[Tư vấn] SET UP khu vui chơi với số vốn đầu tư dưới 300 triệu đồng hợp lý

27/06/2018 09:30   by Admin

Vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em là điều mà các chủ đầu tư quan tâm tới đầu tiên để có thể cân nhắc, lượng sức và đưa ra kế hoạch sao cho phù hợp. Với số vốn đầu tư khu vui chơi ít, chỉ từ vài trăm triệu thì đầu tư ra sao hợp lý? Mời các bạn tham khảo bài viết:

Xem thêm >> Đầu tư khu vui chơi trẻ em: Vốn lớn, Lãi khủng, Cạnh tranh từng mét đất

 

Cần bao nhiêu vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em?

Có rất nhiều quy mô cho một khu vui chơi cho bé. Những công trình lớn hàng trăm hecta như Đầm Sen, Suối Tiên, Đại Nam, Công Viên nước Hồ Tây, Vườn thú Thủ Lệ có thể ngốn của người đầu tư hàng nghìn tỷ. Những khu vui chơi trong nhà với đầy đủ cầu trượt, sân banh nhỏ, phân khu theo độ tuổi cũng chiếm vài tỷ đồng.

Ngoài ra còn một loại mô hình khu vui chơi trẻ em trong nhà hoặc sân chơi cho bé mini ngoài trời mà chúng ta chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu cũng có thể đầu tư. Để cân bằng nhu cầu của người dùng với số vốn ít ỏi người đầu tư phải thật thông minh để chọn loại hình trò chơi, chọn địa điểm thuê mặt bằng hợp lý để hút khách và không đẩy mình vào tình cảnh lỗ vốn.

Trung bình, số vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em sẽ rơi vào khoảng 300 triệu đến hàng tỷ đồng, tùy theo mô hình, loại hình, vị trí, đối tượng. Với các khu vui chơi trong nhà sẽ cần chi phí thuê mặt bằng, kèm theo đó là các tiện ích như trông giữ xe, đèn điện, điều hòa, vệ sinh dọn dẹp,...Trong khi đó, các khu vui chơi ngoài trời sẽ cần thêm các khoản chi phí vệ sinh, chi phí bảo dưỡng và vấn đề mặt bằng thỏa thuận dài lâu. 

 

Tư vấn kinh doanh đầu tư khu vui chơi trẻ em cắt giảm chi phí

1. Lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp

Về vấn đề thuê mặt bằng kinh doanh bạn nên xem xét nguồn vốn trước khi quyết định thuê. Với số vốn ít thì nên thuê mặt bằng là bãi đất trống và xây dựng khu vui chơi ngoài trời để tiết kiệm chi phí.

vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em

Đầu tư khu vui chơi trong nhà cần số vốn khoảng 500 triệu đồng

Nếu bạn muốn dựng một khu trò chơi trong nhà thì số vốn bỏ ra ít nhất chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em từ 500 – 600 triệu đồng. Bởi số vốn này mới đảm bảo việc thuê địa điểm, thiết kế, lắp đặt thiết bị và duy trì kinh doanh trong thời gian ban đầu.

Ở thành phố chúng ta chỉ cần tìm những nơi đông dân cư, có nhu cầu về chỗ cho trẻ chơi. Nhưng đối với các vùng nông thôn thì chỉ nên thuê mặt bằng mở khu vui chơi cho bé khi thấy khu vực đó chưa từng có bất cứ chỗ nào kinh doanh loại hình này.

Lý do đơn giản vì sức tập trung của vùng nông thôn khá kém, mức chi tiêu và sinh hoạt cũng thấp nên việc chi tiền cho con chơi trò chơi cũng vô cùng hạn chế. Tuyệt đối không để mình rơi vào trường hợp “nhìn thấy ai đó gần nhà mình làm ăn được và học theo”.

 

2. Cân nhắc thiết bị khu vui chơi trẻ em đúng tâm lý

vốn đầu tư khu vui chơi trẻ em

Các loại trò chơi được các bé yêu thích nhất hiện nay là đu quay, nhà banh và các loại tàu lửa.

Các loại trò chơi được các bé yêu thích nhất hiện nay là đu quay, nhà banh và các loại tàu lửa. Ví dụ với hai trăm triệu đồng vốn đầu tư bạn nên mua thiết bị tàu lửa loại đời mới, một nhà banh lưới cho các bé chơi, cũng có thể bố trí thêm một khu tô tượng thạch cao nhỏ.

Chỉ chọn các công ty cung cấp thiết bị có uy tín, có bảo hành sản phẩm, có nhân viên kỹ thuật tư vấn lắp đặt. Không tham rẻ, không mua lại đồ cũ để không xảy ra việc hư hỏng, mất an toàn cho trẻ khi vận hành.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những vật liệu an toàn, tránh các loại đồ chơi nhựa trung quốc vi phạm an toàn người dùng sẽ bị khách hàng tẩy chay.

Xem thêm >> TOP 7 Thiết bị vui chơi trong nhà trẻ con nào cũng thích, chủ đầu tư phải biết!

 

3. Thủ tục hành chính - giấy phép đầy đủ

Đồng thời tình trạng quản lý của nước ta cũng buông lỏng. Có rất nhiều cơ sở kinh doanh khu vui chơi cho trẻ không có giấy phép, từ đó dẫn đến không có bảo hiểm tai nạn khi rủi ro xảy ra. Điều này đẩy các bé vào nguy hiểm đồng thời cũng khiến người bỏ vốn kinh doanh rơi vào nguy cơ phải đóng cửa, thậm chí phải chịu trách nhiệm hình sự.

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá