Chuyển Nhượng Thẻ Tập Cali & Những Lưu Ý Bạn Nên Biết

Chi phí cho một thẻ hội viên tập tại Cali là không hề nhỏ, có thể lên tới hàng chục triệu đồng cho một thẻ tập dài hạn. Vì một lý do nào đó ngoài dự tính như chuyển nhà, sinh nở, định cư nước ngoài hay đơn giản chỉ là không sắp xếp được thời gian mà các chủ thẻ không thể đi tập được. Vậy thẻ tập Cali có chuyển nhượng được hay không để hội viên có thể bán lại cho mội người nào khác, tránh lãng phí?

Thẻ tập Cali có chuyển nhượng được không?

Xin khẳng định là thẻ hội viên tại Cali có thể chuyển nhượng được việc chuyển nhượng thẻ tập Cali vẫn đang diễn ra tấp nập giữa người mua và người bán. Bạn có thể thấy rất nhiều người rao đăng tin chuyển nhượng và mua thẻ chuyển nhượng trên các diễn đàn, mạng xã hội,…

Có nhiều người “săn” tìm thẻ tập Cali giá rẻ trên mạng. Với những người thu nhập trung bình, muốn tập các trung tâm cao cấp, chuyên nghiệp như Cali thì chịu khó “lang thang” vào các diễn đàn dành cho phụ nữ. Mọi loại thẻ từ ưu đãi, VIP, miễn phí, tập thử đều được rao bán.

Chuyển nhượng thẻ tập Cali được không?
Chuyển nhượng thẻ tập Cali được không?

Do nhu cầu về thẻ lớn, nên trên mạng hiện không ít người tìm mua gom thẻ của những người không có nhu cầu để rao bán, có khi một thẻ cũng kiếm được vài triệu tiền chênh. Đây cũng là điều gây cản trở việc chủ thẻ và người sang nhượng không tới được với nhau.

Những lưu ý bạn nhất định phải biết khi chuyển nhượng thẻ tập Cali:

1. Thông thường giá được niêm yết trên mạng sẽ rẻ hơn 30-40% và dao động từ vài trăm nghìn cho đến cả chục triệu tùy thời hạn và các dịch vụ đi kèm. Các loại thẻ tập mới 100% chưa kích hoạt thời hạn 3 năm có khi giá trị lên đến 40 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số trung tâm cao cấp có quy định hạn chế chuyển nhượng thẻ nên người mua lại cần hỏi kỹ người bán hoặc trực tiếp kiểm tra thông tin tại phòng tập.

2. Một số loại thẻ tập thử của Cali phát hành dưới dạng voucher được liên kết giữa trung tâm với một số đối tác. Do đó mà các thẻ tập này sẽ có thể có (hoặc không) có chức năng chuyển nhượng.

Chương trình ưu đãi liên kết của Cali
Chương trình ưu đãi liên kết của Cali

3. Một số Voucher quà tặng cho các khách hàng VIP điền tên khách hàng nên không có khả năng chuyển nhượng.

4. Đối với các thẻ hội viên chính thức quy định là không được chuyển nhượng vì đã in tên khách hàng trên thẻ. Nhưng với một số lý do bất khả kháng như sức khỏe không cho phép hoặc thành viên phải di chuyển không có điều kiện tập muốn chuyển lại cho người khác sử dụng thì phải được sự chấp thuận của lãnh đạo trung tâm. Khi đó, khách hàng cùng người được chuyển nhượng phải làm lại hợp đồng sang tên dưới sự chứng kiến của đại diện nơi phát hành thẻ.

5. Do vậy khi mua được chuyển nhượng thẻ tập kể cả miễn phí hoặc hội viên trên mạng, tốt nhất mọi người phải yêu cầu người bán đến tận trung tâm để làm hợp đồng để tránh rủi ro.

Tốt hơn hết là cả hai bên mua và bán tới tận cơ sở của Cali để làm việc
Tốt hơn hết là cả hai bên mua và bán tới tận cơ sở của Cali để làm việc

Lưu ý khi chuyển nhượng thẻ tập Cali

Với việc chuyển nhượng thẻ tập Cali, TimeSoft xin gửi đến bạn những lưu ý cần thiết để tránh những rắc rối không đáng có.

Đầu tiên, trước khi quyết định chuyển nhượng thẻ tập Cali, bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định của trung tâm Cali mà bạn đang sử dụng. Một số trung tâm có quy định giới hạn số lần chuyển nhượng thẻ tập trong một khoảng thời gian nhất định hoặc giới hạn đối tượng nhượng lại thẻ tập.

Thứ hai, bạn nên đảm bảo rằng thẻ tập của mình đang trong tình trạng hoạt động và chưa hết hạn sử dụng. Nếu thẻ của bạn đã hết hạn hoặc đang trong trạng thái không hoạt động, việc chuyển nhượng sẽ không được thực hiện.

Ngoài ra, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và đóng một khoản phí chuyển nhượng tùy thuộc vào quy định của từng trung tâm Cali. Việc này giúp chủ sở hữu thẻ có thể cập nhật thông tin của bạn vào hệ thống một cách chính xác.

Cuối cùng, nếu bạn đang có ý định chuyển nhượng thẻ tập Cali, hãy tìm kiếm người mua đáng tin cậy để tránh những rủi ro phát sinh.

Với những lưu ý trên, TimeSoft hy vọng bạn sẽ có thể thực hiện việc chuyển nhượng thẻ tập Cali một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công trong việc tập luyện và giữ gìn sức khỏe!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

Sakurayama Spa

Sakurayama Spa Tin Dùng TimeSoft

Sakurayama Spa là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đến từ Nhật Bản nổi tiếng với những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn