Kinh Nghiệm Deal Giá Tập Tại California Fitness 2023

Chắc hẳn ai tìm kiếm đến bài viết này của tôi cũng đều biết, giá tập tại California Fitness không hề có sự cố định mà khách hàng hoàn toàn có thể mặc cả để có được lợi ích cao nhất. Bạn có thể mua được gói tập với mức giá siêu rẻ, giảm 90% thậm chí miễn phí chỉ với một chút tài đàm phán cộng một chút nhanh nhạy. Hãy để Time Soft chia sẻ kinh nghiệm cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Sự thật về deal giá tập tại California Fitness

Chị Huyền Lê, một khách hàng nữ của California Yoga & Fitness chia sẻ: “Hoàn toàn có thể deal giá tập tại California Fitness. Mình đang tập ở đó đây nên mình biết. Lúc đầu vào nhân viên bán hàng đưa ra mức giá là 40tr/năm – một mức giá hết hồn hết vía mới một dân văn phòng thu nhập trung bình khá như mình.

deal giá tập tại California Fitness
Sự thật về giá tập tại California Fitness

Thú thật là mình không có đủ khả năng chi trả nhiều tiền cho việc tập luyện và làm đẹp đến như vậy nên đã từ chối và đứng dậy xách túi định đi về. Lúc này các nhân viên sales mới giữ lại, xuống nước và hỏi nhu cầu của mình “Thế bao nhiêu thì chị chấp nhận đc”. Lúc đó mình cũng gà mờ chưa tìm hiểu trước nên có đưa ra con số từ 1 triệu đổ lại cho mỗi tháng”.

Đến lúc này các seller mới bắt đầu đánh vào tâm lý ham đồ rẻ, ham khuyến mãi và ham số lượng có hạn của người tiêu dùng. Chị cho hay, người nhân viên liền cho biết là mình rất may mắn khi hiện tại bên trung tâm đang có chương trình khuyến mại. Chỉ 16.650k cho một gói tập 15 tháng, được tặng thêm 3 tháng nữa là 18 tháng, trung bình 1 tháng chỉ có 925k, vừa đúng với nhu cầu của chị Huyền Lê. Đến đây thì há miệng mắc quai nên chị Huyền đã mua luôn gói này, trong lòng cũng ưng vì mua được gói tập giá rẻ.Tập đc mấy hôm thì quen một bạn tập cùng, bạn ấy bảo cũng gói đấy bạn ấy mua có 15 triệu thôi. “Thế là ngỡ ra ch vẫn bị hớ tới gần 2 triệu bạc! Điên cả tiết!”- chị bức xúc. Sau này tập lâu mới biết còn có người còn mặc cả đc 500k/tháng nữa do đăng kí vào đúng dịp cuối quý, khi các nhân viên đang chạy số và sẵn sàng chiết khấu rất cao cho khách hàng.

Vậy deal giá tập tại California Fitness sao cho hiệu quả?

Một số gợi ý dưới đây giúp bạn deal giá tập California Fitness được giá tốt nhất. Bạn hãy ĐĂNG KÝ tại đây & làm theo gợi ý dưới đây để có được mức giá tập tại California Fitness tốt nhất.

Sau khi bạn ĐĂNG KÝ tập tại California Fitness, bạn sẽ được gọi điện để tư vấn. Khi được tư vấn, bạn hãy tỏ ra không quan tâm, không mặn mà lắm với việc tập tại California Fitness. Như vậy, có khả năng bạn sẽ có mức giá tập California Fitness tốt ở lần sau.

Vì, khi đó nhân viên California Fitness biết là bạn chưa muốn mua thẻ tập California Fitness. Nên nhân viên tư vấn cho bạn sẽ đưa ra gợi ý giảm giá tập California Fitness nhiều hơn nữa cho bạn, để bạn đăng ký tập tại California Fitness.

Vậy deal giá tập tại California Fitness sao cho hiệu quả?
Vậy deal giá tập tại California Fitness sao cho hiệu quả?

Khi đó, bạn hãy nói rõ mức giá tập California Fitness mà bạn mong muốn. Bạn hãy yêu cầu nhân viên California Fitness xem có thể giảm giá xuống như mong muốn không? Thường thì các nhân viên tư vấn sẽ không hạ giá, mà sẽ cộng thêm tháng tập cho bạn.

Như vậy, nếu tính ra thì chi phí 1 tháng tập của bạn được giảm xuống, và mức giảm tối đa có thể được là 500.000đ/tháng tập tại California Fitness.

Bản thân mình đã deal được 800.000/tháng giá tập ở California Fitness Hà Nội. Và mình cũng nghe nói là nhiều bạn còn deal được mức giá 400k đến 500k/tháng. Nên giá California Fitness còn tùy vào khả năng chi trả và khả năng deal California Fitness của bạn.

Kinh nghiệm xương máu là khi làm việc với nhân viên bán hàng, bạn phải trả giá thật mạnh vào, ko có gì phải ngại. Đa phần các nhân viên bán hàng đều đã được đào tạo bài bản về xử lý và ứng phó với khách hàng với các thủ thuật tâm lý. Họ sẽ đưa ra mức giá trên trời để thăm dò khách hàng và nắm bắt nhu cầu rồi sẽ “hạ gục” bạn bằng liều thuốc kịch độc mang tên “Giá rẻ”. Tốt hơn hết là bạn hãy tham khảo giá thật kĩ ở nhiều nơi để có thể tự tin đàm phán với các nhân viên sales để đem lại lợi ích lớn nhất về cho mình.

Ngoài ra hiện nay California Fitness đang có chương trình khuyến mại HOT nhất năm dành cho khách hàng may mắn có cơ hội nhận voucher lên đến 90%
Để nhận được Voucher California Fitness tập thử MIỄN PHÍ 14 ngày, bạn cần đăng ký TẠI ĐÂY (hạn cuối 15/10/2020). Sau đó, khi có nhân viên California Fitness gọi điện tư vấn, bạn hãy hỏi xin Voucher California Fitness để tập thử 14 ngày tại California Fitness.

Các chương trình khuyến mãi tập thử 1 tháng với giá 400.000đ là một trong những chương trình ưu đãi tốt nhất về giá California Fitness. Đây là cách mà California làm Marketing để lấy thông tin của những khách hàng tiềm năng. Khi bạn đăng ký chương trình này, thì bạn sẽ được giới thiệu rất nhiều gói tập khác nhau của California Fitness. Bạn cũng sẽ phải cung cấp thông tin để California Fitness hoàn tất việc xác thực và cung cấp gói tập thử cho bạn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

Sakurayama Spa

Sakurayama Spa Tin Dùng TimeSoft

Sakurayama Spa là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đến từ Nhật Bản nổi tiếng với những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn