10+ Plugin Giao Diện Mobile Cho WordPress Tốt Nhất Hiện Nay

Việc trang web của mình tối ưu với các thiết bị di động sẽ giúp cho chúng ta dễ thu hút được nhiều người hơn, cùng như thu về cho mình 1 lượng traffic lớn. Vậy nên bạn rất cần plugin giao diện mobile cho wordpress dưới đây để giúp cho website của bạn trở thanh một trang web thân thiện với di động chỉ trong vòng vài phút cài đặt. Hãy cùng TimeSoft tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

19 plugin giao diện mobile cho wordpress tốt nhất hiện nay

Bạn không cần phải có nhiều kỹ năng hoặc bỏ ra nhiều chi phí để thiết kế web mobile – responsive. Mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với các plugin giao diện mobile cho wordpress, bạn chỉ cần sử dụng một trong số các plugin sau đây, cài đặt nó và bắt đầu tùy biến các kết quả cuối cùng cho phù hợp với nhu cầu xây dựng thương hiệu của bạn . Tất cả chỉ mất một vài cú nhấp chuột.

1. Jetpack

Jetpack là plugin giao diện mobile cho wordpress – nền tảng có mã nguồn mở, trọng lượng nhẹ, nó cung cấp một chủ đề di động đơn giản và đáp ứng cho bất kỳ trang web hay blog. Nó cung cấp các tính năng tùy biến như các menu tùy chỉnh, tiêu đề, hình nền và nhiều tùy chọn khác để mang lại những trải nghiệm di động tối ưu.

Jetpack - plugin giao diện mobile cho wordpress tốt nhất hiện nay
Jetpack -plugin giao diện mobile cho wordpress tốt nhất hiện nay

Jetpack tự động tăng tốc độ tải ảnh và tối ưu hóa chúng bằng cách sử dụng mạng lưới phân phối nội dung cao cấp của WordPress.com gọi là ‘ Photon ‘. Các plugin cũng cung cấp số liệu thống kê khách truy cập, tăng tốc độ tải ảnh trên các thiết bị di động và cung cấp bảo mật từ lần đăng nhập trái phép.

2. WPtouch

WPtouch tạo ra một phiên bản di động cho trang web của bạn với một theme. Plugin giao diện điện thoại cho WordPress này được đặc biệt phát triển để tăng cường trải nghiệm di động của người sử dụng . Nó cung cấp một giao diện đáp ứng tốt, mà vượt qua các thử nghiệm di động của Google, và giúp tăng lưu lượng điện thoại di động của bạn. WPtouch cung cấp một mẫu phong cách và trọng lượng nhẹ, có thể dễ dàng tùy chỉnh.

Trong danh sách các plugin giao diện mobile cho wordpress không thể không nhắc đến WPtouch
Trong danh sách các plugin giao diện mobile cho wordpress không thể không nhắc đến WPtouch

3. Any Mobile Theme Switcher

Any Mobile Theme Switcher sử dụng một công nghệ phát hiện điện thoại di động được cải tiến giúp phát hiện các thiết bị phù hợp và cung cấp tuỳ biến ngay để cung cấp cho độc giả của bạn kinh nghiệm duyệt web nâng cao. Nó cũng cung cấp cho bạn tính độc lập để lựa chọn chủ đề di động khác nhau cho các trình duyệt khác nhau.

Any Mobile Theme Switcher là 1 trong những plugin giao diện mobile cho wordpress trở nên thân thiện với điện thoại hơn
Any Mobile Theme Switcher là 1 trong những plugin giao diện mobile cho wordpress trở nên thân thiện với điện thoại hơn

Any Mobile Theme Switcher sử dụng một công nghệ phát hiện điện thoại di động được cải tiến giúp phát hiện các thiết bị phù hợp và cung cấp tuỳ biến ngay để cung cấp cho độc giả của bạn kinh nghiệm duyệt web nâng cao. Nó cũng cung cấp cho bạn tính độc lập để lựa chọn chủ đề di động khác nhau cho các trình duyệt khác nhau.

4. WP Mobile Edition

WP Mobile Edition huy động WordPress của bạn sử dụng bộ chuyển đổi điện thoại di động của mình và xây dựng trong các chủ đề. Switcher di động của nó sẽ tự động phát hiện các thiết bị của người sử dụng và tải các phiên bản trang web tương thích có thể là điện thoại di động hoặc máy tính để bàn. Các plugin cũng cung cấp một sự lựa chọn cho người dùng sự lựa chọn giữa theme máy tính để bàn và di động.

Nhắc đến plugin giao diện mobile cho wordpress thì không thể không nhắc tới:WP Mobile Edition
Nhắc đến plugin giao diện mobile cho wordpress thì không thể không nhắc tới: WP Mobile Edition

WP Mobile Edition tạo phiên bản mobile cho Website nhẹ mà thông minh quy mô hình ảnh, chia tách lớn bài viết thành nhiều trang và thậm chí loại bỏ các mục media không được hỗ trợ. Plugin này cung cấp 8 màu khác nhau cho chủ đề di động và một tùy chọn để tùy chỉnh logo trang web một cách dễ dàng.

5. AddFunc mobile detect

AddFunc mobile detect tự động chuyển hướng giao thông di động của bạn lên phiên bản di động của trang web của bạn . Plugin này chuyển hướng các yêu cầu trên cơ sở trang-to-trang, ví dụ, ‘ yourwebsite.com/portfolio ‘ được chuyển hướng đến ‘ yourmobilesite.com/portfolio ‘. Ngoài ra, plugin này đặt ra một cookie để theo dõi sự lựa chọn của khách truy cập.

Nếu bạn không muốn chuyển hướng, đó cũng là tốt , và bạn có thể có lựa chọn của bạn của các trang tĩnh, file đính kèm, bài viết, các trang, thẻ, loại, vv để ngăn chặn sự chuyển hướng. Các chủ đề di động là hoàn toàn dưới sự kiểm soát của bạn và có thể dễ dàng tùy chỉnh sử dụng các lớp CSS cho phù hợp với thương hiệu của trang web của bạn. Plugin này thậm chí cung cấp shortcodes WordPress để tạo ra các liên kết và các lớp học thiết lập phong cách cho họ

6. Mobile smart

Mobile smart chuyển chủ đề WordPress của bạn đến một chủ đề di động thân thiện đáp ứng ngay khi nó phát hiện một người dùng với một thiết bị di động. Người dùng cũng có thể tự chuyển đổi giữa các máy tính để bàn và các phiên bản di động.

Mobile Smart
Mobile Smart

Các plugin thậm chí tỷ lệ chia hình ảnh để phù hợp với kích thước màn hình của các thiết bị di động. Các plugin cho biết thêm bộ chọn CSS cụ thể đến lớp học thân trang để cho phép CSS tạm, cho phép bạn thay đổi giao diện và cảm thấy sử dụng CSS. Mẫu chức năng của nó giúp bạn điều chỉnh các nội dung tùy chọn hoặc phương tiện truyền thông với nhiều loại thiết bị cụ thể. Phiên bản cao cấp bao gồm các tính năng như chuyển đổi tên miền và hỗ trợ cho điện thoại di động trang, menu, widget, bổ sung và trang chủ tùy chỉnh.

7. Duda Mobile Website Builder

Duda di động hoạt động khá nhanh chóng và cung cấp hàng tấn mẫu điện thoại di động mà làm việc với hầu hết các chủ đề WordPress. Sử dụng plugin này sẽ không ảnh hưởng đến chủ đề để bàn của bạn và chủ đề của điện thoại di động tăng cường kinh nghiệm người sử dụng điện thoại di động ‘của bạn.
Duda Mobile cung cấp các mẫu điện thoại di động nhẹ cùng với chức năng cân bằng giữa tốc độ và trải nghiệm người dùng. thao tác kéo-và-thả của nó cho phép bạn dễ dàng thêm nội dung, phương tiện truyền thông và các vật dụng để trang web. Các plugin cũng avails một phiên bản chuyên nghiệp, có thêm hỗ trợ cho quảng cáo trong các chủ đề di động.

8. Equivalent Mobile Redirect

Equivalent Mobile Redirect có thể phát hiện các thiết bị di động và chuyển hướng truy cập vào phiên bản di động dựa trên các thiết lập trang. Nó cũng cho phép bạn ghi đè lên chuyển hướng trang dựa trên và truyền tải tất cả du khách di động với một URL duy nhất . Plugin này cũng cho phép bỏ qua chuyển hướng di động và xem các trang web đầy đủ thay vì sử dụng một cấu hình cookie.

Plugin cho phép đổi hướng di động không giới hạn và sử dụng một thư viện di động up-to-ngày kết hợp với một vài tiêu đề HTTP để phát hiện thiết bị của người dùng. Equivalent Mobile Redirect cũng là tương thích với WordPress nhiều trang , và hỗ trợ hoàn toàn do Google giới thiệu 302 chuyển hướng cho các kết quả SEO tốt nhất.

9. WP Mobile Plugin

Plugin giao diện mobile cho wordpress WP Mobile là một giải pháp tất cả-trong-một để tạo ra một trang web đáp ứng sử dụng các chủ đề nhạy. Bạn có thể lựa chọn giữa các chủ đề tự do có sẵn .Plugin là hoàn toàn tương thích với các menu tùy chỉnh WordPress và bạn có thể tạo các menu khác nhau cho chủ đề di động của bạn.
WP Mobile Plugin cho phép bạn thay đổi biểu tượng chủ đề di động của bạn và phụ đề trang web của mỗi thương hiệu của bạn. Các plugin thậm chí cho phépchuyển đổi giữa các máy tính để bàn và các phiên bản di động và chủ tùy chỉnh cho khách di động. Bạn cũng có thể tạo chủ đề di động mới và bật / tắt chế độ điện thoại di động theo yêu cầu của bạn.

10. MobileView

MobileView là plugin giao diện mobile cho wordpress có một bảng điều khiển chủ đề cho phép bạn chọn từ những tuỳ chọn tuỳ chỉnh khác nhau để làm cho chủ đề của riêng bạn. Nó cũng cung cấp các menu tùy chỉnh và trang đích khác nhau trên phiên bản di động. MobileView là một cách nhanh hơn và thuận tiện để trình bày trang web của bạn để truy cập di động. MobileView có thể dễ dàng phát hiện bất kỳ thiết bị di động và thậm chí có thể bao gồm hoặc loại trừ các trang được xác định trước từ phiên bản di động .Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các máy tính để bàn và chủ đề di động.

Lời kết

Plugin giao diện mobile cho wordpresslà rất cần thiết để google đánh gia chất lượng nội dung cũng như giúp cho web của mình dễ tiếp cận với những người thường xuyên sử dụng điện thoại vào đọc thông tin hơn, từ đó giúp cho web của mình uy tín và cho chất lượng hơn. Hy vọng với 10 Plugin tạo phiên bản mobile cho wordpress hữu ích nhất ở trên bạn sẽ tìm ra cho mình được một Plugin phù hợp nhất.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN

Sakurayama Spa

Sakurayama Spa Tin Dùng TimeSoft

Sakurayama Spa là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đến từ Nhật Bản nổi tiếng với những sản phẩm làm đẹp hiệu quả, an toàn