Học ngay [Cách nín thở lâu dưới nước] của các VĐV bơi lội

15/08/2018 05:50

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao các Vận động viên bơi lội lại có thể nhịn thở lâu dưới nước được hay không? Thực ra đây chính là kết quả của quá trình luyện tập bài bản và nghiêm túc của họ. Vậy học cách nín thở lâu dưới nước theo "chuẩn" VĐV bơi lội như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đi bơi bị NƯỚC VÀO TAI phải làm sao mới tốt?

15/08/2018 04:32

Khi bạn đi bơi thì nước trong hồ rất dễ tràn vào bên trong lỗ tai. Bình thường nước sẽ thoát ra một cách tự nhiên nhưng có nhiều lúc bị ứ lại trong tai gây ra cảm giác khó chịu kéo dài từ tai tới hàm hoặc cổ họng, kèm theo đó là vấn đề về thính giác và âm thanh nghe như bị nghẹt. Vậy nước vào tai phải làm sao mới tốt?

"Bỏ túi" CÁCH LẤY HƠI khi bơi giúp bơi nhanh và xa hơn

15/08/2018 03:22

Bạn có biết cách lấy hơi khi bơi đúng kỹ thuật cùng nhịp thở đều đặn chính là yếu tố giúp bạn bơi nhanh, bơi xa mà vẫn bền sức không? Hãy cùng mình đi tìm bí quyết giúp bạn học được cách lấy hơi đúng chuẩn nhanh nhất nhé!

TimePool - Phần mềm quản lý bể bơi hàng đầu Việt Nam

15/08/2018 01:39

Phần mềm quản lý bể bơi Timepool chính là giải pháp tối ưu giúp bạn quản lý tốt hoạt động kinh doanh bể bơi. Đây là phương án quản lý bể bơi hàng đầu hiện nay dành cho các cá nhân và doanh nghiệp. Với nhiều chức năng hiện đại và chuyên nghiệp hơn so với các phần mềm quản lý bể bơi khác, TimePool hứa hẹn sẽ là cánh tay phải đắc lực của bạn.

[THẮC MẮC] - Cho bé học bơi khi nào là tốt nhất?

14/08/2018 05:17

Cho bé học bơi khi nào thì tốt nhất là thắc mắc của nhiều phụ huynh khi có ý định dạy bơi cho con. Có người cho rằng độ tuổi thích hợp là 1 tuổi, có người thì cho rằng nên cho con học bơi lúc 5-6 tuổi. Vậy chính xác thì độ tuổi nào là thích hợp nhất cho con tập bơi?

[FREE] TẢI NGAY phần mềm quản lý Spa, thẩm mỹ viện Online chuyên nghiệp nhất

14/08/2018 04:21

Thật cũ kỹ và lỗi thời khi bạn cứ tiếp tục cách quản lý spa, thẩm mỹ viện của mình bằng phương pháp thủ công vừa tốn công sức và thời gian của bạn. Bây giờ là thế kỷ 21 là thời đại của máy móc công nghệ lên ngôi, tại sao bạn không để máy móc, công nghệ thực hiện giúp mình? TimeSpa xin gửi đến bạn phần mềm quản lý Spa, Thẩm mỹ viện TimeSpa!

FACEBOOK

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá