích, chủ đầu tư phải biết!

26/06/2018 10:13   by Admin

Người làm kinh doanh khu vui chơi bao giờ cũng đau đáu về ý tưởng để có thể thu hút khách hàng ngày một nhiều hơn nữa. Thực tế, việc thu hút khách hàng phụ thuộc tới 90% vào thiết bị vui chơi trẻ em mà bạn đầu tư. Nếu còn đang băn khoăn không biết nên đầu tư thiết bị khu vui chơi trẻ em nào hợp lý và đem lại lợi nhuận khủng? Mời xem ngay bài viết dưới đây:

 

Đầu tư khu vui chơi trẻ em trong nhà đang là xu hướng kinh doanh rất lợi nhuận tại các khu vực đông dân cư, đô thị đông đúc. Bài viết này hướng đến tư vấn đầu tư kinh doanh khu vui chơi trong nhà cần những thiết bị sân chơi trẻ em nào.

Danh mục thiết bị sân chơi trẻ em nên có

 

 

07 thiết bị sân chơi trẻ em (Thiết bị vui chơi trẻ em) mà khu vui chơi nào cũng nên có:

1. Cầu trượt (Cầu tụt)

Vận động là thói quen và sở thích không thế hạn chế bé mà bố mẹ còn nên khuyến khích bé chơi để thêm khỏe mạnh và năng động. Bởi thông qua hoạt động vui chơi trẻ vừa có một sức khỏe tốt vừa có thể nhận thức tốt hơn về thế giới xung quanh.

thiết bị vui chơi trẻ em

Cầu trượt là thiết bị vui chơi trẻ em mà khu vui chơi nào cũng phải có, giúp cho các bé vận động và phát triển. Lưu ý chọn cầu trượt có bậc thang an toàn, thoải mái để các bé có thể leo bậc thang lên cầu trượt và trượt xuống một cách thoái mái. 

thiết bị vui chơi trẻ em

Cầu trượt phải đảm bảo chất liệu tốt từ tính vật lý, cơ học, hóa học để đảm bảo bé khi chơi, tiếp xúc với món đồ chơi hoàn toàn vô hại. Những loại đồ chơi này thường là đồ chơi được sản xuất theo quy trình kỹ thuật tiêu chuẩn an toàn, có nhãn mác, thương hiệu, xuất xứ, hướng dẫn sử dụng và khuyến cáo để bảo vệ trẻ khi chơi một cách tốt nhất.

 

2. Sàn nhún (Sàn bật)

thiết bị khu vui chơi trẻ em

Sàn nhún trẻ em là thiết bị vui chơi trẻ em lý tưởng cho các khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, mẫu giáo và gia đình có sân chơi vừa và nhỏ. Sàn nhún là loại hình vui chơi vận động cực kỳ được ưa chuộng tại Việt Nam. 

thiết bị khu vui chơi trẻ em

Với sự gia tăng chóng mặt các trẻ em béo phì, lười vận động hiện nay, sàn nhún sẽ là thiết bị khu vui chơi trẻ em rất được các ông bố bà mẹ quan tâm.

 

3. Nhà bóng

thiết bị khu vui chơi trẻ em

Những nhà bóng dễ thương, đầy sắc màu bé được ngập chìm trong niềm vui có lẽ là điều mong ước của các bậc phụ huynh. Sản phẩm phù hợp cho sử dụng trong nhà, ngoài trời, các khu vui chơi, trường mầm non tiểu học hay sân chơi miễn phí tại siêu thị.

thiết bị khu vui chơi trẻ em

Một khu vui chơi không thể nào thiếu nhà banh vì nhà banh thường đi kèm với sàn trượt, máng trượt, nó như hệ thống đệm êm để trẻ tha hồ trượt mà không phải lo ngại về vấn đề an toàn, thay vì hồ nước, nhà banh thường được thiết kế với hệ thống banh màu xanh như màu nước biển giúp bọn trẻ có thể tha hồ tưởng tượng bơi lội.

 

4. Khu đồ chơi, đồ hàng nhựa

thiết bị khu vui chơi

Bố mẹ sẽ rất thích cho con cái mình vào chơi các khu đồ chơi, đồ hàng nhựa. Loại hình này sẽ giúp bé biết học cách chờ đợi để đến lượt chơi hay bé phải thật kiên trì để hoàn thành các công trình như xếp hình hay lắp ráp để tạo ra một tác phẩm đẹp và hoàn thiện nhất. Cách dậy con kiên trì bằng chơi các món đồ chơi rất hiệu nghiệm đối với nhiều bé và nó có ích rất lớn khi bé đi học.

thiết bị khu vui chơi trẻ em

Khi thiết kế khu đồ chơi nhựa, chủ đầu tư hãy chú ý về khoảng cách, sự an toàn và tính thẩm mỹ của từng sản phẩm. Sản phẩm càng đa dạng, phong phú và có nguồn gốc rõ ràng, chất liệu thân thiện, an toàn sức khỏe sẽ càng ghi điểm cao hơn.

thiết bị khu vui chơi trẻ em

 

5. Thú cưỡi, thú nhún

thiết bị vui chơi trẻ em

Những bé mẫu giáo rất thích thú nhún và thích được cưỡi trên các con vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Bố trí thú nhún cho các khu vui chơi trẻ em không cần quá nhiều, chỉ cần vài ba con là đủ. Thú nhún nên đáp ứng được cả sở thích cho các bé trai (ô tô, siêu nhân) đến các con vật đáng yêu hợp với các bé gái.

thiết bị khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi có thú nhún tại một sân bay

thiết bị khu vui chơi trẻ em

Thú cưỡi điện biết chuyển động đang trở nên rất hấp dẫn 

6. Khu xếp hình, lego

Các trò chơi xếp hình đòi hỏi tính nhẫn nại, kiên trì và cho bé hiểu cảm giác tận hưởng thành quả sẽ vui sướng ra sao. Đây cũng là trò chơi khiến các bé chơi rất ngoan và tập trung, sẽ bớt quấy bố mẹ. 

thiết bị khu vui chơi trẻ em

 

7. Khu đọc sách thiếu nhi

thiết bị khu vui chơi trẻ em

 

thiết bị vui chơi trẻ em

 

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá