Ứng Dụng Thực Tế Ảo VR Health & Fitness Có Gì Đặc Biệt?

26/09/2019 03:16   by Admin

Trong một thế giới ngày càng bận rộn và căng thẳng, thật tốt để nghỉ ngơi và thư giãn một lúc. VR cho phép mọi người tách biệt khỏi thế giới thực trong một thời gian và các ứng dụng như game thực tế ảo cho phép người dùng bước vào một môi trường êm dịu hơn. Bên dưới là 3 tựa game thực tế ảo tốt nhất cho trí tuệ và cơ thể.

App thực tế ảo Guided Meditation VR

Đối với người dùng VR di động như VR Shinecon G07E 2019 muốn có phương pháp thư giãn trên di động, Guided Meditation VR làm được điều đó. Ứng dụng cho phép người dùng thư giãn trong những môi trường đẹp, kỳ lạ trên toàn cầu. Guided Meditation VR đã trải qua các thử nghiệm lâm sàng để giúp những người bị căng thẳng và lo lắng. Guided Meditation VR chứa 25 bài học trong các loại thiền khác nhau có sẵn miễn phí cho người dùng Android và IOS.

App thực tế ảo Sprint Vector

Nhà phát triển Survios có lẽ được biết đến nhiều nhất với công việc của mình trên game bắn súng Raw Data , nhưng nhóm gần đây đã sản xuất một chế độ nhiều người chơi hành động có nhịp độ nhanh có tên Sprint Vector. Tiêu đề sử dụng một hệ thống gọi là 'Fluid Locomotion' để cho phép người chơi di chuyển, bao gồm việc giữ bộ điều khiển chuyển động và vung tay như thể bạn đang chạy. Thời gian trở nên quan trọng khi người chơi học cách chạy, nhảy, lướt và bắn qua 12 khóa học, rất tốn năng lượng.

App thực tế ảo Sparc

Giữ chặt bộ điều khiển của bạn trong một tiêu đề hành động vật lý khác, lần này là từ trò chơi của nhà phát triển EVE: Valkyrie . Sparc có một tiền đề đơn giản, đó là bạn đang tham gia vào bộ môn bóng vợt trong tương lai, nơi người chơi phải ném bóng vào đối thủ, và ngược lại, chặn hoặc né những quả đạn ném vào bạn. Tất cả các hành động phải được thực hiện về thể chất, ném vật lý hoặc chặn theo cách nhanh chóng trở nên dồn dập, đặc biệt là khi bạn bắt đầu vượt qua phần chơi.

Nguồn: kinhthucteaochoiphone.com

 

Mọi Việc Đều Trở Nên Dễ Dàng Với TimeSoft

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng thành công của bạn

nhân viên

+50

Nhân viên

khách hàng

+500

Khách hàng

đối tác

+10

Đối tác

phần mềm timesoft

Hotline 0977 052 668

 

Các chủ phòng Gym, Spa, Fitness, Aerobic, Bể bơi, Yoga... đang quản lý khách hàng như thế nào?

Đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày để khám phá