Top 10 Phần Mềm Quản Lý Spa, TMV Online Tốt Nhất Hiện Nay

29/06/2019 04:45   by Admin

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ Spa đang ngày càng phát triển, đối với những spa lớn và có nhiều khách hàng đến đang gặp rắc rối trong việc quản lý lịch hẹn của khách hàng và nhiều vấn đề khác. Nắm bắt được những khó khăn của các spa đang gặp phải, Phần mềm quản lý Spa ra đời và ngày càng phát triển. Có rất nhiều phần mềm quản lý Spa nhưng để chọn được một phần mềm giá tốt và có chức năng phù hợp với việc kinh doanh của spa thì không hề dễ. Bài viết sẽ chia sẻ Top 10 phần mềm quản lý Spa tốt nhất và có đầy đủ các chức năng khác nhau. Các bạn hãy đọc kỹ và chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất nhé!

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA

Phần mềm quản lý Spa nào cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 90% thời gian quản lý Spa. Bạn sẽ không phải mất thời gian lúc nào cũng ở Spa để theo dõi nhân viên làm việc và tình hình khách đến Spa. Sử dụng phần mềm spa đem lại cực nhiều lợi ích cho bạn, không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả chi phí quản lý

➤ Quản lý, theo dõi lượng khách hàng dễ dàng và từ đó, đưa ra những chiến thuật kinh doanh hợp lý.

➤ Quản lý doanh số, lợi nhuận của từng dịch vụ hàng.

Giúp quản lý được chuỗi chi nhánh của spa.

Dễ dàng trao đổi và hỗ trợ xử lý công việc giữa các nhân viên và bộ phận.

Hệ thống báo cáo thời gian thực cực chính xác.

Dễ dàng tùy chỉnh phần mềm khi quy trình công việc thay đổi.

Tất cả mọi thông tin khách hàng và các thông tin có liên quan đều được lưu lại trên phần mềm, tránh thất thoát, và người dùng có thể dễ dàng tìm lại khi cần.

phần mềm quản lý spa tốt nhất

10 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA ĐÁNG CHÚ Ý VÀ ĐƯỢC NHIỀU CHỦ SPA TIN DÙNG

Mỗi phần mềm sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, mình sẽ nêu rõ những tính năng nổi bật của các phần mềm quản lý Spa và những ưu đãi khi bạn sử dụng. Bắt đầu thôi!

1. Phần mềm quản lý Spa – TimeSPA

TimeSPA sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Phần mềm quản lý spa TimeSPA với những tính năng vô cùng hiện đại, có thể nói là đầy đủ nhất hiện nay. Và luôn được cập nhật và thêm các tính năng mới thường xuyên.

Nổi bật của phần mềm quản lý spa TimeSPA đó là đặt lịch hẹn cho khách hàng cực nhanh chóng và không lo bị bỏ lỡ các lịch của khách hàng như việc quản lý bằng Excel hay sổ tay. Giao diện thì thiết kế rất thoáng, không gây rối mắt, rất dễ nhìn và dễ sử dụng.

phần mềm quản lý spa

 

Toàn bộ tính năng ưu việt của phần mềm quản lý Spa - TimeSPA:

Quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng: Phân tích và tổng hết tần suất khách đến spa theo nhóm, phân loại khách hàng để dễ dàng chăm sóc. Quản lý chi tiết thông tin khách hàng, nhắc nhở ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm của khách. Báo cáo so sánh tăng giảm tình hình sử dụng sản phẩm dịch vụ của khách hàng…

Quản lý lịch hẹn khách hàng: Thiết lập gói dịch vụ cho khách hàng, quản lý thông tin chi tiết các cuộc hẹn, hiển thị trạng thái của cuộc hẹn. Tự động hiển thị thông báo nhắc nhở các lịch hẹn sắp tới, tự động liệt kê danh sách các chuyên viên thích hợp thực hiện cho từng cuộc hẹn,...

phần mềm quản lý spa TimeSPA

Quản lý gói dịch vụ: Quản lý mã gói dịch vụ, tên dịch vụ, mã hóa đơn, tên khách hàng,...Tiến hành thiết lập mức độ hoa hồng cho từng dịch vụ. Bạn có thể quản lý và tính hóa hồng cho các chuyên viên khi sử dụng gói dịch vụ. Quản lý thông tin số lần sử dụng dịch vụ và tự động cập nhật. Quản lý 

Quản lý sản phẩm spa: Quản lý quá trình đặt hàng, và các thông tin như tên sản phẩm, mã sản phẩm, đơn giá, số lượng,...Quản lý giá và nhóm sản phẩm, thiết lập mức hoa hồng khi bán được cho chuyên viên. Thiết lập mức tiêu hao nguyên liệu đối với từng sản phẩm, dịch vụ.

phần mềm quản lý spa TimeSPA

Theo dõi tình trạng hoạt động của thẻ khách hàng: Đang hoạt động, hủy, hết hạn, đã đăng ký vân tay, đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào đối với khách hàng đăng ký dùng nhiều chi nhánh. Theo dõi công nợ của thẻ, doanh thu thẻ, nhật ký sử dụng thẻ. 

Báo cáo tổng hợp, thống kê lãi, lỗ: Báo cáo tổng hợp, chi tiết các hoạt động kinh doanh của spa. Báo cáo thống kê chi phí, doanh thu, lãi lỗ theo từng ngày, tháng, năm…Báo cáo lương, bảng lương, phụ cấp…Báo cáo tần suất khách hàng đến, báo cáo chăm sóc khách hàng. Biểu đồ bán hàng, so sánh, thống kê hàng bán… và nhiều báo cáo khác.

Phần mềm quản lý Spa TimeSPA

Đồng bộ dữ liệu với công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Quản lý Spa qua ứng dụng di động trên IOS, Android.

Phần mềm có thể tích hợp dễ dàng với các thiết bị phần cứng khác: máy chấm công, mã code, thẻ từ, máy vân tay, mã vạch sản phẩm,…

Hoạt động được ngay khi không có mạng internet. Khi có mạng các thông tin sẽ được tự động cập nhật để đồng bộ mọi thông tin. Hạn chế tối đa việc spa mất mạng làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Quản lý chi tiết các quyền truy cập hệ thống spa, đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Quyền lợi bạn nhận được khi đăng ký phần mềm quản lý spa TimeSPA:

Tặng Website + hosting giới thiệu hoạt động của tiệm spa/salon

Đăng ký lịch hẹn trên website riêng

 Sẵn sàng Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng khi xảy ra sự cố kỹ thuật

Cho phép khách hàng chọn, đăng ký, mua gói dịch vụ và thanh toán Online

Báo cáo hệ thống Tạo website bán hàng mỹ phẩm, spa online

Quảng bá hình ảnh cơ sở + đăng ký, mua gói dịch vụ Online trên Mạng xã hội Sức khỏe Belife.vn

Có quá nhiều lợi ích khi đăng ký dùng phần mềm quản lý TimeSPA. TimeSPA hỗ trợ cho khách hàng sử dụng "miễn phí trong 15 ngày". Hãy nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí ngay nút đăng ký dưới đây:

đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm spa

2. Phần mềm quản lý Spa - Relipos 

Phần mềm quản lý Spa Relipos là một trong những sản phẩm phần mềm của Công Ty TNHH Phần Mềm Hợp Nhất. Với bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế các giải pháp quản lý như nhà hàng, khách sạn, resort, cafe, fastfood, quán ăn, bar, karaoke, bida, shop thời trang siêu thị, nhà sách. nay công ty đã mở rộng phát triển thêm phần mềm quản lý Spa.

Các tính năng của phần mềm quản lý Relipos: 

Quản lý thông tin khách hàng, xem lịch hẹn và nhắc hẹn khách hàng. Quản lý chặt chẽ thông tin khách hàng, các dịch vụ điều trị, hình ảnh điều trị trước và sau.  

Kiểm soát chặt nguyên liệu tiêu hao sau 1 lần điều trị

Quản lý chương trình Marketing như phân loại khách hàng. Tạo các chương trình giảm giá. Chăm sóc khách hàng dễ dàng thông qua Call center & Sms Brandname

Theo dõi và quản lý thu chi của Spa: theo dõi công nợ của khách hàng, nhắc khách hàng đóng tiền. Theo dõi các khoản thu - chi trong ngày, theo mốc thời gian, theo chi nhánh.

Quản lý nhân sự, hoa hồng của chuyên viên: Quản lý thông tin nhân viên, lịch làm việc, hiệu suất làm việc của các chuyên viên để chấm công

Báo cáo hệ thống: Báo cáo nguồn khách hiệu quả, tỷ lệ chốt sale, doanh thu chi nhánh, doanh thu dịch vụ, lời lỗ chi nhánh, hoa hồng tư vấn,...

phần mềm quản lý spa

Phần mềm quản lý Relipos hỗ trợ đăng ký dùng thử “miễn phí 7 ngày” các bạn có thể tham khảo link: http://relipos.vn/

3. Phần mềm quản lý spa SalonHero

Phần mềm quản lý SalonHero thành lập cũng được một thơi gian ngắn nhưng đã chứng tỏ được những lợi thế của mình với người tiêu dùng. Đem đến nhiều tính năng tiện ích cho các spa. SalonHero có nhiều phần mềm quản lý như: Salon, Spa, Nail, Nha khoa, Studio chụp ảnh.

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

Quản lý thông tin khách hàng: lịch hẹn, tự động nhắc nhở khách hàng theo thời gian, tạo nhóm khách hàng để dễ chăm sóc.

Thiết lập hệ thống chi nhánh spa, nhanh chóng và chính xác

Quản lý sản phẩm: Báo cáo hàng tồn kho, quản lý danh mục sản phẩm – giá sản phẩm

Quản lý thông tin thẻ dịch vụ và liệu trình

Quản lý nhân viên để tính lương dễ hơn

Chức năng báo cáo nhanh chóng và cập nhật tức thì

Phần mềm quản lý SalonHero hỗ trợ khách hàng đăng ký dùng thử “miễn phí 15 ngày” các bạn có thể tham khảo link: https://salonhero.vn/

4. Phần mềm quản lý spa - Namoly

Phần mềm quản lý spa Namoly có rất nhiều mảng phần mềm như: POS spa, quản lý mua hàng, kho, kế toán, nhân sự, thêm vào đó là tích hợp với phần mềm quản lý khách sạn. Đây là phần mềm quản lý spa mới được phát triển gần đây. POS spa có các chức năng và tiện ích như sau:

Hỗ trợ các tiện ích quản lý locker, phòng trị liệu, hồ bùn, dịch vụ spa hay các mặt hàng khác.

Hỗ trợ dịch vụ khách hàng với giao diện thân thiện, sinh động và dễ sử dụng.

Hỗ trợ đặt chỗ, hỗ trợ khách đoàn, khách nhóm.                   

Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau.

Hỗ trợ thanh toán hoàn trả dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng.

Phần mềm tích hợp với phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý nhà hàng và dữ liệu được tổng hợp chung một hệ thống.

phần mềm quản lý spa

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm có thể tham khảo link tại đây: http://naansolution.com

 

5. Phần mềm quản lý Spa Beauty Soft

 

Phần mềm quản lý Spa Beauty Soft là giải pháp được xây dựng theo quy trình khép kín cho mô hình đặc thù quản lý chuỗi Spa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ và quy trình thực hiện dịch vụ Spa chuyên nghiệp. Hệ thống được xây dựng với những Module chức năng cơ bản như:

Kiểm soát trạng thái phòng trống, có khách, đã đặt, phòng chuẩn bị thanh toán. Ghi nhận thông tin booking(lịch hẹn ), đặt cọc, tư vấn phòng cho khách. Sắp sếp, điều phối phòng cho khách.

Quản lý chặt chẽ lịch hẹn hàng ngày, chủ động kế hoạch và nguồn lực để phục vụ. Quản lý Phòng qua trạng thái màu phòng trống, phòng có khách, phòng đặt, phòng đã in tạm tính.

Tự động áp dụng giảm giá khuyến mại theo kế toán cài đặt trước. Quản lý thẻ VIP, Voucher, Coupon .. theo mã thẻ được bảo mật. Hỗ trợ tất cả các hình thức thanh toán tiền mặt, thẻ, voucher, đặt cọc, ghi nợ.

Quản lý chi tiết tiền mặt tại két, thu chi,...Quản lý giao nhận tiền cuối ca hoặc cuối ngày. Ghi nhận thực tế mệnh giá tiền tại két tránh so sánh doanh thu và tiền hiện tại (chống gian lận). Quản lý ghi nhận thông tin hoá đơn, in hoá đơn cho khách.

Quản lý toàn diện chuỗi Spa với hơn 40 báo cáo doanh thu, chi phí, lãi/lỗ, tồn kho,...Hỗ trợ chủ Spa quản lý: Thực đơn, Mua hàng, Kho, Khuyến mại, Công nợ, Quỹ tiền, Nhân viên.

 

phần mềm quản lý spa

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm có thể tham khảo link tại đây: https://dip.vn

 

6. Phần mềm quản lý spa – Nano Spa

 

Nano Spa là một trong những sản phẩm phần mềm quản lý của Nanosoft. Hiện nay hơn 100 khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm phần mềm Nano Spa. Phần mềm sẽ thực hiện quản lý những nghiệp vụ của spa từ đơn giản đến phức tạp. Giúp giảm thiểu tối đa thời gian và tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

Phần mềm chạy Online, Offline, hoặc song song cả hai hình thức.

Thiết lập hệ thống chuỗi spa

Quản lý thông tin khách hàng khoa học: Lưu lại lịch sử trị liệu của khách giúp spa tư vấn dễ dàng hơn.

Quảng cáo và gửi mail ngay trên phần mềm

Lưu trữ thông tin nhân viên – lương, hoa hồng

Thông báo chi tiết tài chính, tất cả thu-chi của spa

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm quản lý Nano Spa có thể truy cập vào đường dẫn này để tìm hiểu thêm thông tin: http://nanosoft.com.vn

7. Phần mềm quản lý spa AZSPA

phần mềm quản lý spa

Cũng có tính năng giống với các phần mềm quản lý khác, nhưng phần mềm AZSPA cũng được khá nhiều chủ spa quan tâm tới. Việc tích hợp công nghệ đám mây vào phần mềm giúp cho công việc lưu trữ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể quản lý phần mềm từ xa và trên nhiều thiết bị khác nhau là một điểm cộng lớn cho phần mềm.

Các tính năng nổi bật của phần mềm:

Lưu trữ mọi thông tin khách hàng và bảo mật thông tin

Phân quyền nhân viên đăng nhập vào hệ thống và quản lý nhân viên

Quản lý tài chính của spa

Thiết lập lịch hẹn cho khách hàng, đặt giường, đặt chỗ

Quản lý hoạt động marketing, khuyến mãi

Theo dõi số lượng mỹ phẩm, hàng hóa trong kho

Báo cáo doanh thu toàn bộ hệ thống định kỳ

Để đem lại trải nghiệm cho khách hàng phần mềm quản lý AZSpa có đăng ký dùng thử “miễn phí 15 ngày”. Nếu các bạn quan tâm có thể truy cập theo đường link này : http://azspa.com.vn/

8. Phần mềm quản lý spa Nam Việt

phần mềm quản lý spa

Là một trong những sản phẩm về quản lý của Công ty TNHH Ứng dụng Công Nghệ Nam Việt. Phần mềm được phát triển được một thời gian và được nhiều spa tin tưởng và chọn sử dụng. Sẽ có 2 bản phần mềm quản lý spa offline để tải về đó là: Phần mềm quản lý Spa Chuyên Nghiệp và Phần mềm quản lý Spa Nâng Cao dành cho bạn. Tìm hiểu các chức năng cơ bản của phần mềm:

Quản lý danh mục các sản phẩm, dầu gội, mỹ phẩm,…danh mục các gói dịch vụ có trong salon

Quản lý nhập xuất các loại mỹ phẩm và dịch vụ trong salon

Theo dõi, thống kê, báo cáo chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ

Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác

Quản lý hồ sơ nhân viên. Tạo tài khoản đăng nhập cho nhân viên, phân quyền chi tiết đến từng chức năng. Quản lý thời gian, ca làm việc của nhân viên

Báo cáo doanh thu, thưởng phạt của từng  nhân viên

Quản lý thông tin khách hàng, lịch sử chi tiết  mua hàng và sử dụng dịch vụ. Phân loại nhóm khách hàng để có những chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả

Báo cáo chi tiết từng đơn hàng và thời gian mà khách hàng đã mua

Thông báo ngày sinh nhật khách hàng và tạo các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng. Tạo các đợt khuyến mại chiết khấu trên từng đơn hàng, nhóm hàng

Báo cáo từng đợt khuyến mãi, doanh thu và đối tượng khách hàng

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm có thể tham khảo link tại đây: http://namvietsoft.com

9. Phần mềm quản lý Spa Facewworks

phần mềm quản lý spa

Facewworks là một trong những phần mềm quản lý spa cũng nắm bắt công nghệ 4.0. Hệ thống Facewworks tích hợp nhiều công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như SMS thương hiệu, Email. Ngoài ra, nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp, nhiều tiện ích trên hệ thống hỗ trợ như: Tự động gửi SMS nhắc khách hàng thanh toán công nợ, gửi tin cảm ơn khách hàng sau khi điều trị. Tự động gửi SMS chúc mừng sinh nhật khách hàng, gửi SMS cho khách hàng đến hạn điều trị,...Ngoài ra còn các chức năng khác như:

Lưu trữ mọi thông tin sản phẩm, hàng tồn chính xác

Kiểm soát thông tin trị liệu của khách hàng

Phần mềm hỗ trợ bán hàng, bán sản phẩm, dịch vụ

Cấp thẻ dịch vụ online giúp việc phục vụ khách hàng nhanh chóng và dễ quản lý

Quản lý đặt lịch khách hàng, giao việc cho chuyên viên chăm sóc

Hệ thống báo cáo: Báo cáo tồn kho, khách hàng, doanh số, công nợ chính xác, dễ nhìn

Quản chương trình khuyến mãi, hậu mãi của spa

Phần mềm quản lý spa Faceworks đang có chương trình dùng thử miễn phí. Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm có thể tham khảo link tại đây: https://faceworks.vn

 

10. Phần mềm quản lý Spa – Myspa

Myspa học hỏi và phát triển với mô hình tiên tiến của Singapore. Phần mềm Myspa không chỉ chuyên về quản lý Spa mà còn quản lý phòng khám, salon, clinic, thẩm mỹ viện. Nên có khá nhiều đơn vị đã chọn Myspa để giải quyết trong bài toán quản lý của đơn vị mình. Đây cũng có thể coi là một sản phẩm tiềm năng để các bạn có thể lựa chọn sử dụng.

phần mềm quản lý spa

Một số chức năng nổi bật của phần mềm quản lý spa - Myspa:

Thiết lập lịch hẹn khách hàng, thông báo và nhắc lịch cho khách

Theo dõi liệu trình điều trị của khách

Báo cáo hoạt động tài chính

Kiểm soát nhân viên, quản lý mọi hoạt động của họ tại Spa

Quản lý khách hàng online tích hợp trên điện thoại di động

Phần mềm được đăng ký dùng thử “miễn phí 7 ngày”. Nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo link ở đây: https://myspa.vn/

Trên đây là những phần mềm quản lý Spa tốt nhất hiện nay mà Timesoft thu thập đươc. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo bởi còn nhiều tính năng khác của bần mêm chưa được nêu rõ. Các bạn nếu cảm thấy spa của mình phù hợp với loại nào thì có thể liên hệ tại các địa chỉ website Timesoft đã ghi rõ ở mỗi phần mềm. Mong rằng các thông tin đưa ra hữu ích đối với các bạn.

Chúc bạn thành công!

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá