TimeSoft Thông Báo Nâng Cấp Phần Mềm

25/03/2020 05:45

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý của quý khách hàng ngày càng tiện lợi, chuyên nghiệp hơn, kể từ ngày 27/3/2020, Timesoft đã tiến hành nâng cấp 02 hạng mục quan trọng như sau: Nâng cấp chức năng quản lý PT và Nâng cấp chức năng theo dõi, giám sát bể bơi.

Tiết lộ những mẫu máy lạnh Daikin bán chạy nhất hiện nay

12/03/2020 03:05

Máy lạnh Daikin là một trong những dòng máy lạnh thuộc thương hiệu đến từ Nhật Bản rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp, nhiều tính năng hiện đại mà còn có giá thành rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế chung của người Việt. Trong bài viết sau đây, các chuyên gia máy lạnh Blusea xin chia sẻ với khách hàng top các mẫu máy lạnh Daikin bán chạy nhất để bạn tham khảo.

Chia sẻ cách tìm vị trí trên Google Map bằng tọa độ

06/03/2020 11:19

Cách tìm vị trí trên Google Map bằng tọa độ mà rất ít người biết cách sử dụng. Với ứng dụng tìm kiếm trực tuyến trên bản đồ, Google Maps chính là người dẫn đường và định vị hữu ích và chính xác nhất hiện nay. Khi bạn không có địa chỉ cụ thể mà chỉ có số liệu ghi lại vị trí của kinh độ và vĩ độ thì làm cách nào để đến được đúng vị trí? Đừng lo, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết rất dễ dàng với Google Maps.

Bảng giá xe Mercedes A Class Cập Nhật Mới Nhất

03/03/2020 04:09

Mercedes-Benz A 200 là một trong những mẫu xe hạng sang cỡ nhỏ thuộc A-Class và và có giá bán ‘mềm’ nhất tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe này thuộc phân khúc xe Hatchback đô thị cỡ nhỏ với khách hành mục tiêu là những người trẻ tuổi thành đạt tìm kiếm những trải nghiệm thể thao, tính sang trọng và an toàn.

Những lưu ý khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

27/02/2020 08:56

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là hình thức phổ biến mà các doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên để ghép hàng hóa sao cho hiệu và an toàn thì không phải ai cũng biết tới. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra với bạn một vài chú ý hữu ích giúp bạn có thể chọn được cách vận chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam hiệu quả, uy tín nhất.

Có sóng wifi nhưng không kết nối được internet - Cách khắc phục cực đơn giản

26/02/2020 09:12

Có rất nhiều bạn đang gặp phải vấn đề là có sóng wifi nhưng không kết nối được internet. Lỗi kết nối này do: Điểm truy cập Internet tốc độ không ổn định hoặc có vấn đề về sóng, mật khẩu wifi không chính xác, lỗi xung đột hệ thống,...Vậy cách khắc phục như thế nào? Hãy theo dõi bài viết của TimeSoft để xử lý vấn đề này nhé!

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá