Phần mềm quản lý lớp học bằng công nghệ cao TimeSOFT|Giải pháp quản lý tối ưu

26/01/2019 09:55

Hiện nay, có không ít trung tâm đào tạo, trường hợp sử dụng công nghệ vào việc quản lý học sinh, học viên. Trong đó, việc sử dụng phần mềm quản lý lớp học bằng công nghệ cao là 1 giải pháp được nhiều người đồng tình và tán thành nhất. Tuy nhiên, khi nói đến việc sử dụng phần mềm quản lý lớp học nhiều người cũng vấn chưa hiểu được tác dụng cũng như cơ chế hoạch động cụ thể của nó. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ đưa ra những thông tin: Tác dụng, ưu điểm, cơ chế hoạt động và các chức năng cụ thể của phần mềm quản lý, điểm danh học sinh để mọi người hiểu rõ hơn.

[Tổng hợp] Các ứng dụng tập gym tại nhà cho nam nữ bằng Tiếng Việt

25/01/2019 08:42

Hiện nay, các ứng dụng tập gym đang được rất nhiều ưa chuộng, bởi sự tiện lợi và những hiệu quả mà nó mang đến. Các ứng dụng tập gym không chỉ hướng dẫn các bài tập trong phòng và còn có thể tự tập tại nhà. Đồng thời các ứng dụng tập gym này cũng sẽ giúp các bạn xây dựng được lịch tập và chế độ ăn uống 1 cách khoa học. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các ứng dụng tập gym đều là tiếng anh, điều này khiến cho không ít người gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Hiểu được điều đó, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp các ứng dụng tập gym tại nhà cho cả nam và nữ bằng tiếng Việt tốt nhất trên điện thoại hiện nay.

Báo giá dịch vụ phần mềm chấm công chuẩn nhất hiện nay| Timesoft

18/01/2019 09:30

Sau khi đã biết chất lượng cũng như lợi ích của phần mềm máy chấm công thì điều quan tâm tiếp theo của tất cả mọi người chính là bảng báo giá dịch vụ, để từ đó có thể từ đó có sự cân đối tài chính cho hợp lý. Hiểu được điều đó, hôm nay Timesoft sẽ cung cấp đến cho các bạn bảng giá phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay với các gói: Miễn phí, gói cơ bảng, gói chuẩn, gói chuyên nghiệp.

5 lưu ý không thể bỏ qua khi mua phần mềm quản lý bán hàng, tạp hóa

12/01/2019 09:47

Do nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của các chủ cửa hàng, doanh nghiệp ngày càng cao nên trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều phần mềm quản lý. Điều này sẽ giúp các bạn có thể thoải mái tham khảo nhiều phần mềm khác nhau để chọn 1 cái phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình nhất. Nhưng cũng lại có 1 cái bất lợi là, giữa cả rừng phần mềm đó thì phần mềm nào tốt thực sự và phần mềm nào dở. Để các bạn khắc phục được điều đó, dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 7 lưu ý để các bạn có thể dựa vào khi chọn mua phần mềm quản lý bán hàng cho mình.

Chức năng Theo dõi sức khỏe | Phần mềm quản lý phòng gym TimeGym

30/05/2018 05:25

Chức năng Theo dõi sức khỏe | Phần mềm quản lý phòng gym TimeGym

Chức năng Quản lý tủ đồ | Phần mềm quản lý phòng gym TimeGym

30/05/2018 05:11

Chức năng Quản lý tủ đồ | Phần mềm quản lý phòng gym TimeGym

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá