Những ứng dụng sẽ giúp bạn xem VTV3 không bị giật

20/01/2020 02:18

VTV3 là một trong những kênh truyền hình phổ biến nhất trên cả nước. Kênh truyền hình VTV3 không chỉ có những chương trình truyền hình hấp dẫn, những bộ phim ăn khách nhất năm mà còn có cả những trận đấu bóng đá hấp dẫn. Xem kênh VTV3 trên những ứng dụng online là sự lựa chọn của rất nhiều người. Và tất nhiên, chẳng ai thích thú nếu kênh VTV3 của mình bị lag, bị giật khi xem. 

7 Cách làm mát cho laptop đơn giản, gia tăng tuổi thọ máy

20/01/2020 10:57

Làm cho laptop là cách hiệu quả để duy trì tuổi thọ cho chiếc laptop của bạn. Vậy có những cách làm mát laptop nào hiệu quả? 

Tìm hiểu giá thuê dịch vụ thám tử TPHCM hiện nay

10/01/2020 09:20

Một khi cân nhắc chọn văn phòng dịch vụ thám tử TPHCM người dùng cân cân nhắc nhiều điều. Bên cạnh sự uy tín của đơn vị thì khách hàng còn xét đến giá cả khi thuê. Vậy thực tế giá thuê thám tử tư tại thành phố khoảng bao nhiêu? Liệu bảng giá đưa ra có đắt hay không? 

Phần mềm quản lý phòng GYM trên Iphone hiện đại nhất hiện nay

06/01/2020 11:27

Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng thì TimeSoft cung cấp phần mềm quản lý phòng Gym trên Iphone dành cho những tín đồ yêu thích Apple. Thay vì lúc nào cũng phải cầm theo laptop hay có mặc tại phòng tập để quản lý trên phần mềm máy tính. TimeSoft đã giúp chủ phòng tập tối ưu thời gian có mặt tại phòng tập. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet thì dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể xem được hoạt động kinh doanh của phòng tập. Bài viết sẽ nêu những tính năng của ứng dụng và đặc biệt hướng dẫn bạn cách cài đặt miễn phí dùng thử ứng dụng nhé!
 

Phần Mềm Quản Lý Phòng GYM Trên Andoid Có Gì Thú Vị?

04/01/2020 03:56

Nhu cầu luyện tập thể hình cũng như rèn luyện sức khỏe ngày càng tăng, nhiều phòng Gym được mở rộng. Và làm sao để quản lý được phòng tập của mình dễ dàng và ở mọi lúc mọi nơi. Với công nghệ hiện đại thì phần mềm quản lý phòng gym ra đời, giúp việc theo dõi, quản lý phòng tập dễ dàng hơn. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người thì TimeSOFT đã có phiên bản phần mềm quản lý phòng gym trên Android, IOS. Phù hợp với các chủ phòng tập dùng các dòng máy có hệ điều hành Android và IOS. 

[Giải Đáp Thắc Mắc] Tiêu Hao Bao Nhiêu Calo Để Giảm 1kg?

11/12/2019 05:26

Theo nghiên cứu thì dinh dưỡng quyết định tới 70% khả năng giảm cân. Những bạn đang quan tâm đến giảm cân chắc chắn luôn có những câu hỏi rằng “1kg bằng bao nhiêu calo hay tiêu hao bao nhiêu calo để giảm 1kg?”. Bài viết TimeSoft sẽ giải đáp những thắc mắc này của các bạn. Để từ đó bạn có thể tính toán được lượng calo tiêu thụ và lượng nạp calo vào cơ thể đúng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá