[Hỏi đáp] Thuê sửa chữa máy tập thể dục TPHCM cần chú ý những gì?

24/02/2018 01:50

TPHCM là một trong những thành phố có mật độ phòng gym dày đặc nhất cả nước. Do đó mà nhu cầu sửa máy tập thể dục tphcm tăng cao là điều không tất yếu, nhất là những chiếc máy chạy bộ hoạt động công suất lớn tại các phòng tập. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ sửa máy tập thể dục tphcm thì bài viết này chắc hẳn sẽ vô cùng hữu ích đối với bạn.

[Hướng dẫn] Mẹo tự thăm khám và sửa máy chạy bộ khi các lỗi cơ bản

23/02/2018 05:48

Dịch vụ sửa máy chạy bộ là điều mà mọi người nghĩ tới đầu tiên khi máy chạy bộ điện của mình gặp sự cố và không chịu hoạt động. Thực ra, máy chạy bộ được thiết kế rất khó để hỏng hóc, nếu có hỏng cũng hầu hết rơi vào những trường hợp phổ biến sau đây. Tin tôi đi, bạn sẽ không ngờ rằng việc sửa máy chạy bộ lại dễ dàng đến vậy!

Kinh nghiệm mua bán máy chạy bộ cũ giá rẻ: Ở đâu? Giá bao nhiêu?

23/02/2018 03:19

Máy chạy bộ là thiết bị không thể thiết đối với mọi phòng tập gym dù lớn hay nhỏ. Thực tế do nhu cầu chạy bộ giảm béo tăng cao nên chủ phòng gym còn phải mua cả 5, 7 chiếc mới đáp ứng máy cho người tập. Từ đó mà suy nghĩ mua máy chạy bộ cũ để tối giảm chi phí đã nảy ra.

Bài cúng giao thừa CHUẨN năm 2018 để phòng gym THẤT THỦ

12/02/2018 10:38

Bài cúng giao thừa chuẩn được hàng nghìn lượt chia sẻ của cư dân mạng trên Facebook giúp cho một năm Mậu Tuất thật nhiều tài lộc và may mắn

Khai xuân phòng gym: Chớ dại mà cho những tuổi sau mở hàng kẻo kinh doanh cả năm lận đận!

10/02/2018 09:14

Theo quan niệm của người Việt, ngày khai xuân, mở cửa hàng đầu năm có ảnh hưởng rất lớn đến việc buôn bán, kinh doanh và tài lộc của gia chủ trong cả năm đó. Vì thế, việc chọn ngày giờ mở cửa phòng gym cũng như người khách hàng khai xuân đầu năm là vô cùng quan trọng.

[CHIA SẺ] Kinh nghiệm thuê tuyển giáo viên dạy yoga trong nước và Ấn Độ

06/02/2018 09:53

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin từ tổng quát đến chi tiết về việc thuê giáo viên yoga cho các chủ phòng tập yoga, tuyển giáo viên dạy yoga tại nhà cho những ai có nhu cầu. Dù bạn đã là một giáo viên dạy yoga hay đang muốn trở thành một giáo viên yoga trong tương lai thì bài viết này cũng sẽ vẫn vô cùng hữu ích cho bạn.

FACEBOOK

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá