California không công khai bảng giá, Ông chủ California Fitness nắm rất rõ!

30/06/2018 11:02

Rất nhiều khách hàng phàn nàn rằng, California Yoga & Fitness Center không chịu công khai bảng giá, khiến khách hàng mông lung và chèo kéo khách hàng. Với vấn đề "mặc cả", theo ông chủ California Fitness người Mỹ, là không hề có, mà là do khả năng diễn đạt của đại diện bán hàng.

04 lợi ích thú vị khi lắp gương phòng tập gym, yoga, múa, aerobic

30/06/2018 10:03

Phòng tập gym, yoga, múa hát thì không bao giờ được thiếu gương - bởi lẽ người tập luôn phải tự theo dõi các động tác cơ thể mình trong suốt quá trình tập luyện. Ngoài ra, lắp gương phòng tập còn rất nhiều lợi ích thú vị khác nữa mà chủ phòng tập không thể không biết!

07 Lưu ý quan trọng khi Thiết kế phòng tập yoga giúp học viên thích thú

29/06/2018 04:26

Khách hàng tập yoga thuộc tuýp khá khó tính, có tâm hồn tinh tế và rất nhạy cảm. Nắm bắt được tâm lý người học, chủ phòng tập cần bố trí thiết kế phòng tập yoga để đem lại trải nghiệm tốt nhất.

07 Sai lầm NGỐN TIỀN TỶ khi [Thiết kế khu vui chơi trẻ em] của các nhà đầu tư

29/06/2018 10:03

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngày nay cần rất nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất vẫn là mặt bằng, ý tưởng và đầu tư có lớn mạnh? Chỉ có khâu thiết kế khu vui chơi thật tốt, thật sáng tạo và khoa học mới là chìa khóa mở tiếp sự nghiệp kinh doanh thành công!

Nội dung khóa đào tạo huấn luyện viên bơi lội là gì?

28/06/2018 05:44

Để có thể trở thành huấn luyện viên bơi lội bạn sẽ phải trải qua một khóa học và cấp chứng chỉ chứng nhận hợp pháp. Tìm hiểu về khóa đào tạo huấn luyện viên bơi lội sẽ là bước đệm trước khi bạn theo học tại một đơn vị đào tạo hiệu quả hơn.

Những yêu cầu căn bản khi tuyển dụng huấn luyện viên thể hình

28/06/2018 04:01

Tuyển dụng huấn luyện viên thể hình không phải là chuyện đơn giản. Bởi hơn bất kỳ nghề nào hết, nghề HLV thể hình không chỉ yêu cầu chuyên môn cao mà còn yêu cầu rất cao về ngoại hình, kỹ năng mềm và cả kỹ năng giảng dạy như một giáo viên thực thụ. Dưới đây là những yêu cầu tuyển dụng huấn luyện viên thể hình cơ bản nhất:

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá