[Top 10+] Phần Mềm Quản Lý Spa Online "Tốt Nhất" 2020

29/06/2019 04:45   by Admin

 

Để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp, hiện nay ngày càng có nhiều spa, thẩm mỹ viện được mở rộng và phát triển. Điều đó đồng nghĩa các nhà quản lý sẽ phải ôm đồm một khối lượng công việc khổng lồ. Xuất phát từ thực tế đó, phần mềm quản lý spa online ra đời như một giải pháp cứu cánh giúp chủ spa quản lý được nhân viên và khách hàng một cách hiệu quả. Và đơn vị nào cung cấp phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp, uy tín. Bài viết sẽ chia sẻ Top 10 phần mềm quản lý Spa online tốt nhất và có đầy đủ các chức năng khác nhau. Các bạn hãy đọc kỹ và chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất nhé!

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA ONLINE CHO VIỆC QUẢN LÝ?

Không phải lúc nào bạn cũng có thể đến spa để kiểm tra, theo dõi tình hình nhân viên và khách hàng của mình. Vì vậy, khi sử dụng phần mềm quản lý bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và cả chi phí. Sau đây là những lợi ích chính khi sử dụng phần mềm quản lý spa online:

 • icon-bao-cao
  Báo cáo doanh thu lợi nhuận  

  Với hệ thống báo cáo thông minh, kiểm soát chặt chẽ doanh thu. Từ đó việc thất thoát chi - thu được giảm thiểu nhiều nhất.

 • icon-lich-hen
  Quản lý lịch hẹn với khách dễ dàng

  Quản lý các chính xác lịch hẹn sử dụng dịch vụ. Tránh tình trạng trùng lịch, mất uy tín với khách hàng

 • icon-khuyen-mai
  Quản lý chương trình khuyến mãi

  Bạn dễ dàng quản lý được các chương trình khuyến mãi, số lượng voucher giảm giá cho các đợt khuyến mãi.

 • icon-cham-cong
  Chấm công nhân viên, kỹ thuật viên

  Báo cáo thống kê số ngày công, số giờ tăng ca, đi sớm, về muộn của nhân viên, kỹ thuật viên

 • icon-quan-ly
  Quản lý công thức, nguyên liệu trị liệu 

   Quản lý nguyên liệu của Spa của dễ dàng với các công thức cài sẵn trên phần mềm. Tránh tình trạng thiếu hụt nguyên liệu trị liệu.

 • icon
  Quản lý, bảo mật thông tin khách hàng

  Tất cả các thông tin của khách hàng đều được lưu lại trên hệ thống, có thể dễ dàng tra cứu và tìm kiếm lại khi cần thiết mà không sợ bị mất.

 • icon-support
  Gửi email, SMS chăm sóc khách hàng

  Gửi Email, SMS hàng loạt theo danh sách khách hàng chọn trước.

 • icon-3
  Quản lý Online trên Smartphone
   Theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh mọi lúc - mọi nơi trên mọi thiết bị
   

 

phần mềm quản lý spa tốt nhất

TOP 10 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA ONLINE ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT HIỆN NAY

Mỗi phần mềm sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, mình sẽ nêu rõ những tính năng nổi bật của các phần mềm quản lý Spa và những ưu đãi khi bạn sử dụng. Bắt đầu thôi!

#1. Phần mềm quản lý Spa – TimeSPA

TimeSPA sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Phần mềm quản lý spa online TimeSPA với những tính năng vô cùng hiện đại, có thể nói là đầy đủ nhất hiện nay. Hoạt động trên nền tảng Cloud hiện đại. Và luôn được cập nhật và thêm các tính năng mới thường xuyên.

Nổi bật của phần mềm quản lý spa TimeSPA đó là đặt lịch hẹn cho khách hàng cực nhanh chóng và không lo bị bỏ lỡ các lịch của khách hàng như việc quản lý bằng Excel hay sổ tay. Giao diện thì thiết kế rất thoáng, không gây rối mắt, rất dễ nhìn và dễ sử dụng.

phần mềm quản lý spa

Giao diện đăng ký dùng thử "miễn phí" phần mềm quản lý Spa của TimeSPA

Toàn bộ tính năng ưu việt của phần mềm quản lý Spa - TimeSPA:

Quản lý và chăm sóc khách hàng: Phân tích và tổng hết tần suất khách đến spa theo nhóm, phân loại khách hàng để dễ dàng chăm sóc. Quản lý chi tiết thông tin khách hàng, nhắc nhở ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm của khách. Báo cáo so sánh tăng giảm tình hình sử dụng sản phẩm dịch vụ của khách hàng…

phần mềm quản lý spa timespa

Giao diện nhập và chỉnh sửa thông tin khách hàng

Quản lý lịch hẹn khách hàng: Thiết lập gói dịch vụ cho khách hàng, quản lý thông tin chi tiết các cuộc hẹn, hiển thị trạng thái của cuộc hẹn. Tự động hiển thị thông báo nhắc nhở các lịch hẹn sắp tới, tự động liệt kê danh sách các chuyên viên thích hợp thực hiện cho từng cuộc hẹn,...

phần mềm quản lý spa TimeSPA

Giao diện quản lý lịch hẹn khách hàng đẹp mắt, dễ nhìn của TimeSPA

Quản lý gói dịch vụ: Quản lý mã gói dịch vụ, tên dịch vụ, mã hóa đơn, tên khách hàng,...Tiến hành thiết lập mức độ hoa hồng cho từng dịch vụ. Bạn có thể quản lý và tính hóa hồng cho các chuyên viên khi sử dụng gói dịch vụ. Quản lý thông tin số lần sử dụng dịch vụ và tự động cập nhật. Quản lý 

Quản lý sản phẩm spa: Quản lý quá trình đặt hàng, và các thông tin như tên sản phẩm, mã sản phẩm, đơn giá, số lượng,...Quản lý giá và nhóm sản phẩm, thiết lập mức hoa hồng khi bán được cho chuyên viên. Thiết lập mức tiêu hao nguyên liệu đối với từng sản phẩm, dịch vụ.

phần mềm quản lý spa TimeSPA

Giao diện danh sách quản lý khách hàng của phần mềm quản lý Spa online TimeSPA

Theo dõi tình trạng hoạt động của thẻ khách hàng: Đang hoạt động, hủy, hết hạn, đã đăng ký vân tay, đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào đối với khách hàng đăng ký dùng nhiều chi nhánh. Theo dõi công nợ của thẻ, doanh thu thẻ, nhật ký sử dụng thẻ. 

Báo cáo tổng hợp, thống kê lãi, lỗ: Báo cáo tổng hợp, chi tiết các hoạt động kinh doanh của spa. Báo cáo thống kê chi phí, doanh thu, lãi lỗ theo từng ngày, tháng, năm…Báo cáo lương, bảng lương, phụ cấp…Báo cáo tần suất khách hàng đến, báo cáo chăm sóc khách hàng. Biểu đồ bán hàng, so sánh, thống kê hàng bán… và nhiều báo cáo khác.

Phần mềm quản lý Spa TimeSPA

Dễ dàng có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của Spa với phần mềm quản lý Spa online TimeSPA

Đồng bộ dữ liệu với công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Quản lý Spa qua ứng dụng di động trên IOS, Android.

Phần mềm có thể tích hợp dễ dàng với các thiết bị phần cứng khác: máy chấm công, mã code, thẻ từ, máy vân tay, mã vạch sản phẩm,…

phần mềm quản lý spa timespa

Giao diện gửi Email hàng loạt ngay trên phần mềm TimeSPA

Hoạt động được ngay khi không có mạng internet. Khi có mạng các thông tin sẽ được tự động cập nhật để đồng bộ mọi thông tin. Hạn chế tối đa việc spa mất mạng làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Quản lý chi tiết các quyền truy cập hệ thống spa, đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Quyền lợi bạn nhận được khi đăng ký phần mềm quản lý spa TimeSPA:

Tặng Website + hosting giới thiệu hoạt động của tiệm spa/salon

Đăng ký lịch hẹn trên website riêng

 Sẵn sàng Hỗ trợ 24/7 cho khách hàng khi xảy ra sự cố kỹ thuật

Cho phép khách hàng chọn, đăng ký, mua gói dịch vụ và thanh toán Online

Báo cáo hệ thống Tạo website bán hàng mỹ phẩm, spa online

Quảng bá hình ảnh cơ sở + đăng ký, mua gói dịch vụ Online trên Mạng xã hội Sức khỏe Belife.vn

ĐĂNG KÝ PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA "FREE" CỦA TIMESPA NGAY TẠI ĐÂY!

Có quá nhiều lợi ích khi đăng ký dùng phần mềm quản lý online TimeSPA. TimeSPA hỗ trợ cho khách hàng sử dụng "miễn phí trong 15 ngày". Hãy nhanh tay đăng ký dùng thử miễn phí ngay nút đăng ký dưới đây:

#2. Phần mềm quản lý spa - Namoly

Phần mềm quản lý spa Namoly có rất nhiều mảng phần mềm như: POS spa, quản lý mua hàng, kho, kế toán, nhân sự, thêm vào đó là tích hợp với phần mềm quản lý khách sạn. Đây là phần mềm quản lý spa online mới được phát triển gần đây. POS spa có các chức năng và tiện ích như sau:

Hỗ trợ các tiện ích quản lý locker, phòng trị liệu, hồ bùn, dịch vụ spa hay các mặt hàng khác.

Hỗ trợ dịch vụ khách hàng với giao diện thân thiện, sinh động và dễ sử dụng.

Hỗ trợ đặt chỗ, hỗ trợ khách đoàn, khách nhóm.                   

Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau.

Hỗ trợ thanh toán hoàn trả dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng.

Phần mềm tích hợp với phần mềm quản lý khách sạn, phần mềm quản lý nhà hàng và dữ liệu được tổng hợp chung một hệ thống.

phần mềm quản lý spa

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm spa Namoly có thể tham khảo link tại đây: http://naansolution.com

#3. Phần mềm quản lý Spa Beauty Soft

Phần mềm quản lý Spa Beauty Soft là giải pháp được xây dựng theo quy trình khép kín cho mô hình đặc thù quản lý chuỗi Spa đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ và quy trình thực hiện dịch vụ Spa chuyên nghiệp. Hệ thống được xây dựng với những module chức năng cơ bản như:

Kiểm soát trạng thái phòng trống, có khách, đã đặt, phòng chuẩn bị thanh toán. Ghi nhận thông tin booking(lịch hẹn ), đặt cọc, tư vấn phòng cho khách. Sắp sếp, điều phối phòng cho khách.

Quản lý chặt chẽ lịch hẹn hàng ngày, chủ động kế hoạch và nguồn lực để phục vụ. Quản lý Phòng qua trạng thái màu phòng trống, phòng có khách, phòng đặt, phòng đã in tạm tính.

Tự động áp dụng giảm giá khuyến mại theo kế toán cài đặt trước. Quản lý thẻ VIP, Voucher, Coupon .. theo mã thẻ được bảo mật. Hỗ trợ tất cả các hình thức thanh toán tiền mặt, thẻ, voucher, đặt cọc, ghi nợ.

Quản lý chi tiết tiền mặt tại két, thu chi,...Quản lý giao nhận tiền cuối ca hoặc cuối ngày. Ghi nhận thực tế mệnh giá tiền tại két tránh so sánh doanh thu và tiền hiện tại (chống gian lận). Quản lý ghi nhận thông tin hoá đơn, in hoá đơn cho khách.

Quản lý toàn diện chuỗi Spa với hơn 40 báo cáo doanh thu, chi phí, lãi/lỗ, tồn kho,...Hỗ trợ chủ Spa quản lý: Thực đơn, Mua hàng, Kho, Khuyến mại, Công nợ, Quỹ tiền, Nhân viên.

 

phần mềm quản lý spa

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm có thể tham khảo link tại đây: https://dip.vn

#4. Phần mềm quản lý Spa Online - Relipos 

Phần mềm quản lý Spa Relipos là một trong những sản phẩm phần mềm của Công Ty TNHH Phần Mềm Hợp Nhất. Với bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế các giải pháp quản lý online như: nhà hàng, khách sạn, resort, cafe, fastfood, quán ăn, bar, karaoke, bida, shop thời trang siêu thị, nhà sách. Và hiện nay công ty đã mở rộng phát triển thêm dịch vụ phần mềm quản lý Spa online.

Các tính năng của phần mềm quản lý Relipos: 

Quản lý thông tin khách hàng, xem lịch hẹn và nhắc hẹn khách hàng. Quản lý chặt chẽ thông tin khách hàng, các dịch vụ điều trị, hình ảnh điều trị trước và sau.  

Kiểm soát chặt nguyên liệu tiêu hao sau 1 lần điều trị

Quản lý chương trình Marketing như phân loại khách hàng. Tạo các chương trình giảm giá. Chăm sóc khách hàng dễ dàng thông qua Call center & Sms Brandname

Theo dõi và quản lý thu chi của Spa: theo dõi công nợ của khách hàng, nhắc khách hàng đóng tiền. Theo dõi các khoản thu - chi trong ngày, theo mốc thời gian, theo chi nhánh.

Quản lý nhân sự, hoa hồng của chuyên viên: Quản lý thông tin nhân viên, lịch làm việc, hiệu suất làm việc của các chuyên viên để chấm công

Báo cáo hệ thống: Báo cáo nguồn khách hiệu quả, tỷ lệ chốt sale, doanh thu chi nhánh, doanh thu dịch vụ, lời lỗ chi nhánh, hoa hồng tư vấn,...

phần mềm quản lý spa

Phần mềm quản lý online Relipos hỗ trợ đăng ký dùng thử “miễn phí 7 ngày” các bạn có thể tham khảo link: http://relipos.vn/

#5. Phần mềm quản lý spa Salon Hero

Phần mềm quản lý Salon Hero thành lập cũng được một thời gian ngắn nhưng đã chứng tỏ được những lợi thế của mình với người tiêu dùng. Đem đến nhiều tính năng tiện ích cho các spa. Salon Hero có nhiều phần mềm quản lý online như: Salon, Spa, Nail, Nha khoa, Studio chụp ảnh.

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

Quản lý thông tin khách hàng: lịch hẹn, tự động nhắc nhở khách hàng theo thời gian, tạo nhóm khách hàng để dễ chăm sóc.

Thiết lập hệ thống chi nhánh spa, nhanh chóng và chính xác

Quản lý sản phẩm: Báo cáo hàng tồn kho, quản lý danh mục sản phẩm – giá sản phẩm

Quản lý thông tin thẻ dịch vụ và liệu trình

Quản lý nhân viên để tính lương dễ hơn

Chức năng báo cáo nhanh chóng và cập nhật tức thì

Phần mềm quản lý online SalonHero hỗ trợ khách hàng đăng ký dùng thử “miễn phí 15 ngày” các bạn có thể tham khảo link: https://salonhero.vn/

#6. Phần mềm quản lý spa – Nano Spa

Nano Spa là một trong những sản phẩm phần mềm quản lý của Nanosoft. Hiện nay hơn 100 khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm phần mềm Nano Spa. Phần mềm sẽ thực hiện quản lý những nghiệp vụ của spa từ đơn giản đến phức tạp. Giúp giảm thiểu tối đa thời gian và tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Các chức năng nổi bật của phần mềm:

Phần mềm chạy Online, Offline, hoặc song song cả hai hình thức.

Thiết lập hệ thống chuỗi spa

Quản lý thông tin khách hàng khoa học: Lưu lại lịch sử trị liệu của khách giúp spa tư vấn dễ dàng hơn.

Quảng cáo và gửi mail ngay trên phần mềm

Lưu trữ thông tin nhân viên – lương, hoa hồng

Thông báo chi tiết tài chính, tất cả thu-chi của spa

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm quản lý Nano Spa có thể truy cập vào đường dẫn này để tìm hiểu thêm thông tin: http://nanosoft.com.vn

#7. Phần mềm quản lý Spa Faceworks

phần mềm quản lý spa

Faceworks là một trong những phần mềm quản lý spa cũng nắm bắt công nghệ 4.0. Hệ thống Faceworks tích hợp nhiều công cụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp như SMS thương hiệu, Email. Ngoài ra, nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp, nhiều tiện ích trên hệ thống hỗ trợ như: Tự động gửi SMS nhắc khách hàng thanh toán công nợ, gửi tin cảm ơn khách hàng sau khi điều trị. Tự động gửi SMS chúc mừng sinh nhật khách hàng, gửi SMS cho khách hàng đến hạn điều trị,...Ngoài ra còn các chức năng khác như:

Lưu trữ mọi thông tin sản phẩm, hàng tồn chính xác

Kiểm soát thông tin trị liệu của khách hàng

Phần mềm hỗ trợ bán hàng, bán sản phẩm, dịch vụ

Cấp thẻ dịch vụ online giúp việc phục vụ khách hàng nhanh chóng và dễ quản lý

Quản lý đặt lịch khách hàng, giao việc cho chuyên viên chăm sóc

Hệ thống báo cáo: Báo cáo tồn kho, khách hàng, doanh số, công nợ chính xác, dễ nhìn

Quản chương trình khuyến mãi, hậu mãi của spa

Phần mềm quản lý spa online Faceworks đang có chương trình dùng thử miễn phí. Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm có thể tham khảo link tại đây: https://faceworks.vn

#8. Phần mềm quản lý spa AZSPA

phần mềm quản lý spa

Cũng có tính năng giống với các phần mềm quản lý khác, nhưng phần mềm AZSPA cũng được khá nhiều chủ spa quan tâm tới. Việc tích hợp công nghệ đám mây vào phần mềm giúp cho công việc lưu trữ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm từ xa và trên nhiều thiết bị khác nhau là một điểm cộng lớn cho phần mềm AZSPA.

Các tính năng nổi bật của phần mềm:

Lưu trữ mọi thông tin khách hàng và bảo mật thông tin

Phân quyền nhân viên đăng nhập vào hệ thống và quản lý nhân viên

Quản lý tài chính của spa

Thiết lập lịch hẹn cho khách hàng, đặt giường, đặt chỗ

Quản lý hoạt động marketing, khuyến mãi

Theo dõi số lượng mỹ phẩm, hàng hóa trong kho

Báo cáo doanh thu toàn bộ hệ thống định kỳ

Để đem lại trải nghiệm cho khách hàng phần mềm quản lý AZSpa có đăng ký dùng thử “miễn phí 15 ngày”. Nếu các bạn quan tâm có thể truy cập theo đường link này : http://azspa.com.vn/

#9. Phần mềm quản lý spa Nam Việt

phần mềm quản lý spa

Là một trong những sản phẩm về quản lý của Công ty TNHH Ứng dụng Công Nghệ Nam Việt. Phần mềm được phát triển được một thời gian và được nhiều spa tin tưởng và chọn sử dụng. Sẽ có 2 bản phần mềm quản lý spa offline để tải về đó là: Phần mềm quản lý Spa Chuyên Nghiệp và Phần mềm quản lý Spa Nâng Cao dành cho bạn. Tìm hiểu các chức năng cơ bản của phần mềm:

Quản lý danh mục các sản phẩm, dầu gội, mỹ phẩm,…danh mục các gói dịch vụ có trong salon

Quản lý nhập xuất các loại mỹ phẩm và dịch vụ trong salon

Theo dõi, thống kê, báo cáo chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ

Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác

Quản lý hồ sơ nhân viên. Tạo tài khoản đăng nhập cho nhân viên, phân quyền chi tiết đến từng chức năng. Quản lý thời gian, ca làm việc của nhân viên

Báo cáo doanh thu, thưởng phạt của từng  nhân viên

Quản lý thông tin khách hàng, lịch sử chi tiết  mua hàng và sử dụng dịch vụ. Phân loại nhóm khách hàng để có những chính sách chăm sóc khách hàng hiệu quả

Báo cáo chi tiết từng đơn hàng và thời gian mà khách hàng đã mua

Thông báo ngày sinh nhật khách hàng và tạo các chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng. Tạo các đợt khuyến mại chiết khấu trên từng đơn hàng, nhóm hàng

Báo cáo từng đợt khuyến mãi, doanh thu và đối tượng khách hàng

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm có thể tham khảo link tại đây: http://namvietsoft.com

#10. Phần mềm quản lý Spa – Myspa

Myspa học hỏi và phát triển với mô hình tiên tiến của Singapore. Phần mềm Myspa không chỉ chuyên về quản lý Spa mà còn quản lý phòng khám, salon, clinic, thẩm mỹ viện. Nên có khá nhiều đơn vị đã chọn Myspa để giải quyết trong bài toán quản lý của đơn vị mình. Đây cũng có thể coi là một sản phẩm tiềm năng để các bạn có thể lựa chọn sử dụng.

phần mềm quản lý spa

Một số chức năng nổi bật của phần mềm quản lý spa - Myspa:

Thiết lập lịch hẹn khách hàng, thông báo và nhắc lịch cho khách

Theo dõi liệu trình điều trị của khách

Báo cáo hoạt động tài chính

Kiểm soát nhân viên, quản lý mọi hoạt động của họ tại Spa

Quản lý khách hàng online tích hợp trên điện thoại di động

Phần mềm được đăng ký dùng thử “miễn phí 7 ngày”. Nếu quan tâm các bạn có thể tham khảo link ở đây: https://myspa.vn/

#11. Phần mềm quản lý spa KiotViet

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất với 70.000 cửa hàng đang sử dụng. Đơn giản, dễ dùng, tiết kiệm chi phí và phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau. Và trong đó KiotViet cũng phát triển cả phần mềm quản lý Spa.

phần mềm quản lý spa kiotviet

Với giao diện thân thiện, dễ sử đụng và đặc biệt có nhiều tính năng hiện đại. Các tính năng nổi bật như:

Quản lý lịch hẹn khách hàng

Quản lý đầy đủ thông tin khách hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Quản lý linh hoạt các hình thức khuyến mại

Quản lý nhân viên hiệu quả

Bao quát mọi hoạt động của chi nhánh

Nếu các bạn quan tâm đến phần mềm có thể đăng ký tại website: https://www.kiotviet.vn/

#12. Phần mềm quản lý spa online Sinnova

 
Sinnova tạo ra các ứng dụng được cập nhật về công nghệ, quy trình xử lý thông minh, giao diện đẹp. Am hiểu sâu sắc về nhiều ngành nghề kinh doanh, Sinnova đã và đang cung cấp các giải pháp tổng thể doanh nghiệp (ERP) chuyên ngành giúp kết nối các hoạt động và đem lại hiệu quả hơn bao giờ hết. Phần mềm quản lý spa online là một trong những sản phẩm của Sinnova. Phần mềm được thiết kế chuyên dùng cho các salon tóc và cửa hàng, doanh nghiệp spa. Với giao diện đẹp, dễ dàng cho việc sử dụng, chạy nhanh và có dung lượng dữ liệu lớn. Ngoài ra, khả năng bảo mật của phần mềm này cũng rất đảm bảo.
phần mềm quản lý spa sinnova 
Tuy nhiên, nhược điểm của nó là: Phần mềm này chỉ phát triển tại Hà Nội, ở các thành phố, tỉnh thành khác thì không có. Chính vì vậy, nếu bạn ở xa, việc bảo trì hay sửa chữa sẽ gây ra bất tiện và khó khăn. 

Xem thêm thông tin về phần mềm tại đây địa chỉ website: https://www.sinnovasoft.com/

#13. Phần mềm ERPViet của công ty IZISolution

Một trong những phần mềm quản lý spa online nổi bật đó là ERPViet - một phần mềm của công ty  IZISolution. ERPViet là phần mềm phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. 
Phần mềm này có thể gọi là khá hoàn hảo khi có những tính năng ưu việt. Nó mang đến cho người sử dụng các tính năng vượt trội: 
Giao diện đơn giản, linh hoạt: Chính vì vậy mà người dùng sẽ dễ dàng thao tác và sử dụng các chức năng mà nó có. Việc gửi email đến khách hàng cũng được thực hiện dễ dàng với một vài thao tác khá đơn giản. 
Dữ liệu được cập nhật nhanh chóng theo thời gian thực. Ngoài ra, các mặt hàng sẽ được theo dõi rất chính xác, nó sẽ có thông báo đề xuất bổ sung khi số lượng sản phẩm xuống dưới mức tối thiểu. 
Những thông tin về khách hàng như tên, ngày sinh, số điện thoại… sẽ được lưu lại chi tiết và chuyển đến những bộ phận liên quan. Việc chăm sóc khách hàng của nhân viên cũng được hệ thống theo dõi và ghi lại rất chính xác và có cảnh báo khi cần thiết. Ngoài ra, khách hàng còn được tự động nâng hạng thành viên khi đủ tiêu chuẩn. 
phần mềm quản lý spa erpviet
Các chương trình khuyến mãi của cửa hàng cũng được hệ thống quản lý hiệu quả. 
Tất cả các yếu tố về kinh doanh nhu thu chi, tính lương nhân viên, doanh thu… đều được quản lý và tính toán chi tiết. 
Đặc biệt, ERPViet vẫn có thể hoạt động khi không có Internet. 
Đảm bảo dữ liệu, thông tin không bị rò rỉ vì phần mềm này có chức năng phân quyền cho người truy cập hệ thống. 
Bạn quan tâm đến quần phần mềm ERPViet có thể truy cập vào website: https://erpviet.vn/
 

Trên đây là những phần mềm quản lý online Spa tốt nhất hiện nay mà TimeSoft thu thập đươc. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo bởi còn nhiều tính năng khác của bần mêm chưa được nêu rõ. Các bạn nếu cảm thấy spa của mình phù hợp với loại nào thì có thể liên hệ tại các địa chỉ website mà TimeSoft đã ghi rõ ở mỗi phần mềm. Mong rằng các thông tin đưa ra hữu ích đối với các bạn.

Chúc bạn thành công!

 

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá