Điều kiện trở thành huấn luyện viên yoga là gì?

24/04/2018 05:30

Thoạt nhìn qua, huấn luyện viên yoga là một nghề được mọi người cho rằng nó không quá kén chọn và bất cứ ai miễn sao tập yoga chuẩn nhất, đẹp nhất đều có thể trở thành giáo viên yoga. Thực ra các bạn sai rồi! Điều kiện trở thành huấn luyện viên yoga tưởng dễ mà hóa khó, bởi nếu dễ thì tất cả các học viên đã đi làm giáo viên dạy yoga kiếm tiền cả rồi.

Huấn luyện viên yoga - Nghề hấp dẫn cho bà nội trợ kiếm thêm thu nhập

24/04/2018 04:30

Các bà nội trợ thường chỉ bận bịu ở những khung thời gian nhất định, chủ yếu xoay quanh việc chợ búa, cơm nước cũng như chăm con. Ngoài những lúc đó ra là khoảng thời gian rảnh rỗi. Nghề huấn luyện viên yoga - nghề HOT, hội tụ đầy đủ các yếu tố phù hợp cho một bà nội trợ kiếm thêm thu nhập.

Giải pháp phần mềm quản lý phòng tập Muay Thái chuyên nghiệp

23/04/2018 04:24

Muay Thái là bộ môn mới du nhập vào Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Cũng vì thế mà ngày càng có nhiều CLB dạy Muay Thái, phòng tập Muay Thái chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng tập khách hàng này. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm khác nữa của TimeSoft - Phần mềm quản lý phòng tập Muay Thái chuyên nghiệp.

CÓ hay KHÔNG nên cài đặt phần mềm quản lý phòng tập múa, dance?

20/04/2018 02:33

Khi mà việc quản lý bằng phần mềm ở các phòng tập gym, yoga, aerobic, fitness đã quá quen thuộc và phổ biến thì ở các CLB/phòng tập múa vẫn còn chưa được ưa chuộng. Nhiều người cho rằng phần mềm phòng tập múa, dance là không cần thiết và lãng phí. Những thực ra, nó đem lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng.

Phần mềm quản lý phòng tập KickFit bằng vân tay | Mua 01 được 10

20/04/2018 11:27

KickFit là bộ môn mới xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Đây là môn thể thao kết hợp đặc biệt giữa đấm bốc truyền thống với trường phái Muay Thai quốc tế nổi tiếng. Nhờ sự thú vị và những lợi ích tốt cho sức khỏe, ngày càng nhiều học viên tham gia các phòng tập Kichfit đông đảo. Là chủ phòng tập, bạn đã cài đặt phần mềm quản lý phòng tập Kickfit hay chưa?

05 lý do phòng AEROBIC của bạn cần cài phần mềm quản lý ngay!

20/04/2018 10:05

Phần mềm quản lý đã trở thành một trong những công cụ thiết yếu nhất cho việc quản lý ở mọi lĩnh vực, từ nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, spa, bể bơi,... Đối với phòng tập Aerobic cũng vậy, hiện nay đã rất nhiều phòng tập áp dụng phần mềm quản lý chuyên nghiệp bằng vân tay/thẻ từ.

FACEBOOK

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá