Top 12 thách thức với quy trình tuyển dụng nhân sự 2019

15/10/2019 10:15

Quy trình tuyển dụng hiện nay đang đối mặt với nhiều thách thức như làm thế nào vừa tuyển chọn được người tài và đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho họ, đồng thời cũng giúp rút ngắn thời gian và chi phí tuyển dụng, phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện đại 2019.  

Ứng Dụng Thực Tế Ảo VR Health & Fitness Có Gì Đặc Biệt?

26/09/2019 03:16

Trong một thế giới ngày càng bận rộn và căng thẳng, thật tốt để nghỉ ngơi và thư giãn một lúc. VR cho phép mọi người tách biệt khỏi thế giới thực trong một thời gian và các ứng dụng như game thực tế ảo cho phép người dùng bước vào một môi trường êm dịu hơn. Bên dưới là 3 tựa game thực tế ảo tốt nhất cho trí tuệ và cơ thể.

Phần Mềm Quản Lý Công Viên "HIỆU QUẢ -TIẾT KIỆM" Số 1 - TimeSoft

16/09/2019 05:33

Bạn không thể nào quản lý hàng trăm khách hàng lui tới công viên mỗi ngày. Đồng thời cũng không thể nắm bắt chính xác số lượng vé nhân viên bán ra cho khách là bao nhiêu? Đây là vấn đề chung không những của bạn mà còn rất nhiều chủ đầu tư kinh doanh công viên hiện nay. Phần mềm quản lý công viên của TimeSoft sẽ giúp bạn những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Hệ Thống Kiểm Soát Vé Ra Vào Khu Vui Chơi "Giải Pháp Quản Lý Hàng Đầu"

16/09/2019 09:29

Hệ thống kiểm vé soát ra vào được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực tại các khu vui chơi giải trí, hay tại các sảnh hay trong tòa nhà trung tâm thương mại. Hệ thống kiểm soát ra vào tích hợp với chấm công cho nhanh viên tại các khu vực cần giám sát,… Tại các khu vui chơi giải trí thì việc đầu tư giải pháp này sẽ đem lại nguồn thu vô cùng lớn. Giúp hạn chế tối đa việc chen lấn, gian lận vé. Hệ thống kiểm soát vé ra vào khu vui chơi một cách chặt trẽ trong việc quản lý. TimeSoft xin giới thiệu các chức năng, lợi ích của hệ thống kiểm soát vé ra vào khu vui chơi. Hãy chú ý theo dõi nhé!

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Điện Thoại, Điện Máy TimeSoft - Miễn Phí Dùng Thử

09/09/2019 10:41

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại, điện máy TimeSoft là giải pháp quản lý "toàn diện" cho các chủ kinh doanh cửa hàng, siêu thị điện thoại, điện máy, điện tử gia dụng hiệu quả được thiết kế đăck biệt để quản lý hàng hóa theo emai, serial. Kêt nôi với website bán hàng, kết nối máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, ... mang đến những điều "tuyệt vời" cho người sử dụng. 

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Vật Liệu Xây Dựng "Tiết Kiệm - Chính Xác"

07/09/2019 04:28

Quản lý một cửa hàng VLXD là một hoạt động vô cùng phức tạp và quan trong đối với mỗi doanh nghiệp. Nếu có có biện pháp quản lý chặt chẽ trong quản lý thì điều này sẽ là mối nguy hại của cửa hàng kinh doanh VLXD. Phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng của TimeSoft sẽ giúp bạn quản lý dễ dàng, nhanh chóng và chính xác như:

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá